Thương Tín bức xúc khi bị nói "quen 12 người phụ nữ"

18:45 10/04/2021

Trong một chương trình truyền hình mới đây, nghệ sĩ Thương Tín đã có những chia sẻ về việc bản thân bị đặt điều trong thời gian vừa qua. Ông tâm sự mình chỉ muốn có chỗ dựa lưng, sống yên bình không cần phải nhà cao cửa rộng.

 
Thương Tín được mọi người tặng xe ô tô để có phương tiện đi lại. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thương Tín được mọi người tặng xe ô tô để có phương tiện đi lại. (Ảnh: Thanh Niên)

Theo đó ông tiết lộ, số tiền khán giả quyên góp được sẽ dùng để xây nhà, làm vốn cho sau này. Tuy nhiên vì công việc nên chỉ có vợ con về quê còn bản thân vẫn ở lại Sài Gòn quay nốt một số dự án phim. Ông chia sẻ: “Vợ con tôi về quê rồi, tôi ở đây tự lo cho mình, ăn cơm hộp cũng sống được. Vợ con tôi phải về quê vì nhà cửa xây phải có người trông coi, rồi con tôi cũng phải đi học nữa. Đợt vừa rồi con tôi phải nghỉ học để lên đây theo tôi, nghỉ nhiều quá rồi nên giờ phải về học tiếp thôi.”

Hiện tại, Thương Tín đang theo một số dự án phim cổ trang vì dời đi dời lại từ đợt dịch. Cuộc sống thường ngày đang dần trở lại quỹ ổn định, thế nhưng ông không khỏi bức xúc vì bị đặt điều bởi quá khứ ăn chơi của mình.

Thương Tín tiết lộ: “Ngày xưa ai chẳng có lúc lầm lỡ. Thôi thì dậu đổ bìm leo, họ lợi dụng chuyện tôi bệnh để bới móc, nói xấu tôi. Họ dựng chuyện không có thật để nói về tôi. Chẳng hạn, trước giờ tôi quen có 5 người phụ nữ thôi mà họ nói tôi quen 12 người phụ nữ, tan nát hết cuộc đời tôi.”

 
Ông vô cùng bức xúc khi bị đặt điều. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông vô cùng bức xúc khi bị đặt điều. (Ảnh: Vietnamnet)

Không phải Thương Tín muốn "vơ đũa cả nắm", thế nhưng ông cho rằng nhiều người vin vào việc nam diễn viên nhận tiền giúp đỡ để bịa đặt nhiều chuyện tầm bậy, giật gân. Tuy nhiên vì quá bất lực nên nam diễn viên mặc kệ, mọi chuyện tới đâu thì tới vì lên tiếng cũng chẳng được gì. Mặc dù đọc bình luận khiến bản thân rất buồn nhưng ông mặc kệ ai muốn nói gì thì nói, chẳng buồn đối chất hay đính chính.

Được biết, thời điểm còn ở đỉnh cao sự nghiệp, Thương Tín vốn là một người tiêu tiền không tiếc tay, phong lưu đa tình khi mỗi đêm có thể tiêu tới 3 cây vàng. Ông thừa nhận rằng, thời điểm này Sài thành có những thú vui gì đều đã trải nghiệm hết. 

 
Thương Tín và gia đình nhỏ của mình. (Ảnh: Dân Trí) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thương Tín và gia đình nhỏ của mình. (Ảnh: Dân Trí)

Ông cũng từng chia sẻ với báo chí: "Thời tôi chỉ có giới thượng lưu ở Sài Gòn mới chơi nhảy đầm vì tốn tiền lắm. Tiền đào, tiền phí, tiền rượu rồi ăn uống trong đó, tính ra cũng cỡ vài ba cây vàng. Tôi còn có tính hiếu thắng, thấy một cô gái đẹp thì tôi muốn cô ấy phải là của mình. Dù không yêu nhưng giá nào tôi cũng phải chinh phục bằng được, kể cả hoa hậu hay người mẫu."

Cũng vì quá khứ nhiều tai tiếng nên khán giả mới lo lắng về số tiền gần 1 tỷ đồng Thương Tín nhận được. Nhiều người nhận định liệu rằng ông sẽ tu chí làm ăn hay lại tiếp tục sa vào con đường ăn chơi như thời trai trẻ. Thông tin từ Thanh Niên cũng cho biết thêm, nam diễn viên khá buồn khi đọc những bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng nhưng ông hiểu được tâm lý khán giả nên sẽ cố gắng sống thật tốt, lao động tích cực hơn.

 
Thời trẻ ông là một người ăn chơi khét tiếng. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời trẻ ông là một người ăn chơi khét tiếng. (Ảnh: Vietnamnet)

Mong rằng với số tiền kêu gọi được Thương Tín sẽ có cuộc sống ổn định, con gái được chăm sóc tốt hơn. Thời gian tới nam diễn viên cũng sẽ có thêm nhiều dự án phim để tăng mức thu nhập. Còn bạn nghĩ gì về nam diễn viên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

HÃY THÔI PHÁN XÉT QUA MẠNG XÃ HỘI

Hiện tại, mạng xã hội là nơi mà người ta có thể tự do bình luận, tự do nêu các ý kiến đồng ý hay phản đối về một vấn đề nào đó.

Cũng từ đây nhiều người được cho bản thân cái quyền tự đánh giá hay phán xét về người khác hoặc một câu chuyện theo chiều hướng tiêu cực. Những bình luận này khiến không ít người rơi vào trạng thái trầm cảm hay thậm chí có suy nghĩ rời bỏ cuộc đời.

Mạng xã hội chưa bao giờ là nơi phơi bày toàn bộ sự việc và chỉ qua một vài dòng chữ hay đoạn video để nhận định người này xấu, tốt là chưa đúng. Chính vì vậy, mỗi người cần phải suy nghĩ kỹ trước khi bình luận tiêu cực về vấn đề nào đó và hãy thôi cho rằng bản thân có quyền được phán xét người khác.

Xem chi tiết tại đây.