Phim "Ba ngày yêu" gây "sốt" giới trẻ Việt

28/01/2016, 15:00 GMT+07:00

Ba ngày yêu là câu chuyện kể về cô nàng Pheng, một cô gái vô tư, luôn vui vẻ, yêu đời. Pheng rơi vào tình uống khó xử khi cô phải đưa ra quyết định lựa chọn đâu là tình yêu đích thực của đời mình. 

Phim

Vì để ý và muốn tán tỉnh Tonlieu - cô bạn MC xinh đẹp của Pheng mà anh chàng Chuad đã quyết định hợp tác với Pheng để nhờ cô tư vấn giúp đỡ. Chuyện càng khó khăn hơn khi đột nhiên bà của Chuad bị bệnh tim rất nặng và khó qua khỏi. Ước vọng cuối cùng của bà là muốn thấy Chuad và bạn gái mới của anh. Không còn cách nào khác, Chuad đành nhờ Pheng vờ làm bạn gái của anh trong 3 ngày để làm hài lòng bà. Ba ngày với những tình huống dở khóc dở cười, ba ngày vờ làm người yêu của nhau. Nào ngờ đâu chính anh đã mắc phải lưới tình của cô nàng trẻ con Pheng. Còn Pheng, càng thân thiết với Chuad, Pheng càng cảm thấy mình đang dần có cảm tình với anh chàng này. Ở bên Chuad, cô cảm nhận được sự vui vẻ và ấm áp mà cô luôn tìm kiếm ở người yêu hiện tại bấy lâu nay. Mặc dù cô và người yêu đang rất hạnh phúc thế nhưng Pheng nhận ra cuộc sống của cô đã có sự thay đổi từ khi Chuad xuất hiện. 

Phim

Một bên là người chồng sắp cưới, anh chàng bác sĩ Pot Pong tuy cứng nhắc nhưng luôn lo lắng chăm sóc cho cô hết mực, còn một bên là chàng trai trẻ mới quen. Hai chàng trai đầy cá tính và điển trai, mỗi người đều có những đặc điểm mà khi yêu tất cả các cô gái đều khao khát. Pheng sẽ chọn ai và liệu cuối cùng cô có tìm được hạnh phúc?

Phim

Bộ phim hài tình cảm do Thái Lan sản xuất với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Kawee Tanjararak, Kwanjit SriprajanNiranath Victoria Coates chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng. 

Phim

Phim

Phim

Đón xem bộ phim “Ba ngày yêu” vào lúc 21g00 ngày 31/01 trên ChannelB – Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt và 22g00 ngày 30/01 trên YanTv.