Thương nông dân, Trường Giang và Chi Dân mua 2 tấn khoai mì ủng hộ

05/03/2021, 13:15 GMT+07:00

Xuất hiện trong một chương trình do Trường Giang làm MC với tư cách khách mời vào ngày 4/3 vừa qua, ca sĩ Chi Dân cùng đàn anh được khán giả khen ngợi không ngớt lời bởi hành động đẹp và đúng lúc. Khi gặp bà con nông dân đang "đau đầu" bởi tình hình tiêu thụ nông sản khó khăn thời gian gần đây, cả hai đã không ngại ra tay "giải cứu" khiến ai nấy đều phải trầm trồ.

 
Hai ngôi sao bên cạnh bà con nông dân. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai ngôi sao bên cạnh bà con nông dân. (Ảnh: Cắt từ clip)

>>> Xem thêm: Xót xa cảnh su hào chất đống, la liệt đầy đồng vùng tâm dịch Hải Dương

Mua hẳn 2 tấn khoai mì vì giá quá rẻ

Trong chương trình, khi thực hiện thử thách đi tìm nguyên liệu để nấu ăn, cả hai đã gặp và dừng lại trò chuyện cùng bà con nông dân đang thu hoạch khoai mì (củ sắn). Khi hỏi giá, cả hai ngôi sao đều bất ngờ khi mỗi ký khoai mì chỉ có giá 1.400 đồng, tức nông dân chỉ thu được mỗi 1,4 triệu đồng cho một tấn khoai mà vẫn chưa trừ đi các khoản chi phí khác và công sức vất vả.

 
Hai nghệ sĩ sốc vì mức giá "rẻ như cho". (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nghệ sĩ sốc vì mức giá "rẻ như cho". (Ảnh: Cắt từ clip)

Cảm thương trước tình cảnh của những người nông dân, Trường Giang lập tức đề nghị mua 1 tấn ủng hộ. Tuy nhiên, ông xã Nhã Phương cho biết anh sẽ chỉ lấy 1 ký, tức số khoai còn lại người nông dân vẫn có thể bán tiếp. Chi Dân ngồi cạnh đàn anh khi đó cũng quyết định tương tự, mua thêm 1 tấn để tiếp sức cho nông dân. Thế nhưng, anh chàng lại lém lỉnh: "Nhưng em chỉ lấy 1 củ thôi". Có lẽ số khoai mua từng đấy đã đủ để cả hai thực hiện thử thách của chương trình rồi.

 
Chi Dân tiếp bước Trường Giang nhưng chỉ lấy duy nhất 1 củ. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Dân tiếp bước Trường Giang nhưng chỉ lấy duy nhất 1 củ. (Ảnh: Cắt từ clip)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vợ chồng Hải Dương tiếp sức cho cán bộ chống dịch hơn 400 phần đồ uống

Phản ứng của dân tình

Hành động này của hai nghệ sĩ khiến người xem, đặc biệt là bà con nông dân vô cùng cảm động. Thời gian gần đây, việc giao thương của người nông dân gặp rất nhiều khó khăn. Dù công cuộc giải cứu nông sản đã "nổ" ra rầm rộ nhưng vẫn còn rất nhiều bà con vẫn đang trong tình cảnh khó khăn. Thế nên, động thái này của Trường Giang và Chi Dân đã "ghi điểm" trong lòng khán giả.

 
Dân tình hết lời khen ngợi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dân tình hết lời khen ngợi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều người bày tỏ, đây là tập hay nhất họ từng xem trong chương trình của Trường Giang. Không ít người còn bày tỏ ý kiến, cho rằng Trường Giang nên kéo dài chương trình vì quá nhân văn và ý nghĩa.

>>> Đọc thêm: Ấm lòng cảnh dân tình kêu gọi giải cứu nông sản giúp bà con Hải Dương

Chắc chắn hành động của Chi Dân và Trường Giang đã truyền cảm hứng cho nhiều người. Riêng bạn, bạn nghĩ thế nào về cử chỉ đẹp của hai ngôi sao trên? Hãy chia sẻ ngay nhé!

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM CHỦ ĐỘNG GIẢI CỨU 5 TẤN NÔNG SẢN CHO BÀ CON LÚC DỊCH

Những ngày qua, bà con nông dân Hải Dương được cả nước chung tay giúp đỡ, hỗ trợ giải cứu nông sản không thể giao thương do dịch Covid-19. Theo đó, nhiều nghệ sĩ đã không ngần ngại ủng hộ, trong đó có vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm khi anh thông báo sẽ giải cứu 5 tấn nông sản.

Được biết, nam diễn viên hài và bà xã Quỳnh Quỳnh luôn rất nhiệt huyết với các công việc từ thiện. Sau khi nông sản được giải cứu, cả hai mang chia cho mọi người, ai muốn có thể đến lấy đều không mất tiền. Chia sẻ về nguồn tiền từ thiện, anh cho hay: "Làm thiện nguyện vì tôi cảm thấy công việc của tôi suôn sẻ hơn trước. Hơn nữa cả hai vợ chồng đã làm từ lâu lắm rồi, thời còn đi xe máy phát quà".

Xem thêm TẠI ĐÂY!