NSND Lan Hương "hối hận" khi nhận tiếp vai mẹ chồng khó ưa

25/11/2021, 13:25 GMT+07:00

Các dự án gần truyền hình gần đây của VTV càng lúc càng chất lượng, liên tục thu hút người xem mỗi khi lên sóng. Nối tiếp thành công của 11 Tháng 5 Ngày, bộ phim Thương Ngày Nắng Về với đề tài về gia đình tiếp tục được khai thác đã gây chú ý với khán giả, đặc biệt khi có dàn diễn viên quá thực lực.

 
Những gương mặt có diễn xuất nổi bật góp mặt trong "Thương Ngày Nắng Về". (Ảnh: VTV)
Những gương mặt có diễn xuất nổi bật góp mặt trong "Thương Ngày Nắng Về". (Ảnh: VTV)

NSND Lan Hương sau khi Nam tiến đầy ấn tượng với Cây Táo Nở Hoa đã quay trở lại Hà Nội với một dự án Việt hóa từ kịch bản Hàn Quốc là Thương Ngày Nắng Về. Trong phim, trái với bà Nga (NSƯT Thanh Quý) là một bà mẹ chịu thương chịu khó, sống vì gia đình, thì vai bà Hiền của nghệ sĩ Lan Hương lại vô cùng sốc nổi, thích chơi hơn thích làm và gây khó dễ không ít với con dâu.


NSND Lan Hương tiếp tục hóa thành một bà mẹ khó ưa. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Chia sẻ mới đây cùng Vietnamnet, khi được hỏi về độ dữ dằn của vai diễn mới so với bà Phương của Sống Chung Với Mẹ Chồng, nữ diễn viên cho rằng bà Hiền còn "kinh" hơn. Theo đó, nếu bà Phương là một người chỉn chu cơm nước, chăm chồng, chăm con thì bà Hiền lại lười trông con trông cháu. NSND Lan Hương cho biết nhân vật mới này là một người hướng ngoại, thích nhảy múa hát ca ngoài đường, còn có định kiến với con dâu và làm khổ lây sang con trai.

Đóng vai một người phụ nữ ồn ào, mồm mép và xấu tính khiến nữ nghệ sĩ có phần e dè về hiệu ứng từ khán giả. NSND Lan Hương ở những tập đầu khi phim mới chiếu đang cảm thấy may mắn vì chưa xuất hiện nên chưa bị ghét, nên cứ đi ra đường thoải mái, vui vẻ; chứ cô sợ rằng về sau khi phim bắt đầu có nhiều phân đoạn của mình thì sẽ chỉ ở nhà chứ không dám ra đường, vì cỡ nào thì mọi người vẫn nhận ra.


Những tiết lộ của nữ diễn viên càng khiến khán giả tò mò không biết bà Hiền sẽ quá quắt như thế nào. (Ảnh: Tư liệu phim)

"Bà mẹ chồng quốc dân" này cũng kể rằng mình bị ê-kíp "lừa" vì ban đầu chỉ nhận kịch bản 20 tập đầu nên mới nhận vai, đến khi đọc đến tập 30 thì mới phát hoảng và bảo rằng biết thế sẽ không nhận. Tuy nhiên đó chỉ là nói vui, vì tới tư cách một diễn viên chuyên nghiệp, NSND Lan Hương khẳng định vai nào mình cũng đều phải hoàn thành và mang đến cho khán giả điều gì đó chứ không kén chọn; và dù là vai phản diện thì khi làm cô vẫn cố gắng yêu nó và làm đến nơi đến chốn.


Nữ nghệ sĩ sẽ không nhận vai này nếu biết trước hết kịch bản về sau. (Ảnh: Tư liệu phim)

Với kịch bản được chuyển thể từ bộ phim Mother of Mine (Con Gái Xinh Đẹp Của Mẹ), đã được bảo chứng về độ thành công tại Hàn Quốc, hi vọng rằng Thương Ngày Nắng Về sẽ là phiên bản thật chỉn chu và đầy cuốn hút với khán giả Việt. Cùng tiếp tục ủng hộ vai diễn của nghệ sĩ Lan Hương và bộ phim ở các tập tiếp theo nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

HỒNG ĐĂNG KHÁC LẠ VỚI TÓC XÙ TRONG "THƯƠNG NGÀY NẮNG VỀ"

Bà Hiền (NSND Lan Hương) có một người con trai là Đức do Hồng Đăng thể hiện. So với những vai diễn lịch lãm trước đây, sự trở lại này của nam diễn viên được nhận xét rằng thú vị hơn cả khi hóa thân thành một nhân vật hài hước, hồn nhiên và có phần vô tích sự. 

Để phù hợp với tính cách, nam diễn viên đã thay đổi mái tóc của mình sang kiểu xoăn tít trông rất lạ mắt. "Ngày tôi trở về nhà với mái tóc mới, chó không nhận ra chủ, các con ngơ ngác hỏi sao ba lại thế này, nhân viên vừa nhìn trộm vừa cười, chỉ có bà xã không bất ngờ vì đã biết trước" - Hồng Đăng vừa cười vừa kể lại.