Thương hiệu sắc đẹp Liyan Beauty được tạo nên bởi Master Nguyễn Thu Thủy

19:00 30/03/2021

Thương hiệu sắc đẹp Liyan Beauty được tạo nên bởi Master Nguyễn Thu Thủy

Lấy được tấm bằng cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại RMIT Úc và Thạc sỹ trường CSU tại Úc ngành Quản lý quốc tế thế nhưng trái với tưởng tượng của nhiều người, Thu Thủy lại chọn thẩm mỹ để dấn thân. Nhớ lại thời điểm ấy, Thủy không cho rằng đó là suy nghĩ bốc đồng hay nông nỗi của tuổi trẻ, “Đơn giản là tình yêu với việc làm đẹp trong tôi ngày càng lớn, và tôi muốn theo đuổi niềm mê ấy bằng tất cả sức lực của mình mà thôi”. Nói thì dễ, nhưng với một người không trưởng thành trong gia đình có truyền thống thẩm mỹ như cô, chọn ngành làm đẹp đồng nghĩa với trở về vạch xuất phát, làm lại tất cả từ đầu.

Thương hiệu sắc đẹp Liyan Beauty được tạo nên bởi Master Nguyễn Thu Thủy

Vậy mà cô gái trẻ vẫn quyết định quay lại học từ Trung cấp Y rồi liên thông lên các bậc cao hơn, cùng với các khóa học tiêm thẩm mỹ tại nước ngoài. Vừa học, vừa thực hành, Thủy chấp nhận phải bỏ nhiều thời gian và công sức hơn người khác: “Cái giá của việc đầu tư nghiêm túc cho kiến thức là tôi có thể mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng của mình, điều mà những khóa học kém chất lượng không thể đem lại được". Thuỷ đã tốt nghiệp loại xuất sắc Chuyên viên đào tạo chuyên ngành đào tạo phun xăm thẩm mỹ, nhấn, cắt mí, tiêm filler, botox; Chứng nhận tham gia các workshop, event lớn nhỏ bên thẩm mỹ,…

Thương hiệu sắc đẹp Liyan Beauty được tạo nên bởi Master Nguyễn Thu Thủy

Vừa có tâm, có tầm lại tài năng nên chẳng khó hiểu lý do vì sao thương hiệu Liyan Beauty do Thủy trực tiếp điều hành nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Liyan Beauty chuyên về thẩm mỹ nội khoa Hàn, Pháp, Thụy Sĩ với các dịch vụ làm đẹp đa dạng. Thế mạnh của Thủy là việc luôn cập nhật xu hướng làm đẹp hiện đại, hiệu quả và an toàn lại tiết kiệm thời gian nhất, trong đó tiêm filler và botox luôn là các dịch vụ “hot”: tiêm gọn hàm, trán baby, hạ gò má, má baby, tiêm full face, tiêm thon gọn bắp tay, tiêm tai tài lộc, mu bàn tay, mu bàn chân tài lộc, liệu trình giảm béo toàn thân,…


Có thể nói tiêm giảm béo là dịch vụ “hot” nhất ở Liyan Beauty. Không cần tốn quá nhiều thời gian tập luyện hoặc nhịn ăn khổ sở mà không đạt được hiệu quả, liệu trình tiêm giảm béo toàn thân là giải pháp nhanh chóng và đạt được hiệu quả như mong muốn ở những phần mỡ thừa phân bố ở bắp tay, đùi, bụng,… Liyan Beauty giúp khách hàng sỡ hữu được cơ thể cân đối như ý muốn một cách an toàn và hiệu quả. Hàng loạt phản hồi tích cực của khách hàng là minh chứng bảo đảm nhất cho Liyan Beauty vì cung cấp dịch vụ chất lượng nhất dành cho những khách hàng đang tìm kiếm giải pháp cải thiện hình thể.

Đặc biệt công nghệ căng chỉ collagen trẻ hóa da mặt đang chiếm ưu thế trong việc mang lại làn da tươi trẻ, căng đầy sức sống dành cho những làn da đã chảy sệ, khó có khả năng hồi phục nếu chỉ dựa vào mỹ phẩm. Hiệu quả nhanh chóng từ những phương pháp làm đẹp này đã giúp Liyan Beauty trở thành cái tên đình đám hiện giờ.

Luôn lấy chất lượng và uy tín làm đầu, những sản phẩm sử dụng ở Liyan Beauty là công nghệ học từ Thái Lan và Hàn Quốc. Quá trình tư vấn trước, trong và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm đẹp đều được tiến hành chu đáo, theo dõi kỹ lưỡng, không xảy ra tình trạng phải làm đi làm lại. Trong suốt 5 năm xây dựng chỗ đứng cho mình tại Việt Nam và Úc.Nhìn vào những chuyến đi công tác nước ngoài liên tục của cô đủ để biết sức ảnh hưởng của Liyan Beauty như thế nào đối với khách hàng trong và ngoài nước.

Thương hiệu sắc đẹp Liyan Beauty được tạo nên bởi Master Nguyễn Thu Thủy

Trở thành  một trong những hình mẫu tiêu biểu của các địa chỉ làm đẹp chất lượng trong nước, Thủy và Liyan Beauty đã tạo thành động lực cho nhiều bạn trẻ muốn dấn thân vào nghề làm đẹp. Mặc dù nhu cầu học tập của các bạn trẻ quá nhiều nhưng Thủy ưu tiên chất lượng hơn số lượng. Một khóa học cô chỉ nhận đào tạo từ 1-2 học viên. Vì vậy học viên an tâm sẽ được học toàn bộ từ các kiến thức cơ bản, kỹ năng thực hành mà Thủy từng học và đúc kết trong suốt những năm làm nghề. Các học viên sẽ được rèn luyện cho đến lúc tay nghề vững vàng, có thể sống được với nghề mình đã chọn.

Vừa quán xuyến gia đình, vừa điều hành công việc, vừa đào tạo học viên, cô gái luôn tự nhận mình sức khỏe yếu ớt như Thủy đảm đương cùng lúc nhiều vai trò mà vai trò nào cũng xuất sắc càng khiến người ta thán phục. Có lẽ niềm đam mê và tâm huyết với nghề đã cho Thuỷ sức mạnh có thể làm được những việc mà cô không tưởng tượng nổi. Và mang theo trái tim nhiệt huyết đó, trong tương lai Thủy và Liyan Beauty chắc chắn sẽ còn gặt hái được nhiều thành quả đáng kinh ngạc hơn nữa!

LIYAN BEAUTY

Địa chỉ: Chung cư P8, Times City, Hà Nội

Hotline: 0972 55 99 88

Facebook: Nguyễn Thu Thủy 

https://www.facebook.com/liyan.nguyen