Thương hiệu Fiesta có gì hot mà được cư dân mạng tôn làm “chiến thần content”?

10:00 19/12/2021

Từ caption tới hình ảnh của Fiesta đều thể hiện khả năng “chơi chữ", nhả vần xuất thần, “đỉnh kout", để chia sẻ về những vấn đề tưởng chừng rất nhạy cảm.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý ở đây là dù tiếp cận một cách trực diện nhưng nội dung lại không “phô" tí nào!

Đã xa rồi cái thời mà thương hiệu quảng cáo ra rả về công dụng của sản phẩm! Các đội ngũ làm marketing bây giờ không chỉ bắt trend mà thậm chí còn là những người dẫn đầu, tạo ra trend, mang tới 7749 cung bậc cảm xúc cho cư dân mạng. Đó có thể là tiếng cười thích thú vì nét hóm hỉnh, hài hước hay là bái phục trước những content “chất như nước cất”, thông minh, táo bạo, đọc là thấy nể luôn! Điển hình là mới đây, thương hiệu Fiesta đã được “phong tặng” là “chúa tể content, ông hoàng nhả vần, chiến thần chơi chữ” trong làng ngôn ngữ!

“Chúa tể chơi chữ" mới vừa xuất hiện!“Chúa tể chơi chữ" mới vừa xuất hiện!

Là một thương hiệu bao cao su, fanpage của Fiesta cũng hướng tới việc cung cấp kiến thức và truyền cảm hứng cho cánh mày râu để họ tìm hiểu và nâng cấp trải nghiệm cho “cuộc yêu” thêm thăng hoa. Tuy nhiên, cách làm của thương hiệu này hoàn toàn khác biệt, gây chấn động mạnh mẽ trên một thị trường mà tưởng chừng các “ông lớn” đã chiếm lĩnh mọi ngóc ngách. Fiesta không vì thế mà ngại ngần, không chọn cách len lỏi vào tâm trí mà “công phá” trực tiếp nhưng tinh tế.

Content “chất”, “đỉnh kout” hết nấc!

Với quan niệm rằng “chuyện yêu” là hoàn toàn bình thường, văn minh, các content trên fanpage của Fiesta không ngại ngần đi thẳng vào vấn đề, với cách tiếp cận táo bạo mà thú vị. Đặc biệt, tất cả đều thể hiện khả năng chơi chữ, nhả vần như các “chúa tể, chiến thần”, khiến cư dân mạng ai cũng phải “rần rần” vì độ xuất thần!

 
Chơi chữ, nhả vần “đỉnh kout" như rapper thế này thì ai mà không “ngả nón" cho đươc?
Chơi chữ, nhả vần “đỉnh kout" như rapper thế này thì ai mà không “ngả nón" cho đươc?

Muốn “chơi chữ” ư? Có ngay “cú đảo vần lên đỉnh” như: “Đếm ngày đến đông/ Đóng ngày đến đêm”, Thích bắt trend của các rapper? Có luôn content “rắc thính” thả là dính: “Anh thủ thỉ: ‘Đừng mặc anh’, em hú hí: “Đừng mặc, anh”...

Bảo sao bao nhiêu gen Z, gen X còn đang trầm trồ, thậm chí đòi lùng sục truy tìm đội ngũ đứng đằng sau những câu nói “đốn tim” này!

Cư dân mạng “rần rần" tặng like cho content chất của Fiesta.Cư dân mạng “rần rần" tặng like cho content chất của Fiesta.

Hoạt động độc đáo, “nước cờ” táo bạo

Content chất lừ nên fanpage của Fiesta hút lượng followers “ầm ầm" là chuyện đương nhiên. Và càng vào sâu, khám phá kỹ từng ngóc ngách trong các hoạt động truyền thông từ “kín tới hở” của Fiesta, dân tình càng phục sát đất. Hóa ra không chỉ có content chất mà Fiesta còn tung ra vô vàn hoạt động độc đáo với những “nước cờ” táo bạo.

Chẳng hạn đầu tháng 12 vừa qua, cư dân mạng được dịp xôn xao khi một loạt trai xinh, gái đẹp bất ngờ khoe 1 tấm thiệp trông cực kỳ bí ẩn, gợi cảm, còn úp mở về 1 câu lạc bộ dành riêng cho đàn ông. Cuối cùng thì hóa ra đây chính là một hội nhóm mang tên Fiester, với các kiến thức hiện đại dành cho cánh mày râu văn minh, những người đàn ông của thời đại mới với tư duy cởi mở, văn minh và không ngừng học hỏi để cải thiện và làm chủ những kỹ năng để cuộc chơi, trải nghiệm ngày càng thăng hoa.

 
Không chỉ content chất, Fiesta còn bao “nước cờ" độc đáo đang chờ đi tiếp!
Không chỉ content chất, Fiesta còn bao “nước cờ" độc đáo đang chờ đi tiếp!

Mới đây, “chiến thần content" mới của làng truyền thông còn vừa “úp mở" về việc ra mắt 1 MV mới với cách tiếp cận mới lạ chưa từng có về “chuyện yêu", nghe đâu kết hợp với 1 rapper Việt đình đám nữa. Đội truyền thông đã cực kỳ “mặn mòi" lại còn kết hợp với rapper nữa thì mọi người chuẩn bị “đỡ" các cú punchline cực đỉnh, “feel the beat” và thả theo những con flow mượt mà đi chứ còn gì nữa? Sách bút sẵn sàng khéo còn ghi chép được khối câu content “hot hit" đăng Facebook í chứ!

“Nước cờ” mới mà Fiesta sẽ đi như thế nào nhỉ? Follow ngay fanpage của thương hiệu này tại https://www.facebook.com/fiestavn, để cập nhật cực nhanh, bắt trend kịp thời ngay nào!

 
MV mới của Fiesta chắc chắn rất hot! 1, 2, 3, 5, mình đừng hóng trượt nhịp nào nghe không?!
MV mới của Fiesta chắc chắn rất hot! 1, 2, 3, 5, mình đừng hóng trượt nhịp nào nghe không?!

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập: https://fiestavietnam.com/

Đơn vị phân phối:

Công ty TNHH Sự Lựa Chọn Vàng, (Golden Choice Co., Ltd)

TRỤ SỞ TẠI HÀ NỘI: Tầng 13, tòa nhà ICON4, 243A, Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội