Thương hiệu đồ uống nổi tiếng Sài Gòn bị tố bán nước có côn trùng

21/02/2021, 13:00 GMT+07:00

Là một thương hiệu đồ uống lớn, không chỉ nổi tiếng ở Sài Gòn mà còn trên cả nước khi thương hiệu này đang mở rộng quy mô kinh doanh ra miền Bắc. Thế nhưng đã không ít lần thương hiệu này bị khách hàng bóc phốt về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ của nhân viên. 

Mới đây, một cô gái là khách hàng đã bày tỏ nỗi bức xúc của bản thân khi tố cáo 1 cửa hàng của thương hiệu này ở Sài Gòn có thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên không tốt, trong đồ uống còn xuất hiện cả côn trùng lạ. 

 
Thương hiệu đồ uống được cô gái réo tên. (Ảnh minh họa: Amavi)
Thương hiệu đồ uống được cô gái réo tên. (Ảnh minh họa: Amavi)

>> Xem thêm: Cô gái “bóc phốt” spa có tiếng tại Sài Gòn làm ăn không có tâm, cam kết với khách toàn là “lừa đảo”

Cô gái đăng đàn "bóc phốt" một của hàng cửa thương hiệu đồ uống nổi tiếng 

Câu chuyện "bóc phốt" về các sản phẩm, hay thái độ phục vụ nhân viên tại các cửa hàng có lẽ đã không còn quá xa lạ. Thế nhưng dù liên tục bị "tố" nhưng nhiều thương hiệu vẫn chẳng thể rút kinh nghiệm hay chỉnh đốn lại cách phục vụ của nhân viên. 

Mới đây, một cô gái có tên T.V đã đăng đàn để bày tỏ nỗi bức xúc của bản thân với một thương hiệu đồ uống nổi tiếng Sài Gòn. Cô gái tố cáo một cửa hàng của thương hiệu này ở Sài Gòn phục vụ đồ uống không đảm bảo chất lượng khi xuất hiện côn trùng lạ, đồng thời thái độ của nhân viên phục vụ thiếu thiện chí với khách hàng. 

Cụ thể, cô gái có tên T.V cho biết bản thân đã đến một cửa hàng của thương hiệu này ở một trung tâm thương mại và order nước uống sử dụng tại chỗ. Đến khi uống gần hết ly nước được mang ra, cô gái mới phát hiện trong ống hút xuất hiện vật thể lạ và đã mang lại báo cho nhân viên để xử lý kịp thời. 

Nhưng điều khiến T.V bất ngờ chính là cách xử lý của nhân viên cửa hàng, dù đã được khách hàng lên tiếng nhưng lại vẫn giữ thái độ thờ ơ và cho rằng có thể trong quá trình uống, côn trùng ở trong trung tâm thương mại này bay vào mà khách không để ý và lỗi này không nằm ở nhân viên khiến cô gái vô cùng bức xúc. 

Chưa dừng lại ở đó, đỉnh điểm là mặc dù cô gái này vẫn đang có mặt tại cửa hàng nhưng thái độ của nhân viên không tốt, đứng ngay tại quầy của nhân viên để trò chuyện, bàn tán thiếu tôn trọng và có những hành vi nói xấu, mỉa mai về khách hàng của mình - chính là cô gái trong câu chuyện này. 

 
Nguyên văn bài đăng của cô gái có tên T.V. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nguyên văn bài đăng của cô gái có tên T.V. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Chàng trai bóc phốt "bạn gái đòi quà 365 ngày/năm" lại bị tố ngược

Cư dân mạng tỏ ra bức xúc, lên tiếng tố cáo thương hiệu này

Sau khi bài viết của cô gái có tên T.V được đăng tải trong một diễn đàn review về đồ uống, đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo thành viên trong diễn đàn này. Cũng giống như T.V, có rất nhiều người đã từng uống đồ uống của thương hiệu này, từng được các nhân viên ở đây phục vụ cũng tỏ ra không hài lòng với thái độ của họ. 

Nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc khi thương hiệu này không chỉ một, hai lần bị "bóc phốt" mà đã rất nhiều lần thế nhưng vẫn không có gì thay đổi. Nhiều khách hàng còn chính là người từng trải qua câu chuyện tương tự như trên. 

 
Một cư dân mạng chia sẻ cốc đồ uống có côn trùng lạ ở bên trong. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một cư dân mạng chia sẻ cốc đồ uống có côn trùng lạ ở bên trong. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Trước đây cũng đã từng bị "bóc phốt". (Ảnh: Chụp màn hình)
Trước đây cũng đã từng bị "bóc phốt". (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Những chia sẻ của những vị khách đã từng sử dụng đồ uống ở đây. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những chia sẻ của những vị khách đã từng sử dụng đồ uống ở đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chia sẻ về trải nghiệm của họ. (Ảnh: Chụp màn hình)Chia sẻ về trải nghiệm của họ. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Đây không phải lần đầu thái độ phục vụ khách hàng của thương hiệu đồ uống này bị "tố". (Ảnh: Chụp màn hình)
Đây không phải lần đầu thái độ phục vụ khách hàng của thương hiệu đồ uống này bị "tố". (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh những bình luận ủng hộ hay có cùng chung ý kiến với chủ bài viết này, thì cũng không thiếu những ý kiến trái chiều. Nhiều cư dân mạng cho rằng cô gái tên T.V đã quá lời khi nói về thương hiệu này, lời văn quá lan man mà không tập trung vào ý chính đặc biệt là không biết cách giải quyết vấn đề. Việc chụp ảnh lại "hiện trường" để tố cáo ngay là điều cần thiết, nên việc đăng đàn mà không có chứng cứ như vậy sẽ không phân biệt được thật giả. 

 
Bình luận của một cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bình luận của một cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Thanh niên bóc phốt chủ trọ tăng giá thuê nhà giữa mùa dịch

Bài đăng của cô gái trên hiện vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Thế nhưng việc chỉ sử dụng mình chữ viết kể lể mà không có bằng chứng nào để xác thực khiến nhiều người cũng tỏ ra "bán tín bán nghi" về độ chính xác và chân thật của câu chuyện trên. 

CHỈ TIỆM THÁCH THỨC KHÁCH "BÓC PHỐT" VÀ CÁI KẾT BỊ DÂN MẠNG NÉM ĐÁ

Dòng chữ "Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa" được dùng trong quảng cáo giờ đây lại được một chủ tiệm bánh áp dụng cho những chiếc bánh kem mà mình sản xuất ra. Dù đã đặt một chiếc bánh gato size lớn có giá tận 700.000 đồng, thế nhưng khi nhận được lại khiến cô gái thất vọng bởi nó không giống như hình mẫu. 

Sau khi nhận được bánh, cô gái đã phản ánh lại với cửa tiệm khi sản phẩm không đúng như hình mẫu. Thay vì nhận được lời xin lỗi mà lại than vãn mệt mỏi khi gặp khách hàng như cô gái. Đồng thời còn có thái độ thách thức cô gái khiến cư dân mạng không khỏi dậy sóng. 

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!