thượng đế

THƯỢNG ĐẾ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đòi chủ quán cho ít cơm vì toàn thừa, thanh niên nhận cái kết câm nín

Đòi chủ quán cho ít cơm vì toàn thừa, thanh niên nhận cái kết câm nín

Nhịp sống

Sau khi bị khách viết hẳn lời nhắn yêu cầu giảm phần cơm, chủ quán đã thử thách lòng kiên nhẫn của vị "thượng đế" này bằng một xuất ăn không thể nào ít hơn.

Tấm biển quảng cáo khiến vị "thượng đế" nào cũng phải tấm tắc khen

Nhịp sống

"Khách gọi đều phải “dạ” nếu không tôn trọng khách hàng thì mời nghỉ. Chú ý: Kể cả bãi xe cũng vậy", là lời nhắc nhở của chủ cửa hàng được in trên tấm biển.

Bom hàng còn thể hiện thái độ "đang ngủ, giao hàng chả chuyên nghiệp"

Cộng đồng mạng

Bom hàng lần 1 đã đành, đây lại tiếp tục bom tiếp đợt hai, không chỉ vậy nữ khách hàng này lại còn tỏ thái độ "ông trời con" với shipper.

Kì kèo 3000 tiền ship cho quãng đường "chỉ vỏn vẹn" 500km, thượng đế bị CĐM mắng không kịp vuốt mặt

Cộng đồng mạng

Cứ tưởng rằng khách hàng ai cũng là thượng đế thế nhưng nếu gặp phải thượng đế "cô hồn" này thì thử hỏi còn ai dám bán hàng nữa?

Xuất hiện "quán chửi" khi khách thắc mắc giá đồ ăn thay đổi mỗi ngày: "Không ăn được thì cút"

Cộng đồng mạng

Đâu chí có "cháo chửi", "bún chửi" mới là thương hiệu gắn liền với các quán ăn nổi tiếng hiện nay đâu, giờ bạn có thể đến "quán chửi" vừa ăn vừa...khóc đấy nhé.

Tranh cãi việc inbox hỏi mua đồ, shop "ném" thẳng câu trả lời: "Hàng không hợp với sinh viên"

Cộng đồng mạng

Thay vì ân cần trả lời khách hàng về giá cả cũng như sản phẩm, thì shop đồ này lại khẳng định sản phẩm của shop không phù hợp với sinh viên.

Xem thêm