thuế

THUẾ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thu nhập cao từ mạng xã hội nhưng không đóng thuế có thể bị phạt nặng

Thu nhập cao từ mạng xã hội nhưng không đóng thuế có thể bị phạt nặng

Cộng đồng mạng

Một YouTuber tại Quảng Ninh bị phát hiện không nộp thuế dù thu nhập hơn chục tỉ đồng. Hiện tại, trường hợp này đang được điều tra để truy thu thuế.

Quán cà phê thu VAT đến 100% giá trị hóa đơn bị cơ quan thuế xem xét

Xã hội

Mới đây, Chi cục thuế Q.Gò Vấp đã chính thức vào cuộc xác minh việc 1 quán cà phê bị “tố” thu 100% thuế giá trị gia tăng trên hoá đơn vào ngày mùng 1 Tết.

Vay tiền - cách giới siêu giàu trở nên giàu có hơn

Xã hội

Nguyên tắc Buy – Borrow – Die (Tích lũy - Vay - Qua đời) không còn xa lạ gì với giới siêu giàu. Bí kíp để những gia tộc này giàu từ thế kỉ này qua thế kỉ khác.

Truy thu thuế YouTuber, người thu nhập trên 100 triệu phải thực hiện

Xã hội

Các cá nhân có thu nhập từ hoạt động trên nền tảng xuyên biên giới sẽ bị truy thu thuế như YouTuber, người bán hàng online...

Những loại thuế kỳ quặc nhất có trong lịch sử thế giới

Chuyện Lạ

Trong lịch sử nhân loại có rất nhiều loại thuế kỳ quặc. Những loại thuế này chính là sự phản ánh rõ nhất về thực trạng của một xã hội.

Lee Jong Suk mệt mỏi trở lại Hàn Quốc sau 1 ngày bị chính quyền Indonesia tạm giam

Sao Đông

Sau một ngày dính phải rắc rối và mắc kẹt lại Indonesia, sáng nay, người hâm mộ đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi Lee Jong Suk an toàn trở về Hàn Quốc

Thuế xăng dầu quá cao, kiến nghị chỉ nên tăng tối đa 5.000 đồng/lít

Cộng đồng mạng

Mới đây, Hiệp hội Xăng dầu kiến nghị mức thuế bảo vệ môi trường với mặt hàng xăng nâng từ 3.000 đồng/lít lên tối đa 5.000 đồng/lít.

Sắp tới, xăng sẽ tiếp tục tăng giá mạnh vì cách tính thuế mới

Xã hội

Với cách áp thuế mới, giá xăng hiện tại phải "cõng" thêm 200 đồng/lít.

Xem thêm