Thuê DJ cho đám cưới của mình, cô dâu bỏ chồng yêu luôn DJ

28/09/2019, 10:00 GMT+07:00

Megan Willis, 26 và Mark Stone, 49 tuổi là cặp đôi có một tình yêu khá đặc biệt. Mark đã từng làm DJ chơi nhạc trong chính đám cưới của... Megan.

Duyên trời định

Thật ra, Megan đã gặp Mark trước đám cưới của mình khá lâu. Khi đó, Megan được chị gái dẫn tới nhà hàng mà Mark đang làm DJ. Cảm thấy rất ấn tượng với cách chơi nhạc và cả chính người đàn ông này, Megan đã quyết định thuê Mark làm DJ trong đám cưới của mình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Thêm cặp đôi đồng tính Á - Âu "về chung 1 nhà": Anh là soái ca, em là mỹ nam đích thực

 
Cặp đôi này quen nhau trong hoàn cảnh rất đặc biệt
Cặp đôi này quen nhau trong hoàn cảnh rất đặc biệt

Cả Megan và Mark trước khi đến với nhau đều cảm thấy cô đơn trong chính cuộc hôn nhân của mình. Chỉ một năm sau ngày cưới, Megan đã nhận ra cuộc hôn nhân của cô không có những điều mà cô mong đợi. Megan cảm thấy chán nản mỗi khi thay vì nói chuyện hay ra ngoài đi dạo cùng vợ, chồng cô chỉ chơi điện tử hoặc đeo tai phone.

Lấy vợ từ năm 27 tuổi nhưng cuộc hôn nhân của Mark cũng không hạnh phúc. Cho đến khi gặp lại Megan, hai người nhanh chóng trở thành bạn thân và tâm sự mỗi ngày. Cũng bởi thế mà họ nhanh chóng nảy sinh tình cảm.

 
Cặp đôi mang lại hạnh phúc cho nhau
Cặp đôi mang lại hạnh phúc cho nhau

 
Dù chênh lệch tuổi tác tận 23 tuổi, họ vẫn là những mảnh ghép hoàn hảo của đối phương
Dù chênh lệch tuổi tác tận 23 tuổi, họ vẫn là những mảnh ghép hoàn hảo của đối phương

Thật may mắn khi cả gia đình Mark và Megan đều chấp nhận mối quan hệ này khi thấy hai người tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. 

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi LGBT hot nhất MXH: Di Bảo – Múi Xù: “Vợ em có nhiều tật xấu lắm”

Trong tình yêu tuổi tác không là vấn đề

Đã có rất nhiều lời bàn tán ra vào về cuộc hôn nhân của Megan và Mark. Với chênh lệch tuổi tác lên đến con số 23, đặc biệt hoàn cảnh mà hai người quen nhau được xem là khá "nhạy cảm" nên ngay từ khi bắt đầu, cuộc tình của họ đã vấp phải sự nghi ngờ của nhiều người.

 
Thật khó tránh khỏi đàm tiếu khi hai người đến với nhau 
Thật khó tránh khỏi đàm tiếu khi hai người đến với nhau 

Bỏ qua những lời bàn tán về tuổi tác, Megan và Mark đã chứng minh tình yêu bằng quãng thời gian hạnh phúc bên nhau. Nói về vấn đề này, Megan chia sẻ: “Chúng tôi thực sự không quan tâm người khác nghĩ gì. Chúng tôi rất vui và mối quan hệ của chúng tôi phát triển tốt đẹp. Đó là tất cả những gì quan trọng với chúng tôi.".

>>> Đọc thêm: Những cặp đôi "chị ơi, anh yêu em" được ủng hộ nhất: BLACKPINK có tới 2 người lọt danh sách

Sau tất cả, Megan và Mark vẫn hạnh phúc bên nhauSau tất cả, Megan và Mark vẫn hạnh phúc bên nhau

Không bao giờ có ý định che giấu tình yêu vì vấn đề tuổi tác, Mark chia sẻ: "Chúng tôi thật sự muốn muốn xóa bỏ sự kỳ thị rằng nếu một phụ nữ ở với một người đàn ông lớn tuổi hơn là bởi vì cô ấy tham tiền”.

Hiện tại cặp đôi này cũng đang tính tới chuyện có con, mặc dù Mark đang gặp chút vấn đề về chuyện sinh sản nhưng cả hai luôn quyết tâm sẽ đồng hành bên nhau trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa. 

Kết

Không bao giờ cảm thấy xấu hổ về đối phương, không bao giờ che giấu mối quan hệ, đó mới thật sự là tình yêu. Thay vì chỉ chăm chăm nhìn vào khoảng cách tuổi tác của chúng Megan và Mark hãy nhìn vào tình yêu mà họ dành cho nhau để thấy rằng tình yêu trong cuộc đời này tuyệt vời biết mấy!

Bạn nghĩ sao về tình yêu bất chấp tuổi tác này? Chia sẻ cùng YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Có nhiều câu chuyện tình yêu đặc biệt luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ. Câu chuyện dưới đây cũng không ngoại lệ.

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi “9 days 2 wheels” dắt tay nhau qua những ngày hè tươi đẹp tuổi trẻ

Checkin-holic là cuộc thi ảnh quy mô do fanpage Check in Vietnam tổ chức, một trong những hệ thống fanpage về du lịch được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay với hơn 200 bài dự thi đã có rất nhiều trải nghiệm, những cuộc hành trình được ghi lại bằng hình ảnh, cảm xúc vô cùng thú vị. Một trong số các bài dự thi gửi về chương trình, đáng chú ý có thể nhắc đến câu chuyện tình đáng yêu của Kim Ngân – Tử Thắng... >>> ĐỌC TIẾP