Thuê bao di động

THUÊ BAO DI ĐỘNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đề nghị cắt thuê bao vĩnh viễn đối với trường hợp trốn khai báo y tế

Đề nghị cắt thuê bao vĩnh viễn đối với trường hợp trốn khai báo y tế

Xã hội

Không ít ca F0, F1 cố tình trốn khai báo y tế và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 đã đề nghị nhà mạng cắt thuê bao vĩnh viễn với các trường hợp này.

Người dùng hoang mang vì bị trừ tiền sau cuộc gọi mạo danh nhà mạng

Xã hội

Nhiều người dùng nhận được các cuộc gọi nhỡ từ các dãy số đẹp, vì không nghi ngờ nên tò mò gọi lại, kết quả là số tiền trong tài khoản bị trừ hết.

Từ hôm nay, người dân có thể thoái mái chuyển đổi nhà mạng mà vẫn giữ nguyên số

Xã hội

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng giám đốc VinaPhone cho biết, khi áp dụng chính sách chuyển mạng giữ nguyên số sẽ có tác động đối với nhà mạng.

Hôm nay, thuê bao di động 11 số chính thức bị khai tử, bạn đã cập nhật danh bạ chưa?

Xã hội

Theo kế hoạch của Bộ TT&TT, các đầu số 11 số sang 10 số vẫn áp dụng quay số song song (áp dụng cả hai cách gọi theo đầu số cũ và đầu số mới) sẽ đến hết 14/11.

Ngày mai, hơn 60 triệu thuê bao di động 11 số chuyển về 10 số

Xã hội

Kể từ thời điểm chuyển đổi đến 23h59 ngày 14/11/2018, người dùng có thể thực hiện quay số song song cả hai đầu số cũ và mới.

Sim Viettel bị khóa một chiều, khách tá hỏa đi bổ sung thông tin cá nhân

Xã hội

Đối với khách hàng bị khóa sim thì trong tháng 6, khách hàng mang chứng minh nhân dân đến các điểm giao dịch Viettel để xác minh lại thông tin.

Trước thông tin đổi sim 11 số thành 10 số, đây là những "viễn cảnh" không mấy mong đợi có thể xảy ra

Xã hội

Sau "cuộc chiến" sim chính chủ khiến người dân xôn xao đi đăng ký lại thông tin, thì giờ đây, việc đổi sim 11 số thành 10 số tiếp tục gây ồn ào.

Thuê bao di động 11 số sẽ được chuyển về sim 10 số như thế nào?

Xã hội

Hàng chục triệu thuê bao di động 11 số của các nhà mạng sẽ được chuyển sang đầu 10 số. Việc chuyển đổi sẽ bắt đầu từ ngày 15/9/2018 và kết thúc ngày 30/6/2019.

Xem thêm