thuê bao di động bị chặn

THUÊ BAO DI ĐỘNG BỊ CHẶN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hôm nay, thuê bao di động 11 số chính thức bị khai tử, bạn đã cập nhật danh bạ chưa?

Hôm nay, thuê bao di động 11 số chính thức bị khai tử, bạn đã cập nhật danh bạ chưa?

Xã hội

Theo kế hoạch của Bộ TT&TT, các đầu số 11 số sang 10 số vẫn áp dụng quay số song song (áp dụng cả hai cách gọi theo đầu số cũ và đầu số mới) sẽ đến hết 14/11.

Sim Viettel bị khóa một chiều, khách tá hỏa đi bổ sung thông tin cá nhân

Xã hội

Đối với khách hàng bị khóa sim thì trong tháng 6, khách hàng mang chứng minh nhân dân đến các điểm giao dịch Viettel để xác minh lại thông tin.

Chưa ghi nhận trường hợp nào bị khóa SIM sau ngày 24/4

Xã hội

Khảo sát nhanh cho thấy chưa có trường hợp nào phản ánh bị khóa SIM, dù đã qua thời hạn cuối cùng các nhà mạng phải hoàn thiện thông tin thuê bao khách hàng.

Cục Viễn Thông thông tin chính thức việc chụp ảnh chân dung bổ sung cho các thuê bao di động

Xã hội

Mốc 24/4/2018 là thời điểm doanh nghiệp phải bảo đảm cơ sở dữ liệu thông tin thuê bao của mình đã tuân thủ hoàn toàn theo các quy định tại Nghị định 49.

Nhà mạng lùi hạn bổ sung ảnh, người dân vẫn thấp thỏm

Xã hội

Ngày 23/4, các nhà mạng đã chính thức thông báo lùi lịch nộp ảnh chân dung cho các thuê bao chưa kịp làm thủ tục qua hạn 24/4.

Khách hàng lo bị khóa thuê bao sau ngày 24.4: Nhà mạng chưa có câu trả lời rõ ràng!

Xã hội

Đại diện Thanh tra Bộ TTTT cho rằng, nội dung trong Nghị định 49 đã rất rõ ràng nhưng tới cuối tháng 3 các nhà mạng mới bắt đầu phát thông báo tới khách hàng.

Không cần xếp hàng chờ chụp chân dung, vì nhà mạng đã hỗ trợ đăng ký tại nhà và kéo dài hơn dự kiến

Xã hội

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng bổ sung thông tin thuê bao di động, các nhà mạng đã hướng dẫn cách đăng kí trực tuyến không cần đến điểm giao dịch.

Thuê bao di động chưa đủ thông tin sau ngày 24/4 có thực sự không bị chặn một chiều?

Cộng đồng mạng

Nhà mạng sẽ không chặn một chiều các thuê bao chưa bổ sung thông tin đầy đủ sau 24/4? Thông tin này hiện đang gây xôn xao dư luận nhiều ngày nay.

Xem thêm