Thực tập sinh người Việt tiếp tục vào vòng trong của "I-LAND"

08:10 22/08/2020

Hanbin là một anh chàng dancer Việt Nam với nghệ danh Hưng Bin. Hiện tại, Hanbin đang tham gia show sống còn I-LAND, tìm kiếm nhóm nhạc nam mới của Hàn Quốc. 

Khán giả Việt và nhiều người hâm mộ quốc tế đang dành sự chú ý đến Hanbin, hy vọng anh có thể nằm trong đội hình debut. Sau tập mới nhất của I-LAND, Hanbin đã bước tiếp vào vòng trong khiến fan vui mừng.

 
Hanbin - thực tập sinh người Việt duy nhất của I-LAND. Ảnh: Chụp màn hình
Hanbin - thực tập sinh người Việt duy nhất của I-LAND. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Đừng bỏ lỡ: Thực tập sinh Việt tham gia show của Big Hit, liệu có giống Long Hoàng

Hanbin tiếp tục thắng ở I-LAND

Tối 21.08, tập mới nhất của I-LAND được phát sóng và nhận được nhiều sự chú ý. Đây là giai đoạn các thí sinh chương trình phải cạnh tranh khốc liệt hơn để bước tiếp vào vòng trong, đến gần với cơ hội được debut. Hanbin - thực tập sinh người Việt lần này thuộc team trình diễn ca khúc DNA

 
Hanbin giành hạng 9 trong phần dự thi vừa qua tại I-LAND. Ảnh: Chụp màn hình
Hanbin giành hạng 9 trong phần dự thi vừa qua tại I-LAND. Ảnh: Chụp màn hình

Người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi kết quả chung cuộc, Hanbin đứng ở vị trí thứ 9. Điều này đồng nghĩa với việc anh có mặt ở vòng thi tiếp theo của I-LAND. Phản ứng của khán giả đối với phần thể hiện của Hanbin trong chương trình đều rất tốt, cho rằng anh có cơ hội cao debut sau chương trình.

 
Người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng Hanbin sẽ được debut. Ảnh: I-LAND
Người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng Hanbin sẽ được debut. Ảnh: I-LAND

>>> Bạn muốn biết: Lộ diện thực tập sinh người Việt tại SM, Vnet: "Lẽ nào là Long Hoàng?"

Thứ hạng vote của Hanbin tăng

Bên cạnh việc chiến thắng ở vòng đấu vừa rồi của I-LAND, Hanbin còn khẳng định sức hút của mình qua bảng xếp hạng voting toàn cầu. Trước đây, Hanbin nằm trong top 12 thí sinh có số vote cao nhất nhưng lại xếp cuối cùng - một vị trí đầy nguy hiểm. Điều này đã có sự thay đổi khi Hanbin diễn DNA và chiến thắng, thứ hạng vote của anh tăng lên 4 bậc, hiện đang nằm ở hạng 8.

 
Thứ hạng của Hanbin đang tăng dần. Ảnh: Chụp màn hình
Thứ hạng của Hanbin đang tăng dần. Ảnh: Chụp màn hình

Đội hình debut của I-LAND chỉ có 7 thành viên. Do đó, số phiếu bầu Hanbin nhận được ảnh hưởng lớn đến kết quả chung cuộc. Người hâm mộ Việt của anh chàng đang kêu gọi bình chọn để giúp Hanbin trong cuộc chiến debut.

 
Hanbin đang thể hiện tốt ở I-LAND. Ảnh: I-LAND
Hanbin đang thể hiện tốt ở I-LAND. Ảnh: I-LAND

>>> Xem thêm: Hanbin: Thực tập sinh Việt tại show sống còn của Big Hit “gây sốt” CĐM

Trở thành một idol Hàn Quốc vốn không dễ và lại càng khó hơn vì Hanbin là người Việt Nam. Mặc dù vậy, khán giả xem chương trình vẫn đánh giá anh chàng luôn nỗ lực hết mình, tài năng không thua kém ai. 

Ảnh: Tổng hợp

Hanbin được J-Hope tặng giày

Đến với I-LAND, Hanbin là thí sinh có thế mạnh về vũ đạo, đây cũng là đam mê lớn của anh chàng. Vừa qua, BTS xuất hiện tại I-LAND với vai trò mentor. J-Hope đặc biệt chú ý đến Hanbin bởi cả hai cùng thích vũ đạo. Chính vì vậy, J-Hope tặng thực tập sinh người Việt một đôi giày.

Nam thần tượng đã tỉ mỉ ký tên lên đôi giày, kèm theo lời nhắn. Anh viết: "Mình vẫn đang theo dõi và ủng hộ bạn. Đừng để bản thân bị ốm nhé, luyện tập chăm chỉ nhưng cũng phải giữ gìn sức khoẻ. Hãy mang đôi giày này và bước trên con đường đầy hoa. BTS - người luôn ủng hộ I-LAND".

Món quà của J-Hope là sự khích lệ tinh thần lớn đối với Hanbin bởi anh cũng yêu thích BTS. Anh chàng cũng ngạc nhiên khi được J-Hope chú ý.