Thực tập sinh người Việt Hanbin xuất sắc đạt hạng 4 tại "I-LAND"

08:45 05/09/2020

I-LAND là chương trình thực tế tìm kiếm nhóm nhạc nam mới do Big Hit tổ chức. Số thành viên sẽ debut sau chương trình là 7 người. Trong số các thí sinh của I-LAND, fan Việt đang ủng hộ cho Hanbin - một nam dancer Việt.

Sau nhiều tập phát sóng của I-LAND, Hanbin đã chứng minh được khả năng của mình. Thứ hạng của anh trong bảng xếp hạng do fan bình chọn cũng đang tăng lên một cách bất ngờ.


Hanbin tiếp tục vào vòng trong của I-LAND. Ảnh: I-LAND
Hanbin tiếp tục vào vòng trong của I-LAND. Ảnh: I-LAND

>>> Xem thêm: Thực tập sinh người Việt tiếp tục vào vòng trong của "I-LAND"

Hanbin hạng 4 trong bảng bình chọn toàn cầu

Tối 04.09, EP.10 của I-LAND chính thức lên sóng. Trong tập này, I-LAND công bố kết quả bảng xếp hạng bình chọn toàn cầu và loại đi một thí sinh trước khi vòng thi tiếp theo diễn ra. Thí sinh xếp hạng 11 buộc phải rời khỏi cuộc chơi khiến ai nấy đều cảm thấy căng thẳng.


Hanbin từ vị trí thứ 8 leo lên vị trí thứ 4 trong EP.10 vừa qua. Ảnh: Chụp màn hình
Hanbin từ vị trí thứ 8 leo lên vị trí thứ 4 trong EP.10 vừa qua. Ảnh: Chụp màn hình

Hanbin - thực tập sinh người Việt xếp hạng 8 ở vòng thi trước nay lại có thứ hạng cao đến bất ngờ. Với khả năng vote của fan Việt lẫn fan quốc tế, Hanbin xuất sắc giành được vị trí thứ 4. Số phiếu Hanbin nhận được là 1.415.420 phiếu. Đây là thứ hạng cao nhất mà nam thực tập sinh đạt được từ đầu chương trình đến nay. Có thể nói, Hanbin đang dần có thêm sự ủng hộ của nhiều khán giả. 


Thành tích này của Hanbin khiến các thực tập sinh khác cũng phải ngỡ ngàng. Ảnh: Chụp màn hình
Thành tích này của Hanbin khiến các thực tập sinh khác cũng phải ngỡ ngàng. Ảnh: Chụp màn hình

Sau tập phát sóng mới nhất của I-LAND, Hanbin cũng trending ở nhiều quốc gia trên Twitter như #2 Singapore, #3 Australia, #4 Vietnames, #4 Philippine, #7 Peru, #10 Canada, #11 UK. Đây là niềm hạnh phúc và tự hào của fan Việt khi ủng hộ Hanbin trong cuộc thi.

>>> Đừng bỏ lỡ: Hanbin: Thực tập sinh Việt tại show sống còn của Big Hit “gây sốt” CĐM

Hanbin cảm ơn fan bằng tiếng Việt

Ở EP.10, I-LAND đã phát sóng hình ảnh những người hâm mộ gửi lời nhắn đến các thực tập sinh. Mặc dù là người Việt nhưng Hanbin lại có không ít fan quốc tế. Một người hâm mộ đã gửi lời nhắn đến anh: "Bởi vì tôi cũng sống ở nước ngoài nên tôi biết bạn gặp nhiều khó khăn. Hanbin bạn đã làm rất tốt".


Người hâm mộ nhắn gửi đến Hanbin thông qua chương trình. Ảnh: Chụp màn hình
Người hâm mộ nhắn gửi đến Hanbin thông qua chương trình. Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi giành được vị trí #4, tiếp tục vào vòng trong của I-LAND, Hanbin đã xúc động và nói lời cảm ơn đến người hâm mộ. Anh chia sẻ: "Ngay khoảnh khắc này, tôi cảm thấy ngạc nhiên và bối rối. Tôi có thể làm gì ở I-LAND. Thực sự cảm ơn các bạn rất nhiều". Đáng chú ý nhất chính là Hanbin đã nói tiếng Việt câu "Cảm ơn mọi người rất nhiều" ngay trên sóng I-LAND.


Hanbin đã thực sự hạnh phúc khi được fan ủng hộ. Ảnh: I-LAND.
Hanbin đã thực sự hạnh phúc khi được fan ủng hộ. Ảnh: I-LAND.

>>> Bài viết liên quan: Phản ứng của netizen Hàn về thực tập sinh người Việt Hanbin tại I-LAND

Kết quả bình chọn của fan toàn cầu có tính quyết định đến cơ hội debut của thí sinh I-LAND. Ở vòng cuối cùng, 6 thí sinh dẫn đầu bảng xếp hạng cùng với 1 thí sinh do giám khảo lựa chọn sẽ là thành viên của nhóm nhạc mới. Hiện tại, vòng bình chọn tiếp theo đã mở, fan lại tích cực kêu gọi vote cho Hanbin.

Ảnh: Tổng hợp

Fan thực hiện dự án quảng bá cho Hanbin

Để giúp Hanbin tăng độ phổ biến với công chúng, fan Việt và fan quốc tế đã thực hiện dự án quảng bá cho Hanbin tại ga tàu điện ngầm lớn của Hàn Quốc. Hơn 20 biển quảng cáo hình ảnh Hanbin tại I-LAND được đặt  ở Sinsadong từ 4-7/9 và ở Myeongdong từ  8-18/9.

Với dự án này, fan cũng kêu gọi khán giả bình chọn cho Hanbin tại I-LAND. Có thể thấy, nhờ vào cách thức quảng bá ở tàu điện ngầm, số phiếu Hanbin nhận được trong tập mới nhất tăng lên đáng kể. Dù là người Việt nhưng fan quốc tế của Hanbin vẫn tích cực ủng hộ anh. Liệu trong tập tiếp theo, Hanbin có thể giữ được vị trí cao và nắm chắc suất debut?