Thí sinh khóc nức nở và doạ mách mẹ vì Seungri loại khỏi MIXNINE bất ngờ lên tiếng xin lỗi

07:00 17/11/2017

Han Hye Ri mới đây đã lên tiếng xin lỗi vì đã khiến người xem chương trình MIXNINE cảm thấy không thoải mái.

Trong một tập đặc biệt của chương trình thực tế sống còn MIXNINE được phát sóng vào tối ngày 10/11 trên kênh JTBC, thực tập sinh Han Hye Ri – người từng lọt vào Top 12 của Produce 101 mùa đầu tiên và đã bị loại bởi giám khảo Seungri (Big Bang). Sau đó, khi được phỏng vấn, Han Hye Ri vừa khóc vừa nói: “Tôi đói quá. Những lời anh ấy nói thật ích kỷ. Tôi sẽ về mách mẹ”.

Ngay lập tức, kết quả cũng như cách cư xử của Han Hye Ri đã trở thành đề tài gây chú ý cộng đồng mạng.


Theo Seungri, Han Hye Ri chỉ có sự dễ thương thôi chưa thể trở thành một idol. 
Theo Seungri, Han Hye Ri chỉ có sự dễ thương thôi chưa thể trở thành một idol. 


Nữ thực tập sinh đã bật khóc nức nở khi nghe lời nhận xét nghiêm khắc của Seungri.
Nữ thực tập sinh đã bật khóc nức nở khi nghe lời nhận xét nghiêm khắc của Seungri.

Mới đây, trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, nữ thực tập sinh đã có viết một bài chia sẻ khá dài gửi đến người hâm mộ. Cụ thể như sau:

“Xin chào, tôi là Han Hye Ri. Chương trình MIXNINE đã đăng tải một đoạn video về phần trình diễn của nhóm chúng tôi trong vòng thi tuyển chọn. Chúng tôi đã thực sự luyện tập chăm chỉ mỗi ngày trong hơn một tháng vừa qua. Mặc dù còn thiếu sót nhiều nhưng tôi rất muốn thể hiện một hình ảnh mới của bản thân. Tôi rất vui vì đã có cơ hội này.

Tôi xin lỗi vì hành động của mình đã khiến mọi người không thoải mái. Tôi chỉ muốn được tỏa sáng và vui vẻ nhưng có lẽ như vậy vẫn chưa đủ. Tôi sẽ làm chăm chỉ hơn nữa để cho bạn thấy sự trưởng thành của mình trong thời gian tới. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn. Thời tiết đang lạnh dần rồi nên mọi người hãy bảo vệ sức khỏe thật tốt nhé.

Với những người bạn của tôi trong MIXNINE, cảm ơn đã giúp đỡ mình trong thời gian vừa qua. Đặc biệt là Bo Sun, cậu đã quan tâm mình rất nhiều. Tớ yêu tất cả mọi người! Cố lên.”

Vậy còn các bạn khán giả, các bạn nghĩ sao về hành động cũng như lời xin lỗi lần này của Han Hye Ri?