thực phẩm

THỰC PHẨM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tranh cãi loạt ảnh đội 'đặc công' đi mua thực phẩm mùa dịch

Tranh cãi loạt ảnh đội "đặc công" đi mua thực phẩm mùa dịch

Cộng đồng mạng

Dù không ai biết những hình ảnh này xuất phát từ đâu, nhưng việc làm "đặc công" chui rào đi chợ cũng khiến CĐM người cười, kẻ bất bình.

Bị bom hàng, nữ tổ trưởng được bà con giúp đỡ

Sống Đẹp

Nữ tổ trưởng đi mua thực phẩm hộ bà con thì bị bom một lượng lớn. Cuối cùng, chị đành vận động mọi người thông cảm, mua giúp số hàng còn thừa.

Thanh niên hí hửng liệt kê tiền và loạt nhu yếu phẩm được tặng

Cộng đồng mạng

Theo dõi từng món quà được chàng trai giới thiệu, kiểm kê không sót chi tiết nào, đông đảo dân mạng đã bật cười thích thú vì anh “sao kê” quá có tâm.

Sự thật về việc người phụ nữ xin hỗ trợ gần 30 loại thức ăn xịn

Cộng đồng mạng

Thời gian gần đây, dân tình lan truyền và chỉ trích chủ nhân của đoạn tin nhắn xin hỗ trợ 30 loại thức ăn "xịn" . Tuy nhiên, sự thật có đáng để lên án?

Review lương khô quân đội đang hot những ngày qua

Ẩm thực

Mấy ngày này, bên cạnh sự chú ý đến các anh bộ đội, các bạn trẻ còn tỏ ra thích thú và review lương khô của quân đội được lan truyền mạnh mẽ

Mùa dịch đi chợ 1 lần ăn nhiều bữa, làm sao để thịt không biến chất

Xã hội

Làm sao để thịt không biến chất. Nếu biết cách bảo quản thì những thực phẩm tươi sống sẽ giữ được trong tủ lạnh rất lâu, khi đem ra sử dụng vẫn tươi ngon.

Ông ngoại cẩn thận rửa sạch từng củ cải dưới trời mưa để gửi Sài Gòn

Cộng đồng mạng

Hình ảnh người đàn ông ngồi dưới trời mưa, tỉ mẩn rửa từng củ cải trắng để cứu trợ bà con khiến nhiều người không khỏi xúc động và biết ơn vô cùng.

Cô gái trẻ bỏ lại thanh xuân vì thói quen xuất phát từ sự bận rộn

Sức khỏe

Do quá bận rộn nên Xiaoxi thường xuyên ăn món ăn tiện lợi này thay cho cơm. Đây cũng chính là lý do cô mắc căn bệnh hiểm nghèo và ra đi khi còn rất trẻ.

“Đá” vội bát phở, khách hàng hãi hùng khi thấy trong tô đầy giòi

Cộng đồng mạng

Tương ớt là một trong những loại gia vị được nhiều thực khách ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải chai tương ớt nào cũng thực sự sạch như chúng ta nghĩ!

Ăn cháo gà để qua đêm 2 bé nguy kịch: Bố mẹ đưa vào viện nhưng đã muộn

Xã hội

Sau khi ăn cháo gà đã để qua đêm và uống lon nước ngọt để trong tủ lạnh, 2 cháu bé 5 tuổi và 9 tuổi đã xuất hiện triệu chứng ngộ độc thực phẩm.

Xem thêm