thực phẩm

THỰC PHẨM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thịt dê tại một nhà hàng tan thành súp, chuyên gia thực phẩm nói gì?

Thịt dê tại một nhà hàng tan thành súp, chuyên gia thực phẩm nói gì?

Cộng đồng mạng

Sau khi cho thịt dê vào nồi, chỉ 3-5 phút sau thịt đã hoàn toàn biến thành súp khiến khách hàng vô cùng thất vọng. Chuyên gia thực phẩm nói gì về vấn đề này?

Lưu ý về vật dụng các bà nội trợ hay dùng để trữ đồ ăn thừa

Sức khỏe

Màng bọc thực phẩm có ưu điểm là thuận tiện, giúp giữ thức ăn lâu hơn nhưng nếu không biết cách dùng an toàn, nó có thể gây nguy hại đến sức khỏe.

Xôn xao clip cô gái rửa nho khô bằng nước để kiểm chứng độ sạch

Cộng đồng mạng

Để chứng thực tin đồn, cô gái này đã đổ nho khô vào bát và rửa cùng nước. Kết quả cho thấy nước nhanh chóng bị đổi màu.

Những chiến lược giúp Bách Hóa Xanh tăng trưởng thần tốc

Xã hội

Chỉ sau thời gian ngắn thành lập, Bách Hóa Xanh thu về lợi nhuận lớn, chiếm lĩnh thị trường miền Nam. Dự kiến 2022, doanh nghiệp này tăng trưởng nhiều hơn nữa.

Ấm lòng bà mẹ gửi từng trái mít, quả chanh quê cho con trai xa nhà

Cộng đồng mạng

Trong thực tế, có không ít ông bố, bà mẹ luôn trao cho con tình cảm sâu sắc, lúc nào cũng chỉ muốn chăm bẵm và yêu thương con hết mực.

3 món ăn có giá hàng trăm triệu đồng, chỉ giới siêu giàu mới dám ăn

Ẩm thực

Không chỉ có nguồn gốc "hiếm có khó tìm", nhiều đầu bếp còn nghĩ ra cách chế biến độc đáo để nâng giá thành của các món ăn này.

Tranh cãi loạt ảnh đội "đặc công" đi mua thực phẩm mùa dịch

Cộng đồng mạng

Dù không ai biết những hình ảnh này xuất phát từ đâu, nhưng việc làm "đặc công" chui rào đi chợ cũng khiến CĐM người cười, kẻ bất bình.

Bị bom hàng, nữ tổ trưởng được bà con giúp đỡ

Sống Đẹp

Nữ tổ trưởng đi mua thực phẩm hộ bà con thì bị bom một lượng lớn. Cuối cùng, chị đành vận động mọi người thông cảm, mua giúp số hàng còn thừa.

Thanh niên hí hửng liệt kê tiền và loạt nhu yếu phẩm được tặng

Cộng đồng mạng

Theo dõi từng món quà được chàng trai giới thiệu, kiểm kê không sót chi tiết nào, đông đảo dân mạng đã bật cười thích thú vì anh “sao kê” quá có tâm.

Xem thêm