thực phẩm

THỰC PHẨM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ấm lòng bà mẹ gửi từng trái mít, quả chanh quê cho con trai xa nhà

Ấm lòng bà mẹ gửi từng trái mít, quả chanh quê cho con trai xa nhà

Cộng đồng mạng

Trong thực tế, có không ít ông bố, bà mẹ luôn trao cho con tình cảm sâu sắc, lúc nào cũng chỉ muốn chăm bẵm và yêu thương con hết mực.

3 món ăn có giá hàng trăm triệu đồng, chỉ giới siêu giàu mới dám ăn

Ẩm thực

Không chỉ có nguồn gốc "hiếm có khó tìm", nhiều đầu bếp còn nghĩ ra cách chế biến độc đáo để nâng giá thành của các món ăn này.

Tranh cãi loạt ảnh đội "đặc công" đi mua thực phẩm mùa dịch

Cộng đồng mạng

Dù không ai biết những hình ảnh này xuất phát từ đâu, nhưng việc làm "đặc công" chui rào đi chợ cũng khiến CĐM người cười, kẻ bất bình.

Bị bom hàng, nữ tổ trưởng được bà con giúp đỡ

Sống Đẹp

Nữ tổ trưởng đi mua thực phẩm hộ bà con thì bị bom một lượng lớn. Cuối cùng, chị đành vận động mọi người thông cảm, mua giúp số hàng còn thừa.

Thanh niên hí hửng liệt kê tiền và loạt nhu yếu phẩm được tặng

Cộng đồng mạng

Theo dõi từng món quà được chàng trai giới thiệu, kiểm kê không sót chi tiết nào, đông đảo dân mạng đã bật cười thích thú vì anh “sao kê” quá có tâm.

Sự thật về việc người phụ nữ xin hỗ trợ gần 30 loại thức ăn xịn

Cộng đồng mạng

Thời gian gần đây, dân tình lan truyền và chỉ trích chủ nhân của đoạn tin nhắn xin hỗ trợ 30 loại thức ăn "xịn" . Tuy nhiên, sự thật có đáng để lên án?

Review lương khô quân đội đang hot những ngày qua

Ẩm thực

Mấy ngày này, bên cạnh sự chú ý đến các anh bộ đội, các bạn trẻ còn tỏ ra thích thú và review lương khô của quân đội được lan truyền mạnh mẽ

Mùa dịch đi chợ 1 lần ăn nhiều bữa, làm sao để thịt không biến chất

Xã hội

Làm sao để thịt không biến chất. Nếu biết cách bảo quản thì những thực phẩm tươi sống sẽ giữ được trong tủ lạnh rất lâu, khi đem ra sử dụng vẫn tươi ngon.

Ông ngoại cẩn thận rửa sạch từng củ cải dưới trời mưa để gửi Sài Gòn

Cộng đồng mạng

Hình ảnh người đàn ông ngồi dưới trời mưa, tỉ mẩn rửa từng củ cải trắng để cứu trợ bà con khiến nhiều người không khỏi xúc động và biết ơn vô cùng.

Cô gái trẻ bỏ lại thanh xuân vì thói quen xuất phát từ sự bận rộn

Sức khỏe

Do quá bận rộn nên Xiaoxi thường xuyên ăn món ăn tiện lợi này thay cho cơm. Đây cũng chính là lý do cô mắc căn bệnh hiểm nghèo và ra đi khi còn rất trẻ.

Xem thêm