Thực phẩm bẩn

THỰC PHẨM BẨN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tới tận quán cháo bị tố có giòi: Hé lộ xích mích với quán đối diện

Tới tận quán cháo bị tố có giòi: Hé lộ xích mích với quán đối diện

Xã hội

Dù vướng phải ồn ào lớn, thế nhưng quán cháo sườn nổi tiếng Hà Nội vẫn rất đông khách đến mua, ủng hộ và an ủi.

Vụ quán cháo sườn chứa "ổ sinh vật lạ": Chủ quán nói gì?

Xã hội

Ngay sau khi thông tin trong sườn có chứa ổ sinh vật lạ bị lan truyền, chủ quán cháo sườn nổi tiếng Hà Nội đã lên tiếng thanh minh.

Hà Nội thu giữ hơn 6 tấn thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc

Xã hội

Mới đây, Hà Nội đã phát hiện và thu giữ hơn 6 tấn thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc, xuất xứ tại một đơn vị kinh doanh trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

Cận cảnh xúc xích làm từ mề gà, cá thối sắp được bán ra dịp Tết

Xã hội

Những nguyên liệu bốc mùi hôi thối được rải, vứt la liệt dưới sàn gạch, hay đựng trong những chiếc rổ cáu bẩn hoặc để trực tiếp trên mặt bàn.

Hơn 10 tấn đùi gà hun khói hết hạn sử dụng bị thu hồi dịp giáp Tết

Xã hội

Hơn 10 tấn đùi gà quá hạn sử dụng 1 năm, bốc mùi hôi thối được dập lại hạn sử dụng để chuẩn bị tuồn ra thị trường dịp Tết Nguyên Đán.

Hơn 1 tấn trứng non, vịt thịt bị bắt khi "tuồn" vào các nhà hàng

Xã hội

Ập vào kiểm tra một xưởng chứa hàng, cơ quan chức năng phát hiện gần 300 kg trứng non cùng 902 kg vịt thịt đang chuẩn bị được tuồn ra thị trường.

Khô gà lá chanh phơi trên sàn nhà, đầu bếp đi chân trần, dùng tay bốc

Xã hội

Những thông tin về món ăn yêu thích nhất của các chị em là khô gà lá chanh được chế biến trong điều kiện "kém" sạch và mất vệ sinh khiến ai nấy đều lo lắng.

Bò khô chỉ 90k/kg: Nửa năm không hỏng, người bán không biết là thịt gì

Xã hội

Đầu mối khẳng định loại thịt bò khô này có thể để nửa năm không hỏng. Màu sắc đẹp, bắt mắt, mỗi ngày đầu mối có thể bỏ sỉ từ 1 - 2 tạ thịt bò.

Góc khuất trong ngành: Mì cay toàn phẩm màu, buffet toàn đồ ôi thiu

Cộng đồng mạng

"Có tin được không, khi những món ăn gây nghiện hàng ngày lại đang bẩn thỉu và mất vệ sinh đến vậy?" - Chia sẻ từ một người trong ngành.

Vụ hơn 200 trẻ mầm non nhiễm sán lợn: Công ty cung cấp thực phẩm đã âm thầm tháo biển, đóng cửa

Xã hội

Công ty TNHH Hương Thành đã âm thầm gỡ biển, điều đáng nói chỉ hoạt động trong khuôn khổ một căn nhà cấp 4, công ty này đăng ký hàng chục lĩnh vực kinh doanh...

Xem thêm