Bình Dương: Sáng nay hàng trăm người dân đứng xem cảnh thực nghiệm vụ vợ giết chồng rồi phi tang xác

17/01/2018, 12:00 GMT+07:00

Người vợ đã được cơ quan Công an dẫn tới hiện trường phòng trọ trên đường Thuận Giao 05, phường Thuận Giao, TX.Dĩ An để thực nghiệm lại toàn bộ hành vi tội ác giết chồng phi tang xác.

Ngày 17/1, Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành dẫn giải đối tượng Hoàng Thị Hồng Diễm (SN 1985, quê Hậu Giang) tới hiện trường khu phòng trọ trên đường Thuận Giao 05, phường Thuận Giao, TX.Thuận An để thực nghiệm lại toàn bộ hành vi tội ác kinh hoàng giết chồng phi tang xác gây xôn xao vào cuối năm 2017.


Đối tượng Hoàng Thị Hồng Diễm.
Đối tượng Hoàng Thị Hồng Diễm.

Bình Dương: Sáng nay hàng trăm người dân đứng xem cảnh thực nghiệm vụ vợ giết chồng rồi phi tang xác

Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành dẫn giải đối tượng Diễm tới hiện trường khu phòng trọ để tiến hành thực nghiệm.Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành dẫn giải đối tượng Diễm tới hiện trường khu phòng trọ để tiến hành thực nghiệm.


Bãi rác - nơi người vợ vứt xác chồng.
Bãi rác - nơi người vợ vứt xác chồng.

Nạn nhân là ông Nguyễn Thanh T. (SN 1980, quê Sóc Trăng) cũng là chồng của đối tượng Diễm.

Theo đó, khoảng 9h cùng ngày, đối tượng Diễm đã được lực lượng Công an tỉnh Bình Dương áp giải tới phòng trọ để thực nghiệm lại toàn bộ hành vi. Công an cũng đem hình nhân tới để cho đối tượng Diễm thực nghiệm lại quy trình sát hại người chồng phi tang xác. Công an tỉnh Bình Dương đã phong toả toàn bộ tuyến đường, di tản người dân hiếu kì theo dõi ra khỏi khu vực.


Công an phong tỏa khu vực thực nghiệm.
Công an phong tỏa khu vực thực nghiệm.

Như đã thông tin, trưa ngày 16/12/2017, một nam công nhân thu gom rác trên đường Thuận Giao 09, phường Thuận Giao đã phát hiện một chiếc balo còn mới nên mở ra kiểm tra thì thấy bao nilong màu đen. Người này tiếp tục mở ra thì tá hoả thấy chiếc đầu người cùng lá phổi nên tri hô và báo công an. Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt phong toả khám nghiệm điều tra làm rõ. 


Đầu người trong vụ án kinh hoàng.
Đầu người trong vụ án kinh hoàng.

Tối 17/12/2017, người dân đã trình báo công an về việc phát hiện nhiều bộ phận nghi là thi thể người trong thùng rác trên đường Thuận Giao 05, cách nơi phát hiện phần đầu khoảng 2km.

Vào cuộc điều tra, Công an đã xác định nạn nhân là ông T. và mời người vợ là bà Diễm tới trụ sở đấu tranh thì Diễm khai nhận hành vi phạm tội. Diễm khai, khuya 15/12/2017, ông T. đi nhậu về thì xảy ra cự cãi với mình. Bị ông T. đánh nên Diễm đã dùng dao chém ông T. tử vong

Gây án xong, Diễm dùng dao phân xác người chồng mình rồi cho vào túi ny lông và ba lô. Sáng hôm sau, Diễm chở đi vứt ở bãi rác.