Thực hư việc diễn viên Lê Bê La "Cổng mặt trời" mang thai em bé thứ 2

18:00 02/09/2021

Thời gian qua, Lê Bê La và con trai tránh dịch tại quê nhà Đắk Lắk, họ có cuộc sống khá bình yên và cũng mong ngày được trở về thành phố. Mới đây, nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải khung ảnh mình mang thai. Nhiều khán giả vào chúc mừng tin vui thì thực tế lại không như vậy.

 
Nữ diễn viên tươi tắn trong khung ảnh mang thai, bụng bầu vượt mặt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên tươi tắn trong khung ảnh mang thai, bụng bầu vượt mặt.

Cứ ngỡ cô lên chức lần 2 sau khi hạ sinh con trai đầu lòng. Tuy nhiên, Lê Bê La cũng đính chính rằng: "Ngay tại lúc này của 6 năm về trước. Bầu 7 tháng". Được biết đây chỉ là những khung ảnh mà cô cùng ê-kíp chụp để giữ kỉ niệm, đánh dấu cột mốc mình sắp được đảm nhận một vai trò mới trong đời.

Ngay lúc này, các đồng nghiệp và khán giả vừa dự định chúc mừng tin vui, gửi nhiều lời khen thì bị mừng hụt. Trong số đó, Lâm Vỹ Dạ cũng khá tung hứng: "Nhưng hổm giờ em thấy cũng tròn trịa mà ngại hỏi". Mọi người đều thúc giục Lê Bê La sớm mang thai thêm một cô công chúa nữa để tổ ấm trọn vẹn, "đủ nếp đủ tẻ".

 
Rất nhiều người mừng hụt, còn nhắn nữ diễn viên mang thai nhớ giữ gìn sức khỏe. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều người mừng hụt, còn nhắn nữ diễn viên mang thai nhớ giữ gìn sức khỏe.

Người đẹp của Cổng mặt trời mang thai con trai đầu lòng vào năm 2015, đến nay cậu bé đã 6 tuổi và khá đáng yêu. Nhóc tì được gọi tên thân mật là Monkey.

Thời điểm sinh bé cũng là điều không dễ dàng đối với nữ diễn viên. Hành trình vượt cạn luôn khiến Lê Bê La nhớ mãi khi cô quyết tâm sinh thường. Nhưng khó đoán trước được điều gì, chuyển biến xấu và không khí căng thẳng tại bệnh viện khi bé chẳng thể ra được, rơi vào thêm tình trạng bị tràng hoa quấn cổ một vòng. Ở đây mẹ càng nỗ lực rặn thì dây rốn căng ra và giật ngược đầu khiến con không thở được dẫn đến rớt nhịp tim.

 
Cậu bé nay đã 6 tuổi nhưng cũng "bám đuôi" mẹ không ngừng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé nay đã 6 tuổi nhưng cũng "bám đuôi" mẹ không ngừng.

Thời gian tránh dịch, con trai cũng về quê với mẹ, thường được phụ huynh dạy phụ bếp, học làm bánh. Các hoạt động này giúp cho bé có thêm trải nghiệm, cùng vận động và đặc biệt là không phụ thuộc vào các món đồ chơi công nghệ.

Cuộc sống ở quê khiến hai mẹ con không quá bí bách và Lê Bê La lại làm mọi người trầm trồ với khả năng nấu nướng. Nhìn căn bếp và các món ăn đủ sắc màu, nguyên liệu nhà trồng của nữ diễn viên mà khán giả rất thích thú, ai cũng nhận xét cô khéo tay, từ món ăn đến tráng miệng, thức uống đều có thể làm mọi thứ.

 
Phần bánh cô làm để ăn sáng tại vườn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phần bánh cô làm để ăn sáng tại vườn.

 
Monkey cũng có thêm niềm vui vào bếp khi phụ mẹ nhào bột. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Monkey cũng có thêm niềm vui vào bếp khi phụ mẹ nhào bột.

Hiện tại Lê Bê La vẫn là một diễn viên truyền hình được khán giả yêu thích. Cô thường vào những vai diễn lam lũ, khắc khổ. Dù thường xuyên khoe khung ảnh đáng yêu, hạnh phúc bên con trai nhưng cô hiếm khi nào nhắc đến hôn nhân với chồng là đạo diễn. Trước đây, người đẹp từng có phát ngôn không hay lắm về chuyện đời tư, từ đó cô cẩn trọng hơn, không muốn công khai chuyện cá nhân.

Ảnh: FBNV

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI CỦA LÊ BÊ LA

Cô từng được công chúng yêu mến qua hàng loạt phim truyền hình có thể kể đến như: Ở Lại Thế GianNgười Tình Bí Ẩn, Hoa Nắng, Cuộc Gọi Lúc 0h, Dấu Chân Du Mục, Duyên Nợ Miền Tây,... và một số vở kịch: Cuộc Sống Là Thế ĐấyVợ Thằng Đậu,...

Cô kết hôn với chồng đạo diễn vào năm 2012 và làm mẹ năm 2015. Đến nay cô vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn cố gắng cân bằng thời gian chăm sóc con trai 6 tuổi. Lê Bê La khá kín tiếng, không xuất hiện nhiều trên truyền thông. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cô có những phát ngôn thẳng thắn khiến khán giả chú ý.

Hiện tại, cô nhắc nhiều đến quý tử nhưng không có bức ảnh chung nào với ông xã trong vài năm trở lại đây.

Xem thêm tại đây!