Thực hư việc danh hài Thúy Nga sắp kết hôn lần hai với trai trẻ?

29/03/2017, 19:00 GMT+07:00

Thúy Nga chính thức lên tiếng về nghi vấn cô sắp lên xe hoa lần hai cùng bạn trai trẻ tuổi.

Thúy Nga chính thức đính chính thông tin và cho biết đây chỉ là ảnh ghép và là trò đùa ngày Cá Tháng Tư.

Sáng 29/3, trên trang cá nhân, Thúy Nga khiến mọi người bất ngờ khi đăng hình ảnh mặc áo cưới, thể hiện tình cảm bên một chàng trai trẻ. Trong ảnh, người đàn ông hôn nhẹ trên má nữ diễn viên hài. Điều đặc biệt cả hai đều đã đeo nhẫn cưới. Nữ danh hài gọi chàng trai trong hình là "My love" và khẳng định anh đã trao cho mình bờ vai vững chắc để tựa vào.

Thực hư việc danh hài Thúy Nga sắp kết hôn lần hai với trai trẻ? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người đều chúc mừng cô đã tìm được hạnh phúc mới sau bao sóng gió. Tuy nhiên, khi được hỏi về chồng sắp cưới thì Thúy Nga từ chối tiết lộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người đều chúc mừng cô đã tìm được hạnh phúc mới sau bao sóng gió. Tuy nhiên, khi được hỏi về chồng sắp cưới thì Thúy Nga từ chối tiết lộ.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin kết hôn lần 2 với trai trẻ gây xôn xao dư luận, Thúy Nga đã chính thức đính chính thông tin và cho biết đây chỉ là ảnh ghép và là trò đùa ngày Cá Tháng Tư.

"Cái vụ công khai "My love" mới có mấy tiếng đồng hồ mà đã thành bão mạng, bão tin nhắn fan hỏi thăm và bao báo chí nhắn tin phỏng vấn. Em cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm và chúc mừng hạnh phúc khi em được anh chồng Mỹ rước về làm vợ, nhưng thực sự đấy chỉ là "ước gì" thôi!", Thúy Nga viết.


Nữ diễn viên gửi lời xin lỗi đến các cơ quan báo chí, truyền thông và vì đăng hình cưới ghép - một trò đùa ngày Cá tháng Tư. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên gửi lời xin lỗi đến các cơ quan báo chí, truyền thông và vì đăng hình cưới ghép - một trò đùa ngày Cá tháng Tư.

* Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.