Ốc Thanh Vân: "Không có chuyện Mai Phương được tặng thuốc, số tiền điều trị nhiều kinh khủng"

24/08/2018, 12:00 GMT+07:00

Những ngày qua thông tin Mai Phương được tặng thuốc điều trị ung thư được một bác sĩ tặng, tuy nhiên Ốc Thanh Vân và bạn thân Mai Phương đã lên tiếng phủ nhận.

Vừa qua trên trang cá nhân, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thông báo tin vui liên quan đến diễn viên Mai Phương. Theo đó, một bác sĩ tên Hảo đang làm việc ở Khoa ung bướu của Bệnh viện Chợ Rẫy muốn tặng miễn phí thuốc đặc trị ung thư phổi đã di căn cho nữ diễn viên vì rất yêu quý cô.

"Đây là liệu pháp mới nhất và hiện đại nhất hiện nay. Bác sĩ nói rằng rất yêu quý Mai Phương và mong muốn giúp đỡ em. Nghe vậy anh vui quá! Anh chuyển ngay đến Phương nhé! Anh mong là sẽ giúp ích được cho em", nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết.

>> Xem thêm: Mai Phương được bác sĩ tặng thuốc trị ung thư miễn phí?


Cách đây ít ngày, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thông báo đến khán giả tin vui rằng một bác sĩ ở bệnh viện Ung Bướu muốn tặng Mai Phương thuốc đặc trị ung thư phổi đã di căn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây ít ngày, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thông báo đến khán giả tin vui rằng một bác sĩ ở bệnh viện Ung Bướu muốn tặng Mai Phương thuốc đặc trị ung thư phổi đã di căn.

Tuy nhiên, với điều được tặng thuốc điều trị ung thư miễn phí làm hoàn toàn không đúng sự thật. Và bạn thân Mai Phương - Trương Bảo Như đã lên tiếng nói sự thật. Nữ ca sĩ đã viết: "Không có chuyện được tặng thuốc miễn phí đâu ạ". Ngay sau dòng trạng thái của Bảo Như chia sẻ có rất nhiều quan tâm và đặt câu hỏi. 

Ốc Thanh Vân:


Bạn thân Mai Phương tiết lộ không chuyện miễn phí thuốc, điều trị vẫn trả tiền.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn thân Mai Phương tiết lộ không chuyện miễn phí thuốc, điều trị vẫn trả tiền. 

Về phía Ốc Thanh Vân cũng bình luận nếu được tặng thuốc miễn phí cô đã khoe với mọi người. Ngoài ra, MC Ốc Thanh Vân cũng cho biết số tiền mà Mai Phương phải chi trả để điều trị ung thư là "nhiều kinh khủng". Được biết, rất nhiều nghệ sĩ vẫn đang kêu gọi các nhà hảo tâm, bạn bè giúp đỡ Mai Phương.

>> Thông tin thêm về bệnh tình của Mai Phương:
Tình hình sức khỏe của Mai Phương: "Đang có chiều hướng điều trị tốt, không phải hóa trị"
Cát Phượng đến thăm nghệ sĩ Lê Bình, trao 300 triệu cho Mai Phương


Những ngày qua, Ốc Thanh Vân là người bên cạnh Mai Phương chăm sóc. Và điều hiển nhiên Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như đều phủ nhận việc Mai Phương được tặng thuốc miễn phí. Hiện việc điều trị vẫn đang phải trả tiền thuốc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày qua, Ốc Thanh Vân là người bên cạnh Mai Phương chăm sóc. Và điều hiển nhiên Ốc Thanh VânTrương Bảo Như đều phủ nhận việc Mai Phương được tặng thuốc miễn phí. Hiện việc điều trị vẫn đang phải trả tiền thuốc.

Ốc Thanh Vân:


Mai Phương bắt đầu xạ trị ung thư. Dù đau đớn nhưng nụ cười mạnh mẽ của Mai Phương khiến nhiều người thương xót.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương bắt đầu xạ trị ung thư. Dù đau đớn nhưng nụ cười mạnh mẽ của Mai Phương khiến nhiều người thương xót. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!