Sự thật về việc Lý Nhã Kỳ mang thai con đầu lòng, lên Đà Lạt "ở ẩn"

22/10/2018, 11:40 GMT+07:00

Bỗng dưng mang thai, phải lên Đà Lạt để nghỉ dưỡng, thay vì giấu giếm thì Lý Nhã Kỳ tự công khai lên mạng xã hội. Đây là chi tiết để mọi người phát hiện ra sự nhầm lẫn.

Cách đây ít ngày, Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ hình ảnh mình diện đầm bầu cùng dòng trạng thái thể hiện sự thoải mái, bình yên. Cô cho hay: "Lên Đà Lạt ở ẩn mà vẫn bị phát hiện, thôi thì thú nhận với mọi người Kỳ sắp sinh baby, ba của đứa bé xin được giữ bí mật. Chúng ta xoay quanh chuyện bà bầu Lý Nhã Kỳ thôi nha, nhưng cho Kỳ hỏi thiệt nha, Kỳ mang bầu nhìn xấu lắm đúng không?". Lúc này khán giả như "rần rần" vì chưa từng công khai tình cảm nhưng nữ diễn viên lại mang thai khá lớn. 

Sự thật về việc Lý Nhã Kỳ mang thai con đầu lòng, lên Đà Lạt


Lý Nhã Kỳ tươi cười vui vẻ trong loạt ảnh bầu. Thay vì giấu kín như các mỹ nhân khác thì người đẹp lại hào hứng đăng tải các khoảnh khắc này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Nhã Kỳ tươi cười vui vẻ trong loạt ảnh bầu. Thay vì giấu kín như các mỹ nhân khác thì người đẹp lại hào hứng đăng tải các khoảnh khắc này.

Tuy nhiên, có một sự nhầm lẫn ở việc Đại sứ du lịch mang thai. Nếu ai chú ý kĩ thì cũng đủ biết rằng Lý Nhã Kỳ chỉ đang tham gia vào dự án phim Thiên Đường. Việc cô hoá trang mang thai chỉ để phục vụ cho vai diễn. Bên cạnh đó, nam chính đóng cùng cô là tài tử "Giày thuỷ tinh" Han Jae Suk.

Sự thật về việc Lý Nhã Kỳ mang thai con đầu lòng, lên Đà Lạt


Nếu mang thai là có thật thì chuyện Lý Nhã Kỳ đăng tải công khai như thế này cũng là chuyện khó xảy ra. Hơn nữa, trong thời gian này cô đang đảm nhận các vai trò chính trị khác nhau nên thời gian cô dành cho công việc nhiều hơn chuyện tình cảm cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nếu mang thai là có thật thì chuyện Lý Nhã Kỳ đăng tải công khai như thế này cũng là chuyện khó xảy ra. Hơn nữa, trong thời gian này cô đang đảm nhận các vai trò chính trị khác nhau nên thời gian cô dành cho công việc nhiều hơn chuyện tình cảm cá nhân.

Sự thật về việc Lý Nhã Kỳ mang thai con đầu lòng, lên Đà Lạt

Được biết, những ngày này cô đang tất bật cho vai diễn của mình. Sau khi đi nhiều nơi, tham gia các Liên hoan phim thì nữ diễn viên lại muốn cống hiến cho nền điện ảnh nước nhà. Và dự án này là lần trở lại và hứa hẹn sẽ là một Lý Nhã Kỳ cực ấn tượng, không phụ lòng khán giả ủng hộ bấy lâu nay.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!