Sự thật ngã ngửa về tâm thư Matt Liu bảo vệ Hương Giang giữa scandal

17:50 02/11/2020

Những ngày qua, câu chuyện Hương Giang và nhóm anti-fan là những từ khóa hot trên phương tiện truyền thông. Theo đó, cô đã có động thái mạnh mẽ khi đã trực tiếp nhờ cơ quan chức năng đến tận nhà đối phương để xử lý, lập biên bản.

Khi sự việc diễn ra, một vài nghệ sĩ cũng đã lên tiếng. Đặc biệt là bức tâm thư được cho là của Matt Liu bảo vệ người yêu giữa làn sóng dư luận.

 
Cặp đôi bắt đầu yêu nhau sau thời gian kết đôi ở chương trình hẹn hò. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi bắt đầu yêu nhau sau thời gian kết đôi ở chương trình hẹn hò. (Ảnh: Instagram)

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích, Hương Giang: "Sẽ không bày tỏ quan điểm cá nhân nữa"​

Sự thật về tâm thư

Khi scandal diễn ra, trên một fanpage đã đăng tải những lời nói mang tính bênh vực và khẳng định người viết là Matt Liu. Cụ thể, tâm thư này khẳng định Hương Giang là mẫu người chuyển giới gần như hoàn hảo nhất showbiz Việt, cô cố gắng nhiều năm qua để có tiếng nói cho cộng đồng LGBT. 

"Hương Giang hoạt động showbiz rõ ràng cũng không sân si ai cảm việc của Giang thì Giang làm cũng chẳng đụng chạm tới ai cả. Vậy nên mọi người đừng nên soi mói và trêu xấu cô ấy", trích từ tâm thư trên fanpage.

 
Trọn những lời bênh vực Hoa hậu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọn những lời bênh vực Hoa hậu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, liên hệ với ê-kíp Hương Giang thì có lời chia sẻ rằng từ trước đến nay Matt Liu không sử dụng thêm bất cứ trang nào khác ngoài tài khoản chính. Nhưng trang cá nhân nam CEO chẳng có bất cứ động thái nào. Đồng thời, địa chỉ này cũng chẳng có dấu xác nhận chính chủ nên rất có nguy cơ tâm thư này là giả mạo.

>>> Có thể bạn chưa xem: Trang Trần phản pháo khi bị hỏi quá nhiều về scandal của Hương Giang

Hương Giang - Matt Liu định vị nhau

Cũng trong cuộc hội thoại với anti-fan tại nhà riêng, Hoa hậu đã nhắc đến bạn trai và dành nhiều lời "có cánh cho đối phương. Cụ thể, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh bộc bạch: "Matt đến ngày hôm nay thật sự là người động viên Giang. Bảo Giang chẳng có gì phải giấu, Giang bảo thôi đừng đăng, xấu hổ thì không có gì xấu hổ nhưng mọi người công kích thì sao? Matt bảo không, Matt chẳng sợ gì. Bởi vì nếu thật sự hạnh phúc thì mình phải khoe cái hạnh phúc đấy của mình. Từ ngày quen Giang, Matt chưa làm điều gì sai. Bọn Giang luôn chia sẻ định vị cho nhau".

 
Cô khẳng định bạn trai chưa hề nói dối điều gì, luôn lo lắng cho bạn gái đi đứng thế nào và ai mỗi khi về nhà đều có phần mềm thông báo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khẳng định bạn trai chưa hề nói dối điều gì, luôn lo lắng cho bạn gái đi đứng thế nào và ai mỗi khi về nhà đều có phần mềm thông báo. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hương Giang - Matt Liu đến nhà viếng các cán bộ hy sinh trong đợt lũ

Nữ ca sĩ từng nhận được sự hưởng ứng của khán giả nhưng một phút cũng nhận lại nhiều anti-fan. Scandal lần này có lẽ là những ngày rất đau đầu, căng thẳng của Hương Giang. Có lẽ người thân, bạn trai cũng lo lắng cho tinh thần của người đẹp rất nhiều.

HÌNH PHẠT DÀNH CHO NGƯỜI THÍCH BÔI NHỌ TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Cá nhân vừa bị Hương Giang cho gặp cơ quan chức năng cho hay rằng trước đây họ rất thích nữ ca sĩ nhưng khi được vào nhóm lại bị "lái" hẳn và chuyển sang trở thành anti-fan. Điều này có nghĩa các thành viên trong nhóm kín cùng mục đích hạ bệ và làm tư tưởng cho những người sau cũng chung ý nghĩ.

Tuy nhiên, trước khi muốn nặng lời với người khác trên mạng xã hội thì mọi người nên biết thêm về hình phạt. Cụ thể, theo Điều 156 BLHS 2015 sửa đổi, bổ sung 2017 quy định như sau: Tội vu khống, bịa đặt hoặc loan truyền những điều biết rõ là sai sự thật nhằm xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác sẽ bị phạt tiền từ 10 triệu đến 50 triệu đồng. Phạt tù từ 1 đến 3 năm nếu đây là hành động có tổ chức.

Xem thêm tại đây!