Thực hư về “người thứ ba” cùng hẹn hò với Suzy và Sung Joon

10:40 13/10/2013

Công ty của Lee Yoo Bi lại tên tiếng phủ nhận cô là “người thứ ba” cùng hẹn hò với Suzy và Sung Joon.

Trong lúc cộng đồng mạng đang xôn xao vì tin đồn tình cảm của Suzy, một nguồn tin khẳng định buổi hẹn hò ấy có cả nữ diễn viên Lee Yoo Bi cùng đi. Tuy nhiên, công ty của Lee Yoo Bi lại tên tiếng phủ nhận thông tin này.

Ngày 11/10 vừa qua, cộng đồng fan Kpop đều “chao đảo” vì những tin đồn hẹn hò của Suzy và nam diễn viên Sung Joon. Báo Sports Seoul đã bất ngờ tung ra những bức ảnh thân thiết của cặp đôi sau khi cùng nhau ăn tối từ ngày 24/9. Tuy nhiên, công ty của cả hai người đều lập tức phủ nhận và khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết.

Ngay sau đó, trên một diễn đàn trực tuyến đã xuất hiện một bài viết với tiêu đề: “Chính mắt gặp Suzy hồi tháng 9”. Người viết bài cho biết: “Tôi đến Apgujeong làm vài chén với lũ bạn và đã gặp Suzy. Hôm đó cô ấy đi cùng Sung Joon thật, nhưng mà có cả Lee Yoo Bi cũng ở đấy nữa.” Như vậy, cả ba diễn viên “Cửu gia thư” đã cùng nhau tụ tập, chứ không phải chỉ có Suzy Sung Joon như tin đồn.

Báo giới đã lập tức liên lạc với công ty của Lee Yoo Bi để tìm hiểu vấn đề này. Phía công ty Lee Yoo Bi cho biết: “Lee Yoo Bi không hề ăn tối cùng Suzy và Sung Joon. Có thể là có ai đó trông giống Lee Yoo Bi nên mới gây hiểu lầm như vậy.”


	
	Suzy và Sungjoon
SuzySungjoon

Như vậy, sự có mặt của Lee Yoo Bi trong buổi hẹn hò của Suzy Sung Joon ngày 24/9 vẫn chỉ là thông tin nhầm lẫn. Bên cạnh đó, những lời giải thích “Chỉ là bạn bè” của công ty JYP vẫn chưa được coi là thỏa đáng cho hành động khoác vai quá mức thân mật của cặp đôi này.

Với biệt danh “mối tình đầu quốc dân”, Suzy đã và đang là một trong những cái tên nổi bật nhất của giới nghệ sĩ trẻ Hàn Quốc trong thời gian gần đây. Sự việc lần này có thể sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều tới hình tượng và các hợp đồng quảng cáo của cô.