Thực hư về căn nhà cấp 4 đơn sơ của Hồ Văn Cường ở quê

12:00 07/06/2021

Hồ Văn Cường trở thành Quán quân của chương trình Vietnam Idol Kids vào năm 2016. Kể từ đó, tên tuổi của nam ca sĩ càng vụt sáng và trở thành ngôi sao mới của dòng nhạc trữ tình, dân ca. Đặc biệt hơn, Hồ Văn Cường còn được ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi, cô đã giúp đỡ cậu bé trên con đường nghệ thuật.

Chính vì vậy, ca sĩ nhí ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong dòng nhạc này và "đắt show" hơn rất nhiều. Sau 5 năm đi hát, nhiều người tỉn rằng cát-xê của Hồ Văn Cường so với thời điểm ban đầu sẽ cao hơn nhiều.

Xôn xao hình ảnh về căn nhà đơn sơ của Hồ Văn Cường dù 'đắt show' nhiều năm qua, thực hư ra sao? 1
Hồ Văn Cường khá "đắt show" kể từ khi giành Quán quân của Vietnam Idol Kids. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên gần đây, loạt hình ảnh về căn nhà của gia đình Hồ Văn Cường đang ở được lan truyền trên mạng xã hội khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Những tưởng sau nhiều năm đi hát, anh đã có thể xây một căn nhà khang trang cho bố mẹ, thế nhưng đây chỉ là một căn nhà cấp 4 đơn sơ và có phần cũ kỹ, nhiều nơi lại bị dột nát.

 Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh ngôi nhà của Hồ Văn Cường ở quê. (Ảnh: Hóng Express)
Hình ảnh ngôi nhà của Hồ Văn Cường được lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh: Hóng Express)

Xôn xao hình ảnh về căn nhà đơn sơ của Hồ Văn Cường dù 'đắt show' nhiều năm qua, thực hư ra sao? 2
Bàn ghế đã khá cũ kỹ và được bày trí đơn sơ. (Ảnh: Hóng Express)

Căn nhà cũ kỹ, được bày trí đơn sơ
Nhiều góc nhà đã bị dột nát. (Ảnh: Hóng Express)

Nhiều khán giả không khỏi sửng sốt khi xem loạt ảnh trên và thắc mắc rằng số tiền Hồ Văn Cường kiếm được trong thời gian qua đã đi về đâu. Thế nhưng, thực hư câu chuyện không phải thế. Đây chỉ là hình ảnh căn nhà cũ của Hồ Văn Cường tại quê được chụp cách đây 5 năm. Tức là vào thời điểm anh vừa bắt đầu chạm ngõ nghệ thuật nhờ cuộc thi âm nhạc.

Xôn xao hình ảnh về căn nhà đơn sơ của Hồ Văn Cường dù 'đắt show' nhiều năm qua, thực hư ra sao? 6
Hình ảnh gia đình Hồ Văn Cường vào 5 năm trước. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, trước khi Hồ Văn Cường nổi tiếng, gia đình của anh có hoàn cảnh rất khó khăn, bố làm thợ hồ, mẹ làm rẫy mướn. Dù Văn Cường có tài năng âm nhạc nhưng bố mẹ vẫn không dám mơ mộng quá cao sang, chỉ mong con trai được học hết cấp 3. Ngay cả khi đưa Hồ Văn Cường lên Thành phố Hồ Chí Minh để dự thi chương trình Vietnam Idol Kids, mẹ anh cũng phải vay 500.000 đồng từ người thân để có kinh phí lên đường.

Xôn xao hình ảnh về căn nhà đơn sơ của Hồ Văn Cường dù 'đắt show' nhiều năm qua, thực hư ra sao? 0
Cuộc sống gia đình của Hồ Văn Cường bắt đầu thay đổi kể từ sau khi đăng quang cuộc thi âm nhạc. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên đó chỉ là quá khứ của nhiều năm trước, ở thời điểm hiện tại, cả gia đình của Hồ Văn Cường đều đã chuyển lên Hồ Chí Minh sinh sống và có việc làm tốt hơn nhờ sự giúp đỡ của Phi Nhung. Được biết, bố của Hồ Văn Cường đang làm việc tại nhà hàng chay của nữ ca sĩ, mẹ ruột thì đang ở chung nhà với mẹ nuôi Phi Nhung. Kinh tế của gia đình anh ngày nay cũng đã tốt hơn trước rất nhiều.

Xôn xao hình ảnh về căn nhà đơn sơ của Hồ Văn Cường dù 'đắt show' nhiều năm qua, thực hư ra sao? 7
Mẹ ruột của Hồ Văn Cường đang ở chung nhà với mẹ nuôi Phi Nhung nhằm tiện chăm sóc con. (Ảnh: FBNV)

Hai người mẹ của Hồ Văn Cường thân thiết với nhau.
Hai người mẹ của nam ca sĩ vô cùng thân thiết. (Ảnh: FBNV)

Vào đầu năm nay, Hồ Văn Cường cũng từng chia sẻ rằng anh đang có ý định tích góp tiền mua một căn nhà để cả gia đình đoàn tụ bên nhau. Đồng thời, mẹ nuôi Phi Nhung cũng hết lòng ủng hộ quyết định này và động viên anh tự lập về tài chính, tự quản lý thu nhập của bản thân.

Bố mẹ Hồ Văn Cường làm gì khi con trai bị Phi Nhung cảnh cáo?-7
Gia đình Hồ Văn Cường cùng đi nghỉ dưỡng với nhau. (Ảnh: FBNV)

Như vậy, hình ảnh căn nhà cấp 4 đơn sơ được lan truyền và cho rằng đó là nơi gia đình Hồ Văn Cường đang sinh sống là không chính xác. Hiện tại, giữa lúc mẹ nuôi Phi Nhung gặp nhiều ồn ào, Hồ Văn Cường vẫn không có động thái nào.

Cùng đón đọc những tin tức chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

HỒ VĂN CƯỜNG TIẾT LỘ KHÔNG MUỐN TỰ GIỮ TIỀN CÁT-XÊ

Theo đó, Hồ Văn Cường từng chia sẻ với Thanhnien.vn rằng: "Việc cát-xê đi hát thì em cũng không muốn biết. Em chỉ lo đi học với đi hát thôi, chứ mấy chuyện đó nhức đầu lắm. Vì vậy, em không có nhu cầu để biết. Khi đi hát, tiền cát-xê của em sẽ được quản lý nhận và bỏ vào thẻ.

Hiện tại, mẹ Nhung đã lo lắng cho em rồi nên không muốn để mẹ tốn thêm. Em hạn chế sử dụng những cái linh tinh. Trong trường, em may mắn khi được hỗ trợ học phí, chỉ có tiền lặt vặt thôi. Nếu em cần thì em sẽ mở lời và mẹ cho. Em không giữ tiền riêng cho mình vì chưa đủ tuổi."

Có thể thấy giọng ca trẻ vẫn chưa mấy quan tâm về cát-xê của bản thân và việc quản lý tiền. Đơn giản Hồ Văn Cường chỉ biết mẹ Phi Nhung đang nuôi dưỡng và cần mọi sự hỗ trợ đều có thể lên tiếng xin nữ ca sĩ.

Xem thêm TẠI ĐÂY!