Sự thật về bức ảnh Trấn Thành - Trường Giang đi đóng Táo quân 2018

28/12/2017, 15:00 GMT+07:00

Tin đồn về việc Trấn Thành - Trường Giang có thể tham gia Táo quân năm nay đã khiến khán giả bất ngờ.

Tối 27/12, rộ tin đồn chương trình Táo quân tung ra một số hình ảnh tập luyện hậu trường thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh dàn diễn viên quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Công Lý, hậu trường còn có sự xuất hiện của hai danh hài miền Nam: Trường Giang, Trấn Thành. Dẫu tất cả vẫn chỉ đang nằm ở dạng tin đồn, nhưng sự xuất hiện của "làn gió mới" từ làng hài phía Nam vẫn khiến Táo quân 2018 thêm phần bất ngờ và rất nhiều hấp dẫn. 

Tuy nhiên, theo tìm hiểu hình ảnh đó được Tự Long đăng hồi tháng 11 khi anh tham gia quay chương trình khác. Trên trang cá nhân, nam danh hài đã chia sẻ: "Ơn giời cậu đây rồi. Chính thức phát sóng trên VTV3 vào lúc 21h15 tối thứ 7 hàng tuần. Mọi người đón xem và cổ vũ cho ơn giời cả nhà nhé".


Hình ảnh được Tự Long chia sẻ từ rất lâu, nên trước những tin đồn Trấn Thành và Trường Giang sẽ đóng trong Táo quân 2018 vẫn chưa biết rõ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh được Tự Long chia sẻ từ rất lâu, nên trước những tin đồn Trấn Thành Trường Giang sẽ đóng trong Táo quân 2018 vẫn chưa biết rõ. 

Được biết, Táo quân năm nào cũng thu hút sự quan tâm của khán giả ngay từ những ngày đầu khởi động. Táo quân 2018 cũng không ngoại lệ, không chỉ quan tâm tới những vấn đề, nhân vật nổi bật nào trong năm sẽ xuất hiện trong kịch bản, khán giả còn để ý tới cả dàn nghệ sĩ sẽ trở thành "linh hồn" của chương trình.


Các Táo quen thuộc như Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng hay Bắc Đẩu Công Lý, Nam Tào Xuân Bắc dường như đã in sâu vào tiềm thức của khán giả yêu chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các Táo quen thuộc như Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng hay Bắc Đẩu Công Lý, Nam Tào Xuân Bắc dường như đã in sâu vào tiềm thức của khán giả yêu chương trình.

Tuy nhiên, một thời gian trước, trong một cuộc trả lời về Táo quân 2018 trên trang báo điện tử, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã tiết lộ rằng rất có thể Trường Giang Trấn Thành sẽ được mời đến Táo quân năm nay. 

Theo chia sẻ của nữ diễn viên Vân Dung, năm nay sẽ có nhiều Táo hơn mọi năm. "Có thêm nhiều Táo đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ đỡ vất vả hơn. Nếu như trước đây, mỗi người phải diễn solo 20 - 30 phút gì giờ sẽ chỉ phải diễn trong thời gian ít hơn. Đó là điều đáng mừng".


Trước tin đồn, Táo quân 2018 sẽ có sự tham gia của một số diễn viên hài phía Nam như: Trấn Thành, Trường Giang....Vân Dung cho hay, tới thời điểm này, chị chưa nhận được thông tin về các diễn viên tham gia chương trình từ phía nhà sản xuất. Tuy nhiên, nếu có sự tham gia của các nghệ sĩ miền Nam thì chị rất vui mừng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước tin đồn, Táo quân 2018 sẽ có sự tham gia của một số diễn viên hài phía Nam như: Trấn Thành, Trường Giang....Vân Dung cho hay, tới thời điểm này, chị chưa nhận được thông tin về các diễn viên tham gia chương trình từ phía nhà sản xuất. Tuy nhiên, nếu có sự tham gia của các nghệ sĩ miền Nam thì chị rất vui mừng. 

Hiện tại, đạo diễn này cũng cho biết không có chuyện chương trình mượn nghệ sĩ để hút dư luận. Cá nhân anh không đánh giá tiêu cực với 3 gương mặt Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc. Theo anh, họ là những nghệ sĩ có tài, có duyên và ít nghệ sĩ có tố chất sáng tạo được như họ.

Như vậy, chuyện Trấn ThànhTrường Giang tham gia Táo quân vẫn còn đang là một ẩn số. Có lẽ chỉ đến tận đêm giao thừa công chúng mới có câu trả lời cho liệu tin đồn trên có thành sự thật.


Hình ảnh này được Xuân Bắc đăng tải hình ảnh các nghệ sĩ cùng nhau luyện tập cùng với dòng trạng thái "kể khổ" hài hước: "Người hay trâu bò. Lò dò tập đêm. Bóng tối rất êm. Nhưng buồn ngủ lắm. Kịch bản cực khắm, có quá nhiều trang. Biết bao giờ thuộc?". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh này được Xuân Bắc đăng tải hình ảnh các nghệ sĩ cùng nhau luyện tập cùng với dòng trạng thái "kể khổ" hài hước: "Người hay trâu bò. Lò dò tập đêm. Bóng tối rất êm. Nhưng buồn ngủ lắm. Kịch bản cực khắm, có quá nhiều trang. Biết bao giờ thuộc?".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!