Thực hư Trấn Thành lộ ảnh nhập viện giữa ồn ào từ thiện

27/05/2021, 13:30 GMT+07:00

Mới đây, Trấn Thành là cái tên được công chúng đặc biệt quan tâm trong câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện khi nhiều người đặt câu hỏi thắc mắc nam MC đã chuyển khoản tiền từ thiện bão lũ miền Trung của khán giả cho Thủy Tiên hay chưa. Ngay lập tức, trước mọi nghi ngờ, Trấn Thành đã lên tiếng trần tình và tung ra bằng chứng xác thực. Anh cho biết vì không thể liên lạc với nữ ca sĩ nên anh lựa chọn gửi gắm thêm cho mẹ của Hồ Ngọc Hà - người cũng đang tất bật với công tác cứu trợ cứu nạn bà con vùng lũ.

Trước những ồn ào về câu chuyện này, mạng xã hội bỗng truyền tay nhau loạt ảnh Trấn Thành đang nằm viện với trạng thái mệt mỏi, tiều tuỵ.

 
Mạng xã hội truyền tay nhau tấm hình nhập viện của Trấn Thành giữa thời điểm nhạy cảm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mạng xã hội truyền tay nhau tấm hình nhập viện của Trấn Thành giữa thời điểm nhạy cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hình ảnh được đăng tải ngay lúc mọi chuyện chưa được sáng tỏ kèm dòng tiêu đề "Nóng: Trấn Thành nhập viện sau tin đồn chưa chuyển từ thiện 4,3 tỷ như đã hứa cho Thuỷ Tiên" gây nên không ít tranh cãi. Bên cạnh một số ý kiến lên án mỉa mai, cho rằng "chiêu cũ dùng lại" của giới nghệ sĩ khi hễ gặp biến là nhập viện thì một số khác tỉnh táo hơn đã nhanh chóng phát hiện ra đây chỉ là ảnh cũ của ông xã Hari Won.

Thực chất, những tấm ảnh này đã được Trấn Thành đăng tải vào 5 năm trước. Cụ thể, năm 2016, do áp lực công việc nên nam MC đã phải nhập viện. Phía quản lý xác nhận tình trạng sức khoẻ của Trấn Thành không ổn định nên anh phải tạm hoãn các hoạt động nghệ thuật.

 
Bức ảnh này thực chất đã đăng từ năm 2016. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh này thực chất đã đăng từ năm 2016. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việc bức ảnh được đào lại đi kèm nội dung dễ gây hiểu lầm, đặc biệt là trong khoảng thời gian nhạy cảm khiến dân tình vô cùng bức xúc. Nhiều khán giả mong rằng mỗi người hãy luôn tỉnh táo trước những thông tin đăng tải trên mạng xã hội để tránh việc tiếp nhận sai.

Điểm lại 7 lần Trấn Thành rơi nước mắt trên sóng truyền hình khiến anh có  ngay biệt danh “MC mít ướt”
Hình ảnh đăng tải không đúng lúc có thể khiến nhiều người hiểu sai về câu chuyện của nam nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, sau loạt ồn ào, phía Trấn Thành cũng đã lên tiếng giải thích cặn kẽ về số tiền từ thiện miền Trung. Anh đưa ra ủy nhiệm chi từ ngân hàng với số tiền chuyển khoản gần 6,5 tỷ đồng cho mẹ Hồ Ngọc Hà. Đồng thời, Trấn Thành cũng xin lỗi Thủy Tiên vì thiếu sót không làm đúng như lời đã nói và chưa thông báo lại:

"Trấn Thành gửi lời xin lỗi vô cùng đến Thủy Tiên và quý vị khán giả vì có sự thay đổi cuối giờ mà lại quên không thông báo cho mọi người. Đó là một thiếu sót lớn, Trấn Thành xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Xin lỗi đã làm liên luỵ đến Tiên. Mong mọi người và Thủy Tiên lượng thứ".

 
Không nói suông, Trấn Thành đưa ra loạt giấy tờ chứng minh đã chuyển tiền từ thiện cho mẹ Hồ Ngọc Hà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không nói suông, Trấn Thành đưa ra loạt giấy tờ chứng minh đã chuyển tiền từ thiện cho mẹ Hồ Ngọc Hà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, anh cũng có đưa ra lời giải thích: "Sau 2-3 ngày liên lạc với Thủy Tiên mà vẫn không nhận được hồi âm, Thành nghĩ chắc chắn Tiên đang rất bận với khối lượng công việc của mình. Cùng lúc đó, thấy bên cô Hương đã tổ chức thành đoàn từ thiện rất bài bản và xuống đến tận nơi. Vì không muốn thêm gánh nặng cho Thủy Tiên, cũng như nghĩ phía bên Tiên quý vị đóng góp cũng đã nhiều, phải chia tiền ra để giúp đỡ được nhiều nơi hơn nên Thành quyết định chuyển tiếp cho cô Hương".

Hiện tại, sự việc vẫn nhận được nhiều quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

TRẤN THÀNH NHẬN NHIỀU LỜI KHEN VÌ CÂU NÓI "CỨU NGƯỜI NHƯ CỨU HỎA"

Sau khi mạng xã hội nổ ra những nghi ngờ về việc Trấn Thành chưa chuyển tiền từ thiện cho Thủy Tiên, nam MC ngay lập tức đã lên tiếng trần tình. Anh đăng tải bằng chứng chứng minh đã chuyển khoản số tiền để nhờ MC Đại Nghĩa và mẹ Hồ Ngọc Hà trao tận tay bà con vùng gặp nạn.

Đồng thời, Trấn Thành cũng gây chú ý khi giải thích: “Lúc đó cứu người như cứu hỏa. Tôi chỉ mong sao số tiền này đưa đúng nhà hảo tâm có thể trao tận tay bà con một cách nhanh nhất là tôi hạnh phúc lắm rồi. Có gì sơ sót mong quý vị thông cảm bỏ qua cho tôi. Tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc”.

Câu nói "cứu người như cứu hỏa" nhận được sự đồng tình và ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!