Thực hư tin đồn vợ Nguyễn Hoàng ôm 400 triệu bỏ đi lúc chồng nguy kịch

14:37 07/06/2017

Bên cạnh đó, chị Hồng - chị gái ruột Nguyễn Hoàng cũng cho biết thêm hiện tại nam diễn viên ngày một ốm yếu, thậm chí có thể ra đi bất cứ lúc nào.

Trong 2 tháng vừa qua, gia đình nam diễn viên Nguyễn Hoàng đã phải đưa anh đi cấp cứu tại 2 bệnh viện ở TP. HCM vì chứng vôi hóa và viêm phổi dẫn đến suy hô hấp. Được biết, hiện tại, anh đã qua khỏi cơn nguy kịch và được người thân chăm sóc tại quê nhà ở Long An.

Dù thoát khỏi tình trạng nguy kịch nhưng sức khỏe nam diễn viên sinh năm 1967 vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục sau 2 tuần xuất viện. Chị Hồng – chị gái ruột của anh đau xót khi chia sẻ Nguyễn Hoàng đang rất yếu, ngày nào cũng sụt cân, cơ thể như bị ăn mòn từ bên trong. Thậm chí, các bác sĩ còn cảnh báo rằng nếu lên cơn ho hay bị sặc, anh có thể ra đi bất cứ lúc nào, gia đình cần chuẩn bị tâm lí.


Hình ảnh nam diễn viên Nguyễn Hoàng sau 17 tháng điều trị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh nam diễn viên Nguyễn Hoàng sau 17 tháng điều trị.

Hiện tại, nam diễn viên Trái đắng phải tiếp nhận thức ăn qua đường ống, mỗi ngày 3 bữa gồm sữa và súp. Tuy sức khỏe không tốt nhưng anh vẫn còn ý thức, có thể đưa tay nhận người quen. Chị Hồng cho hay không khí trong gia đình lúc này rất căng thẳng vì tình trạng không có chuyển biến tích cực của em trai, một phần khác là do phải đối mặt với những tin đồn thất thiệt lan truyền trên mạng.

Chị Hồng chia sẻ cả nhà đang rất rối bời vì lo lắng cho nam diễn viên Nguyễn Hoàng, không hề có chuyện vợ anh ôm 400 triệu bỏ nhà ra đi như người ta đồn đại. “Thanh Trúc vẫn đang ở Sài Gòn nuôi con, thỉnh thoảng về Long An thăm chồng, làm gì có chuyện bỏ đi”.

Bộc bạch về nguyện vọng hiện tại của gia đình, chị Hồng bày tỏ rằng mong muốn báo chí không đi sâu khai thác chuyện nội bộ, nếu có vấn đề người trong nhà sẽ tự giải quyết vì không phải người nổi tiếng, không quen đối mặt với các tin đồn. Bên cạnh đó, chị cũng không muốn em trai thêm buồn nếu biết vì chuyện mang bệnh lại kéo theo những sự việc không hay, ảnh hưởng đến người thân trong nhà.

Thực hư tin đồn vợ Nguyễn Hoàng ôm 400 triệu bỏ đi lúc chồng nguy kịch - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Nam diễn viên Nguyễn Hoàng sau ca phẫu thuật ghép sọ thành công hồi tháng 6/2016. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên Nguyễn Hoàng sau ca phẫu thuật ghép sọ thành công hồi tháng 6/2016.

Tháng 10/2015, trong lúc đang đi tắm, diễn viên Nguyễn Hoàng bất ngờ bị tai biến mạch máu não nặng, gia đình lập tức đưa anh đến cấp cứu tại bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ Bệnh viện Nhân Dân 115 chẩn đoán anh bị tai biến mạch máu não dẫn đến phù não. Nếu không phẫu thuật kịp thời, anh chỉ có thể sống được khoảng 10 - 15 ngày. Tháng 11/2015, gia đình đã kí giấy quyết định đồng ý cho các bác sĩ mở hộp sọ, phẫu thuật não cho anh. Ca phẫu thuật thành công nhưng Nguyễn Hoàng cần nhiều thời gian trị liệu để phục hồi các chức năng khác.

Tháng 6/2016, nam diễn viên nhập viện để lắp lại phần hộp sọ được tháo ra trong lần phẫu thuật trước. Các kết quả kiểm tra phát hiện anh bị liệt nửa người, không thể nói chuyện do di chứng để lại. Đến tháng 10/2016, gia đình quyết định đưa anh về quê nhà ở Long An để chăm sóc. Vợ và con trai Nguyễn Hoàng vẫn ở lại TP. HCM.

Thực hư tin đồn vợ Nguyễn Hoàng ôm 400 triệu bỏ đi lúc chồng nguy kịch - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nam diễn viên Nguyễn Hoàng sinh năm 1967 và được đông đảo khán giả biết đến qua những vai diễn như đại úy tình báo Nguyễn Mạnh Cường trong phim Bông hồng trà; vai Cử Hùng trong phim truyền hình Nợ đời, bác sĩ Tâm trong Vũ điệu tử thầnNăm Nhơn trong Nàng Hương, thiếu tá Phước phim Trái đắng, công tử Albert Tú phim Đất và lửa...

Ảnh: tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​