Sự thật về tin đồn Trịnh Sảng nghẹn khóc và nói: "Xin lỗi con"

12:30 05/02/2021

Ngày 4/2, cộng đồng mạng xôn xao dư luận trước tin đồn Trịnh Sảng đang dần dần tiếp xúc với bên Trương Hằng, chuẩn bị để giải quyết vấn đề hai đứa nhỏ. Đồng thời, nguồn tin còn cho biết Trịnh Sảng đã gọi điện video cho hai con. Tuy nhiên, bạn thân của Trương Hằng vừa tiết lộ sự thật về tin đồn ấy.

 
Thực hư về tin đồn Trịnh Sảng gọi điện và khóc lóc xin lỗi con
Thực hư về tin đồn Trịnh Sảng gọi điện và khóc lóc xin lỗi con

>>> Xem thêm: Trịnh Sảng hết thời ở Cbiz: Quảng Điện cho vào danh sách đen

Sự thật về tin đồn Trịnh Sảng lần đầu gọi video gặp mặt con và bật khóc nói lời xin lỗi

Ngày 4/2, trang Sohu đưa tin, một nguồn tin thân cận với Trịnh Sảng tiết lộ nữ diễn viên đã chủ động liên lạc với Trương Hằng, tìm cách tháo gỡ nút thắt mâu thuẫn tình cảm và vấn đề nuôi dưỡng con cái. Được biết, đây là lần đầu tiên Trịnh Sảng tiếp xúc và gặp mặt hai con qua video, nữ diễn viên Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đã không kiềm chế được cảm xúc. Khi nhìn thấy con, câu đầu tiên của Trịnh Sảng là "Xin lỗi con", sau đó cô bật khóc lớn, bên cạnh dường như có người bảo con của cô gọi mẹ.

Tuy nhiên, trang 163 có bài viết tiết lộ sự thật bẽ bàng về tin đồn được trang đăng tải vào hôm qua. Cụ thể, khi được cư dân mạng đặt câu hỏi, bạn thân của Trương Hằng đã chính thức ra mặt phản bác về thông tin gây xôn xao dư luận chỉ với 2 chữ: "Là giả".

Sự thật bẽ bàng về tin đồn Trịnh Sảng khóc lóc xin lỗi 2 con sau scandal, bạn thân duy nhất cũng từ mặt - Ảnh 3.
Bạn thân Trương Hằng khẳng định tin đồn là giả

Sự việc chưa kết thúc ở đó, một người bạn khác của Trương Hằng cũng lên tiếng khẳng định Trịnh Sảng chỉ là mẹ sinh học chứ không hề có bất cứ mối quan hệ nào với 2 đứa trẻ. Nữ diễn viên chưa bao giờ tìm hiểu về cuộc sống hiện tại của 2 bé, cũng như không một lần chu cấp nuôi con. Cho nên, càng không thể nào có chuyện Trịnh Sảng gọi điện gặp 2 con. Người bạn này cũng khẳng định không có chuyện Trịnh Sảng đồng ý hòa giải với Trương Hằng và nữ diễn viên cũng không chịu ký vào lá đơn cho 2 bé về Trung Quốc.

 
Không có chuyện Trịnh Sảng đồng ý hòa giải với Trương Hằng
Không có chuyện Trịnh Sảng đồng ý hòa giải với Trương Hằng

>>> Có thể bạn quan tâm: Sau khi bị tẩy chay và phong sát, Trịnh Sảng xuất hiện lầm lũi, cô đơn

Mã Thiên Vũ cũng vội vàng "từ mặt" Trịnh Sảng

Nhiều năm qua, Mã Thiên Vũ vẫn luôn được coi là người bạn thân thiết nhất của Trịnh Sảng trong làng giải trí, âm thầm ủng hộ cô từ sự nghiệp cho đến cuộc sống. Trong một show truyền hình, Trịnh Sảng cho biết cô từng hỏi vay tiền Mã Thiên Vũ và tài tử Huyễn Thành đã không đắn đo mà chuyển ngay tiền cho bạn thân chỉ sau 2 phút.

Tuy nhiên, hiện tại nam diễn viên có động thái khiến khán giả cho rằng có lẽ anh không muốn liên quan đến Trịnh Sảng nữa. Cụ thể như sau, gần đây, Mã Thiên Vũ bất ngờ đăng bài viết dài với nhiều tâm sự uất ức nhằm lên tiếng đính chính về tin đồn cho nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng vay tiền để trả nợ. Trên trang Weibo cá nhân, Mã Thiên Vũ viết: "Blogger vì tăng lượng truy cập mà dồn hết sức viết linh tinh, không sợ bị nghiệp quật sao? Các người không sợ cũng chẳng sao nhưng hãy vì người thân của mấy người mà xem xét lại đi".

Trịnh Sảng gặp nạn, ngay cả người bạn thân nhất cũng không muốn liên quan đến cô nữa? - Ảnh 1.
Mã Thiên Vũ bức xúc về những tin đồn nam diễn viên cho Trịnh Sảng vay tiền

Trịnh Sảng gặp nạn, ngay cả người bạn thân nhất cũng không muốn liên quan đến cô nữa? - Ảnh 2.
Studio của Mã Thiên Vũ cũng lên tiếng đính chính trước những tin đồn

 
Hành động của nam diễn viên được đánh giá là "từ mặt" vì không muốn liên quan đến những bê bối của Trịnh Sảng
Hành động của nam diễn viên được đánh giá là "từ mặt" vì không muốn liên quan đến những bê bối của Trịnh Sảng

Trong những ngày qua, Trịnh Sảng luôn là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng với hàng loạt scandal gây chấn động giới giải trí Hoa Ngữ. Có thể nói, sau khi tất cả sự thật đều được phơi bày, Trịnh Sảng đã mất hết tất cả. Đây được xem là một "quả báo" xứng đáng dành cho nữ diễn viên "có tài những không có đức" này.

>>> Bài viết liên quan: Trịnh Sảng lần đầu gọi video cho 2 con, bật khóc và nói: "Xin lỗi con"

Ảnh: Weibo

TRƯƠNG HẰNG XIN TRỊNH SẢNG THƯƠNG XÓT CON

Khi lùm xùm vẫn còn diễn ra với nhiều cuộc tranh luận, một số người hâm mộ đứng về phía Trịnh Sảng, bố Trương Hằng đã tiết lộ đoạn tin nhắn giữa cả hai. Theo đó, Trịnh Sảng đưa cho Trương Hằng 15 điều khoản, đọc đến đâu đề "sặc mùi" tiền. Nữ diễn viên yêu cầu bạn trai bồi thường tổn thất về tinh thần khi chia tay, chi trả các khoản phí chăm con...

Trương Hằng nói với Trịnh Sảng: "Em cần bao nhiêu tiền? Anh sẽ làm hết sức trong khả năng của anh. Em liệt kê 15 điều khoản anh cũng sẽ chấp nhận".

Anh còn khiến dân tình phẫn nộ khi mong Trịnh Sảng bảo vệ hai con nhưng cô làm ngơ: "Mong em còn chút nhân tính, hãy bảo vệ 2 đứa nhỏ, chúng cần được bảo vệ".

Xem thêm TẠI ĐÂY