Thực hư tin đồn Park Shin Hye bí mật hẹn hò Choi Tae Joon?

06/05/2017, 07:00 GMT+07:00

Sau khi loạt ảnh cùng du lịch ở nước ngoài bị báo chí tiết lộ, công ty của cả hai đã lên tiếng giải thích về mối quan hệ của cặp đôi.

Hình ảnh Park Shin Hye cùng Choi Tae Joon cùng nhau đi du lịch nước ngoài làm cộng đồng mạng nghi ngờ cặp đôi này đã thực sự hẹn hò từ nhiều tháng trước.

Ngày 5/5, một tờ báo Hàn tiết lộ Park Shin HyeChoi Tae Joon đã cùng nhau du lịch nước ngoài vào tháng 4 vừa qua. Cặp đôi cũng từng bị bắt gặp hẹn hò tại một công viên thủy cung ở Hàn Quốc. Tin tức này nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt, trở thành tiêu điểm của rất nhiều tờ báo lớn tại xứ sở kim chi. Cư dân mạng tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng và tò mò muốn biết liệu cặp đôi này có đang thực sự "tìm hiểu" đối phương.


Báo chí đưa tin Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã cùng nhau du lịch nước ngoài vào tháng Tư vừa qua.
Báo chí đưa tin Park Shin HyeChoi Tae Joon đã cùng nhau du lịch nước ngoài vào tháng Tư vừa qua.

Ngay lập tức, công ty quản lý của Park Shin Hye đã có những phản hồi về tin đồn hẹn hò vào chiều hôm nay. Theo S.A.L.T Entertainment thì Park Shin HyeChoi Tae Joon là hai người bạn thân thiết vì cùng là sinh viên tốt nghiệp Đại học Chung Ang.

Giữa hai diễn viên không hề tồn tại bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào như báo chí đã đưa tin. Về việc cùng du lịch nước ngoài vào tháng 4 vừa qua, S.A.L.T cho biết đó không phải là chuyến đi của riêng hai người mà còn có rất nhiều người quen khác cũng có mặt ở đó.


S.A.L.T Entertainment khẳng định cặp đôi chỉ là bạn bè thân thiết chứ không hề yêu nhau.
S.A.L.T Entertainment khẳng định cặp đôi chỉ là bạn bè thân thiết chứ không hề yêu nhau.

Ngay sau khi công ty quản lý của Park Shin Hye lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò, MM Entertainment - công ty chủ quản của Choi Tae Joon cũng lên tiếng bác bỏ bằng một thông báo chính thức: “Họ chỉ là bạn bè tốt của nhau từ hồi học đại học”.

Việc cả hai công ty quản lý nhanh chóng phủ nhận tin đồn giúp người hâm mộ của cả hai thở phào nhẹ nhõm vì hẹn hò vốn là vấn đề khá nhạy cảm, thường không mang lại lợi ích tốt đẹp cho cả đôi bên, nhất là khi cả hai vẫn còn trẻ và bận rộn với lịch trình sắp tới.

Được biết, Park Shin Hye đang tập trung vào tác phẩm điện ảnh Silent Witness cùng với Choi Min Sik Ryu Jun Yeol. Trong khi đó, Choi Tae Joon vừa chia tay chương trình We Got Married cùng với Yoon Bo Mi (Apink) và có vai phản diện Tae Ho đầy đáng nhớ trong phim truyền hình Missing 9. Hiện nam diễn viên vẫn đang xem xét các dự án mới.


Park Shin Hye sẽ cùng hợp tác với Choi Min Sik và Ryu Jun Yeol trong dự án điện ảnh Silent Witness sắp tới.
Park Shin Hye sẽ cùng hợp tác với Choi Min SikRyu Jun Yeol trong dự án điện ảnh Silent Witness sắp tới.


Trước đó, Tae Joon đã tham gia We Got Married cùng Bomi (Apink) và vừa rời chương trình cách đây không lâu.
Trước đó, Tae Joon đã tham gia We Got Married cùng Bomi (Apink) và vừa rời chương trình cách đây không lâu.


Choi Tae Joon trong Missing 9.
Choi Tae Joon trong Missing 9.

Ảnh: Internet