Tháng 12 này, A.R.M.Y Việt Nam sẽ có hẹn với BTS tại Hà Nội trong 1 lễ hội âm nhạc?

22/09/2018, 09:20 GMT+07:00

Mới đây, cộng đồng mạng đã có một phen "nháo nhào" khi hay tin BTS chuẩn bị đến Việt Nam. Thông tin dù chưa được xác nhận từ phía nhà Big Hit nhưng cũng đủ khiến nhiều người hâm mộ háo hức đợi chờ.

Mới đây, người hâm mộ Việt dậy sóng khi một trang fanpage khá có tiếng trên Facebook đăng tải về tin BTS đến Hà Nội trong tháng 12 này. Cụ thể, fanpage đăng tải thông tin cho biết nhóm nhạc đình đám Kpop này sẽ về nước ta tham gia một đại hội âm nhạc. Tuy nhiên, những thông tin này vẫn chỉ là tin đồn và chưa được xác minh cụ thể. 


Cộng đồng fan Việt như nổ tung trước tin đồn này.
Cộng đồng fan Việt như nổ tung trước tin đồn này.

Ngay lập tức, tin tức nói trên đã khiến cộng đồng fan tại Việt Nam cảm thấy vô cùng phấn khích bởi họ chuẩn bị được đón thần tượng đến quê hương mình biểu diễn. Nếu sự kiện này được tổ chức theo như thông tin mà fanpage chương trình đăng tải thì đây sẽ là tin cực vui cho cộng đồng ARMY Việt. Vì đây là lần hiếm hoi các chàng trai BTS có dịp tới thăm đất nước hình chữ S. Khỏi phải nói fan Việt sẽ sung sướng thế nào khi được chứng kiến trực tiếp thần tượng của mình bằng da bằng thịt, cùng với những màn trình diễn sôi động, cuốn hút của họ.


Nếu BTS đến Việt Nam thật thì quả là tin cực vui cho các ARMY.
Nếu BTS đến Việt Nam thật thì quả là tin cực vui cho các ARMY.

Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận fan cho rằng cần phải tỉnh táo chờ đợi thông báo xác nhận chính thức từ phía Big Hit để không phải thất vọng khi tình huống không như mong đợi xảy ra. Thực tế, BTS đang bận rộn với lịch world-tour kéo dài tới tháng 2 năm sau. Không những thế, nhóm hiện đang có thành viên bị hạn chế xuất ngoại nên việc đi đi về về giữa Hàn Quốc và các nước khác là điều vô cùng khó khăn, bằng chứng là nhóm chỉ có thể tranh thủ về Hàn vào tháng 12 để tham dự một số lễ trao giải. Vì vậy, việc BTS có thời gian qua Việt Nam tham dự đại nhạc hội là gần như không thể. 


Tuy nhiên một bộ phận fan cho rằng vẫn cần phải tỉnh táo trước thông tin này.
Tuy nhiên một bộ phận fan cho rằng vẫn cần phải tỉnh táo trước thông tin này.

Hiện tại, dù bài viết được đăng tải ghi khá chắc chắn về việc này nhưng các fan tại Việt Nam vẫn trông chờ xác nhận chính thức từ công ty chủ quản của BTS.

Ảnh: Internet