Thực hư Thủy Tiên thẳng tay block khán giả sau khi hoàn tiền từ thiện

10:00 05/06/2021

Chuyện cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung của Thủy Tiên đã kết thúc cách đây 7 tháng, tuy nhiên những dư âm còn lại vẫn không ít. Theo đó, việc khán giả chuyển khoản nhầm tiền từ thiện tới Thủy Tiên xảy ra khá nhiều. Kết thúc đợt cứu trợ, phía nữ ca sĩ đã phải bỏ tiền túi để hoàn trả cho những khán giả này.

Trong hàng loạt bằng chứng được giọng ca Ngải Tình đăng tải trên trang cá nhân (hiện tại đã bị gỡ), dân tình lại phát hiện ra một chi tiết gây tranh cãi.

Rộ bằng chứng nghi ngờ Thủy Tiên thẳng tay block 1 khán giả sau khi chuyển hoàn 50 triệu đồng tiền cứu trợ miền Trung? - Ảnh 2.
Nhiều người nghi ngờ Thủy Tiên thẳng tay block khán giả sau khi chuyển hoàn tiền từ thiện gửi nhầm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, đoạn tin nhắn giữa phía nữ ca sĩ và một khán giả được hoàn lại 50 triệu đồng sau khi chuyển khoản nhầm sẽ không có gì đáng nói cho tới khi xuất hiện dòng thông báo về việc đối phương đã bị chặn. Nhiều người nghi ngờ, khi thực hiện thành công việc hoàn tiền, phía Thủy Tiên đã không ngần ngại mà block (chặn) luôn vị khán giả trên. Điều này bị đánh giá là thiếu tôn trọng, gây ra tranh cãi gay gắt.

Song, câu chuyện chặn khán giả này lại được fan của nữ ca sĩ cho rằng là nguỵ tạo nhằm "hạ bệ" Thủy Tiên. Trên thực tế, mọi cuộc đối thoại giữa các khán giả chuyển khoản nhầm tiền từ thiện đều là do phía quản lý của cô trao đổi và tiến hành xử lý thay vì làm việc trực tiếp với Thủy Tiên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng tung thêm bằng chứng về cuộc trao đổi với khán giả được nhận lại tiền chuyển hoàn, người này khẳng định không hề có chuyện bị chặn nào ở đây.

 
Bằng chứng được một người tự nhận là fan của nữ ca sĩ đưa ra khi trao đổi với người gửi nhầm tiền từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bằng chứng được một người tự nhận là fan của nữ ca sĩ đưa ra khi trao đổi với người gửi nhầm tiền từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Thủy Tiên liên tục vướng phải lùm xùm không hay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên liên tục vướng phải lùm xùm không hay. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Thủy Tiên vướng phải lùm xùm khi bị tố không trả lại tiền cho khán giả chuyển nhầm 30 triệu đồng tiền ủng hộ lũ lụt miền Trung dù người này đã nhiều lần nhắn tin xin lại trong suốt mấy tháng và thực hiện việc đưa ra bằng chứng như yêu cầu từ phía quản lý nữ ca sĩ. Trên trang cá nhân, giọng ca Ngải Tình từng đăng tải bài viết dài khẳng định người chuyển nhầm không thiện chí hợp tác, cố tình gài bẫy cô cũng như ekip. Nữ ca sĩ cho hay: "Quản lý Tiên sau khi được xác minh không có nhận được 30 triệu nào chuyển vào từ số tài khoản mà bạn T.H cung cấp".

 
Nữ ca sĩ cho biết người này cố tình gài bẫy khi không chịu hợp tác. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cho biết người này cố tình gài bẫy khi không chịu hợp tác. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế nhưng, sự việc ngay lập tức bị cộng đồng mạng phát giác có nhầm lẫn khi con số mà Thủy Tiên so sánh không trùng khớp là số thẻ và số tài khoản. Sau đó, người chuyển nhầm 30 triệu đồng đã cung cấp thêm hình ảnh về số thẻ của mình, điều đáng nói là nó trùng khớp với tờ giấy sao kê mà giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc chia sẻ.

Hiện tại, Thủy Tiên đã chính thức xin lỗi khán giả, xác nhận hoàn trả 30 triệu đồng chuyển nhầm sau ồn ào. Nữ ca sĩ cho hay: "Bên Tiên đã nhận được email phản hồi của bạn H.P cung cấp lại thông tin chính xác. Bạn P cũng không biết tại sao khi chuyển tiền thì trên sao kê chỉ hiện lên số thẻ, trong khi bạn lại cung cấp số tài khoản. Đó là lý do vì sao bên mình không tìm được giao dịch của bạn. Tiên rất mong mọi người thông cảm cho sai sót này. [...] Tiên muốn gửi đến bạn H.P một lời xin lỗi chân thành vì đã hiểu nhầm bạn. Mong rằng bạn sẽ luôn giữ được tấm lòng hướng đến cộng đồng. Mình sẽ chuyển lại về cho bạn theo đúng như các thông tin đã nhận được".

 
Bài viết xin lỗi của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết xin lỗi của nữ ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Thủy Tiên đã chuyển khoản 30 triệu đồng lại cho mạnh thường quân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên đã chuyển khoản 30 triệu đồng lại cho mạnh thường quân. (Ảnh: FBNV)

Sự việc cho tới thời điểm hiện tại đã được giải quyết ổn thoả, tuy nhiên nhiều bình luận tiêu cực về sự nhầm lẫn cũng như cách hành xử của Thủy Tiên vẫn là vấn đề gây tranh cãi. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CÔNG VINH BÀY TỎ QUAN ĐIỂM TRƯỚC NHỮNG LÙM XÙM CỦA VỢ

Việc bà xã phải hứng chịu nhiều chỉ trích bủa vây khiến Công Vinh không khỏi đau lòng. Anh cũng đã có những nhận định cá nhân và trích lại điều mà bản thân đã học được từ câu nói của bà xã:

"Anh đừng bao giờ nghĩ xấu về người ta hoặc nói xấu sau lưng người ta, cho dù anh không thích người ta đến đâu anh cũng không có quyền phán xét họ, vùi dập họ, vì anh không phải là họ, không phải trong cuộc để hiểu được tại sao họ lại cư xử như vậy. Nhiều chuyện tận mắt chứng kiến mà nội tình còn chưa chắc là sự thật, huống gì chỉ là tin đồn mà mình đi ghét, mình nói xấu về người ta đúng không? Mình không có quyền làm điều đó.

Nếu có nhiều chuyện thì mình chỉ nghe cho biết thôi... Đừng bao giờ suy nghĩ xấu bất kỳ ai, vì khi mình nghĩ họ xấu tức là bên trong con người mình đang xấu chứ chưa chắc họ đã xấu thật đâu".

Xem thêm tại đây!