Thực hư thông tin Sơn Tùng - Hải Tú có hình xăm đôi giữa lùm xùm

21/01/2021, 19:00 GMT+07:00

Nghi vấn mối quan hệ bí mật suốt nhiều năm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt vì người thứ ba là Hải Tú đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong khi nhân vật chính chưa lên tiếng, dân tình đã tích cực đi soi những bằng chứng liên quan đến lùm xùm này. Mới đây, thông tin Sơn Tùng và Hải Tú sở hữu hình xăm đôi được lan truyền rộng rãi, tuy nhiên sự thật lại không như vậy. 

Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP  | Giải trí | Thanh Niên
Mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Hải Tú đang khiến dân tình ngờ vực. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết liên quan: Hành trình yêu thầm lặng giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Sự thật hình xăm đôi của Sơn Tùng - Hải Tú

Cụ thể, sau những nghi ngờ về việc cô gái "trà xanh" chính là Hải Tú, dân tình đã nhanh chóng soi ra màn tương tác thân thiết của cô với Sơn Tùng trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, trong một vài bức ảnh cũ được cộng đồng mạng đào lại, nhiều người nghi ngờ bộ đôi Tùng - Tú có hình xăm gần giống nhau.

Trong khi Sơn Tùng xăm số la mã VVII lên phía sau cổ thì cô nàng Hải Tú cũng dùng hình xăm này ở phía bắp tay với số XII. Theo phán đoán của dân tình, số XII (12) của Hải Tú lại khá trùng hợp với hình xăm của Sơn Tùng (V + V + II = 5 + 5 + 2 = 12). Thông tin này nhanh chóng được lan truyền khiến công chúng dường như chắc nịch về mối quan hệ của cả hai.

 
Hình xăm của Sơn Tùng. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình xăm của Sơn Tùng. (Ảnh: chụp màn hình)

 
Hình xăm trên tay Hải Tú. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình xăm trên tay Hải Tú. (Ảnh: chụp màn hình)

Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít người nhận ra các "thánh soi" đã có sự nhầm lẫn tai hại bởi thực tế là chẳng có hình xăm đôi nào ở đây cả. Nếu nhìn kỹ, con số la mã mà Hải Tú xăm trên bắp tay là XX, tức số 20 chứ không phải 12 như đồn đoán.

>>>Chưa xem: Thiều Bảo Trâm chính thức hủy theo dõi Sơn Tùng trên MXH

Từ khóa “Hải Tú” và “trà xanh” bất ngờ leo thằng top 1 tìm kiếm

Trong khi các "thánh soi" cứ tích cực miệt mài đi tìm bằng chứng thì độ hot của lùm xùm tiếp tục tăng nhanh. Và một trong những người ảnh hưởng nặng nề nhất chính là Hải Tú khi cô bị gán mác "trà xanh". Thậm chí, từ khoá "Hải Tú" và "trà xanh" còn leo thẳng lên top trending trên công cụ tìm kiếm Google.

Theo thống kê, chiếm lĩnh bảng xếp hạng hiện tại chính là bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú và cụm từ "trà xanh". Nếu như “Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP” tăng lên 200% thì riêng "Hải Tú" lại có tần suất tìm kiếm nhiều tới chóng mặt, lên tới 350%.

 
Những từ khoá lọt top trending trên Google. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những từ khoá lọt top trending trên Google. (Ảnh: chụp màn hình)

 
Sự quan tâm của khán giả cho bộ ba nghệ sĩ này cực kỳ lớn. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự quan tâm của khán giả cho bộ ba nghệ sĩ này cực kỳ lớn. (Ảnh: chụp màn hình)

>>>Có thể bạn quan tâm: Netizen "đào" lại bức ảnh Thiều Bảo Trâm rơi nước mắt vì Sơn Tùng M-TP

Giữa lùm xùm hiện tại, những thông tin xoay quanh bộ ba luôn nhận về nhiều quan tâm. Tuy nhiên, mỗi người cần biết chọn lọc tin tức để tránh gây ra những nhầm lẫn không đáng có, ảnh hưởng tới các nghệ sĩ. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ ngay nhé.

IG HẢI TÚ TĂNG HÀNG CHỤC NGHÌN FOLLOW CHỈ SAU MỘT ĐÊM “HÍT ĐỦ” DRAMA

Sau những ồn ào gần đây, Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú trở thành những cái tên được cộng đồng mạng "réo gọi" không ngừng. Trong khi đó, Hải Tú bị cho là cô gái "trà xanh" chen vào giữa mối quan hệ yêu đương bí mật suốt 8 năm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng.

Chỉ sau 10 giờ đồng hồ, lượng người theo dõi Hải Tú cũng tăng nhanh chóng mặt khoảng hơn 33 nghìn người. Tuy nhiên, dân tình cũng kéo vào trang cá nhân chỉ trích cô.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY