Thực hư: thiếu nữ 17 tuổi tử vong vì tự sướng 12 giờ liên tục

16:27 08/05/2017

Thời gian qua, cộng đồng mạng một phen xôn xao với thông tin một thiếu nữ 17 tuổi ở TP.HCM đã nhập viện trong tình trạng kiệt sức và tử vong cách đó không lâu vì tự sướng 12 giờ đồng hồ.

Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội liên tục đăng tải hình ảnh và thông tin về vụ việc: cô gái tên H. sống tại quận Bình Thạnh, TP HCM đã phải nhập viện cấp cứu vào ngày 29/4 và tử vong sau đó do "tự sướng" ở "cường độ cao".

Thực hư: thiếu nữ 17 tuổi tử vong vì tự sướng 12 giờ liên tục

Thực hư: thiếu nữ 17 tuổi tử vong vì tự sướng 12 giờ liên tục


Thông tin tràn lan được cư dân mạng chia sẻ.
Thông tin tràn lan được cư dân mạng chia sẻ.

Không những thế, mọi người còn liên tục truyền nhau thông tin: cô gái trẻ đã liên tục tự sướng suốt 12 giờ đồng hồ (từ 5g chiều đến 5g sáng hôm sau) với tổng cộng 101 lần "tự sướng" và 51 lần "lên đỉnh". Thậm chí, tại nhà cô gái trẻ, mọi người còn tìm thấy được khá nhiều tranh ảnh nhạy cảm và hàng loạt "phim người lớn" để phục vụ cho nhu cầu. 

Thêm vào đó, không ít, bạn bè người thân của cô gái còn chia sẻ thêm: H. là một cô gái tốt, thật thà, khá xinh xắn và được nhiều anh chàng theo đuổi. Thế nhưng, thời gian gần đây, mọi người không khỏi ngạc nhiên khi H. chỉ nhốt mình trong phòng ôm chặt lấy máy tính và hầu như rất ít ra ngoài trừ khi đi ăn hoặc mua một số vật dụng cần thiết. 

Thậm chí, không ít người còn quả quyết thêm thông tin H. được bác sĩ chuẩn đoán mắc phải chứng rối loạn hoóc môn sinh dục nữ làm hàm lượng chất kích thích tăng cao và cũng từ đây ham muốn tình dục cũng tăng lến đến mức cô không thể kiềm chế bản thân mình và dẫn đến cái kết đau lòng trên.


Câu chuyện về thiếu nữ 17 tuổi gây xôn xao suốt những ngày qua.
Câu chuyện về thiếu nữ 17 tuổi gây xôn xao suốt những ngày qua.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài chia sẻ nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt bình luận chia sẻ từ cư dân mạng và theo nhiều nguồn tin cô gái trẻ đã nhập viện và tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy nhiên, trước thông tin được đồn thổi khắp nơi thì mới đây theo xác nhận từ bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM được đăng tải bởi một trang thông tin điện tử cho hay: Toàn bộ thông tin trên đều là bịa đặt.


Đại diện bệnh viện Chợ Rẫy đã lên tiếng xác minh về thông tin trên.
Đại diện bệnh viện Chợ Rẫy đã lên tiếng xác minh về thông tin trên.

Theo chia sẻ từ người đại diện của Bệnh viện Chợ Rẫy trên trang TTT: "Ngày 29/4, hoàn toàn không có bệnh nhân nữ nào tên H. nhập viện cấp cứu, sau đó tử vong vì kiệt sức do "tự sướng" liên tục 12 giờ". Và trước đó, không ít cư dân mạng tinh ý cũng đã nhận ra: đây hoàn toàn là câu chuyện bịa đặt với nhiều tình tiết hết sức mơ hồ được dựng lên nhằm mục đích câu like và khuấy động cộng đồng mạng mà thôi. 

Câu chuyện này một lần nữa nhắc nhở cộng đồng mạng không nên quá "dễ dãi" với những tình tiết được chia sẻ lan tràn trên MXH mà chưa được kiểm chứng. Trước đây đã từng có nhiều lần những tin tức vô căn cứ này ảnh hưởng không tốt đến nhiều người. 

Ảnh minh họa: Internet.