Thực hư chuyện "Thánh sún" mua xe 3 tỷ đồng khi lên chức giám đốc

18:45 19/11/2021

Thời gian gần đây sau khi lên chức giám đốc của một công ty mỹ phẩm "thánh sún" liên tục sửa sang nhà cửa ở quê nhà cho gia đình và tậu xe mới,... Nhiều thông tin xế hộp cô nàng đang sử dụng có giá hơn 3 tỷ đồng, tuy nhiên Ngân Thảo phủ nhận điều này và cho biết đây là xe cũ, có giá không quá cao như đồn đoán.

 
Cặp đôi gặp nhau sau thời gian dài xa cách vì dịch bệnh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi gặp nhau sau thời gian dài xa cách vì dịch bệnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của Ngân Thảo vừa chia sẻ vlog mới kể về những tin đồn gần đây của bản thân, bên cạnh đó "thánh sún" cũng thông báo tin vui cho người hâm mộ khi đã kết hôn với người yêu.

Ngân Thảo viết: "Bữa nay khoe xe với mọi người, mua 5 tháng rồi giờ mới dám khoe nè", đây là lần đầu tiên nữ diễn viên hài gốc miền Tây chia sẻ về tài sản của bản thân trước những tin đồn giàu nứt vách. Gần đây, có nhiều thông tin Ngân Thảo mua xe 3 tỷ đồng nhưng cô nàng phủ nhận.

 
Cả hai cùng di chuyển bằng chiếc ô tô mới mua. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cùng di chuyển bằng chiếc ô tô mới mua. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Thảo với anh Đức mua xe khoảng 300 triệu, xe này là cũ rồi chứ không như một số người nói. Xe này đã cũ rồi, không có tậu siêu xe mấy tỷ, cái này là hai đứa dành dụm gần 1 năm mới đủ tiền mua. Cái này là do dịch bệnh khó khăn nhưng do nhu cầu đi lại nhiều và hàng tháng phải chở nội với mẹ đi khám bệnh nên cảm thấy khá cần thiết nên mới mua. Chiếc xe này cũng tốt do mua của người quen, chiếc xe này chỉ có 300 triệu thôi.

Đối với một số người thì 300 triệu không là gì hết nhưng với Thảo rất là vui vì đây là tài sản đầu tiên mà Thảo với anh Đức mua được, đó là công sức của hai đứa nên rất là quý. Số tiền 300 triệu rất là lớn đối với nhiều người nên mình có được mình rất là quý, đôi khi một số tin không đúng về mình nhưng không muốn giải thích nhiều. Mọi thứ hiện tại rất là ổn".

 
Ngân Thảo giới thiệu về xe mới mua và cho biết giá chỉ 300 triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Thảo giới thiệu về xe mới mua và cho biết giá chỉ 300 triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó Ngân Thảo cũng cho biết hiện tại đã đăng ký kết hôn với bạn trai lâu năm, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên đám cưới bị dời lại và cặp đôi đã xin phép gia đình được đăng ký trước.

 
"Thánh sún" hạnh phúc khoe ảnh đăng ký kết hôn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Thánh sún" hạnh phúc khoe ảnh đăng ký kết hôn. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Đám hỏi xong là dịch bùng lên luôn nên chưa có đám cưới được, sau khi xin phép ông bà bố mẹ đăng ký kết hôn trước rồi hết dịch mới làm đám cưới sau. Thủ tục đăng ký kết hôn đã xong hiện tại hoa đã có chủ" - "thánh sún" nói thêm.

 
Cả hai hẹn hò trước khi cô đi thi gameshow hài. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai hẹn hò trước khi cô đi thi gameshow hài. (Ảnh: FBNV)

Ngân Thảo muốn nói điều này là vì thời gian qua có nhiều tin đồn cô nàng đã bỏ người yêu lâu năm, tuy nhiên chỉ do dịch nên cả hai không gặp được. Có thể thấy cuộc sống của Ngân Thảo hiện tại đang rất viên mãn, cô nàng có công việc ổn định, sau khi lên chức giám đốc cũng có thêm thu nhập để sở hữu thêm nhiều tài sản giá trị.

Ảnh: Tổng Hợp

 

"THÁNH SÚN" LẤY TIỀN THƯỞNG THÁCH THỨC DANH HÀI KINH DOANH

Thời gian vừa qua Ngân Thảo cũng chia sẻ về cuộc sống đủ đầy gần đây của bản thân, cô nàng sử nhà lại cho mẹ và dùng tiền thưởng kinh doanh phát đạt.

Ngân Thảo nói: "Kinh phí làm nhà một phần là do cô ruột tôi cho, một phần là tôi bỏ vào. Tôi lấy tiền thưởng của Thách thức danh hài làm vốn để kinh doanh".

Tiền thưởng Thách thức danh hài không quá lớn nhưng cô nàng lại biết tận dụng để kinh doanh nên thu nhập ngày càng ổn định. Quyết định không theo nghệ thuật để theo đuổi kinh doanh của "thánh sún" từng khiến nhiều người bất ngờ nhưng hiện tại họ đã hiểu thế mạnh của cô nàng nằm ở đâu.

Hiện tại cô và bạn trai đang mong thời điểm dịch bệnh được kiểm soát tốt để có thể tổ chức đám cưới.