Chàng DJ Mỹ yêu cô gái Việt đã qua đời: Chẳng có ngôn tình nào ở đây, tất cả chỉ là lừa dối?

09:40 07/03/2019

Sau khi câu chuyện về bức tâm thư của chàng DJ người Mỹ gây chú ý cộng đồng mạng Việt, một tài khoản đã lên tiếng cho biết tất cả chỉ là dàn dựng và không có ngôn tình nào tồn tại, dù đó là kết thúc buồn.

Suốt hai ngày qua, câu chuyện chàng trai người Mỹ đau buồn viết về cô gái mình thương đã qua đời vì tai nạn giao thông, khi anh chưa kịp tỏ bày tình cảm gây bão MXH. Bài viết của Justin James đã nhận sự quan tâm mạnh mẽ từ cư dân mạng. Nhất là khi, nó mang thông điệp yêu thương chạm đến trái tim nhiều người rằng: “Bạn biết đấy, nếu thật sự quan tâm đến một ai đó, hãy nói ra ngay hôm nay, vì ngày mai chẳng ai biết được sẽ thế nào”.


Chàng DJ người Mỹ viết tâm thư gây xúc động.
Chàng DJ người Mỹ viết tâm thư gây xúc động.

Không chỉ trên mạng xã hội, mà rất nhiều kênh truyền thông cũng chia sẻ về bức thư này và thu hút hàng trăm nghìn lượt thích, hàng chục nghìn lượt chia sẻ với vô số bình luận thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc của cộng đồng mạng.

Thế nhưng mới đây, tài khoản H.V đã đăng tải lên trang cá nhân bài viết có nội dung đính chính, phủ nhận sự thật bức tâm thư của chàng DJ người Mỹ.

Nguyên văn bài viết như sau:

“Khi bạn chết rồi và sau đó có đứa DJ nào đấy tận 3 tuần sau mới biết trong khi mạng xã hội đã pay condolences xong tự kiếp nào, rồi nó lại ngoi lên tỏ tình với bạn trên fb như đúng rồi.

Xong mọi việc đi quá xa. Xong gia đình bạn vì quá đau buồn bảo nó nói như vậy là hiểu nó buồn rồi, gỡ bài đi, thanks but no thanks for anymore fame.

Nó cũng rep xanh rờn là "Hoi, nhiều người cảm động kìa, báo chí cũng chú ý quá chời kìa, sao xóa được" và lấy cái cớ bạn tốt đẹp lắm, phải cho người đời biết.

Bạn có muốn đội mồ dậy cho họa mi ngưng hót không trong khi nó bô bô yêu bạn nhưng không hề tôn trọng sự đau thương mất mát của gia đình bạn mà chỉ chăm chăm là nó được lên báo.

Nếu mọi người thấy câu chuyện quen thì vâng, người trong bài báo các bạn đọc được là người thân trong đại gia đình họ Vũ chúng tôi. Xin đừng tiếp tay cho thằng J giả nhân giả nghĩa đó. Ngừng share các bài báo về 2 nv này. Xin chân thành cám ơn.”.

Bài viết này khiến những suy nghĩ đang bị cuốn theo chuyện tình cảm động bị hẫng một nhịp. Người ta bắt đầu lập luận những câu hỏi ngược cho bức tâm thư đẫm nước mắt này. Mặt khác, nhiều người cảm thấy bị nhiễu thông tin, không biết thực hư thế nào vì tất cả đều xuất phát từ mạng xã hội.

Chàng DJ Mỹ yêu cô gái Việt đã qua đời: Chẳng có ngôn tình nào ở đây, tất cả chỉ là lừa dối?


Màn bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.
Màn bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.

Bên cạnh hai bài viết này, còn có nhiều thông tin trái chiều như là cho rằng James và cô gái Việt có quen biết nhau nhưng chuyện tình không hề đẹp như chàng DJ người Mỹ này chia sẻ.


Một bình luận gây chú ý khác.
Một bình luận gây chú ý khác.

Hiện tại, những thông tin về câu chuyện này vẫn đang được làm rõ. Dù sự thật chưa được ngã ngũ, nhưng rất đông cộng đồng mạng cảm thấy hụt hẫng trước thông tin này.

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới nhất về vụ việc này tại YAN nhé!