Thực hư con Hoài Linh gọi khán giả là lũ vô ơn, đưa bố về Mỹ sống

08:45 05/06/2021

Vừa qua, Hoài Linh đã hoàn thành giải ngân số tiền cứu trợ miền Trung hơn 15 tỷ chính thức kết thúc hành trình giải cứu lũ lụt trong cái nắng 40 độ. Vừa khép lại sự việc, nhiều cư dân mạng phát hiện con trai Hoài Linh đã có dòng trạng thái gây phẫn nộ và tuyên bố đưa bố về Mỹ sống.

 
Nhiều diễn đàn chia sẻ câu nói không hay được cho là của con trai Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều diễn đàn chia sẻ câu nói không hay được cho là của con trai Hoài Linh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem chi tiết: Hoài Linh đã giải ngân hết số tiền từ thiện chỉ trong 4 ngày?

Mới đây, trên khắp các diễn đàn đã chia sẻ một đoạn đối thoại được cho là của con trai Hoài Linh và diễn viên Nam Thư, trong khi nữ diễn viên vừa thở phào vì "anh Bốn" đã giải quyết xong số tiền cứu trợ hơn 15 tỷ thì quý tử nam nghệ sĩ lại có nhiều bức xúc.

Cụ thể, Nam Thư đã chia sẻ một dòng trạng thái: "Cuối cùng cũng giải ngân xong, nhẹ nhõm", ngay sau đó Thành Vinh đã vào bình luận: "Phải như thế mới vừa lòng lũ vô ơn chị ơi. Bố em một đời lao tâm cống hiến nay đã mệt rồi. Hết dịch bố sẽ về Mỹ ở luôn".

 
Thành Vinh có phát ngôn gây sốc sau khi bố vừa giải ngân xong tiền cứu trợ miền Trung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành Vinh có phát ngôn gây sốc sau khi bố vừa giải ngân xong tiền cứu trợ miền Trung. (Ảnh: FBNV)

Trước những chia sẻ của anh chàng phi công trẻ nhiều khán giả đã vô cùng bức xúc cho rằng đây là một phát ngôn xúc phạm và chính anh đang góp phần hủy hoại sự nghiệp của Hoài Linh.

Một số khán giả quá khích đã vào thẳng trang cá nhân của Thành Vinh để lại bình luận và muốn giải quyết đến cùng trước những lời nói gây tổn thương khán giả. Tuy nhiên, phía con trai "Sáu Bảnh" lại phủ nhận điều này và lên tiếng giải thích trên trang cá nhân.

 
Chàng phi công trẻ đã có những chia sẻ chính thức trên trang cá nhân, cho rằng đó là sản phẩm của photoshop. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chàng phi công trẻ đã có những chia sẻ chính thức trên trang cá nhân, cho rằng đó là sản phẩm của photoshop. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Thật sự rất bức xúc khi thấy hình ảnh được cho là bình luận của tôi với những từ ngữ tiêu cực, được lan truyền trên các hội nhóm và mạng xã hội. Xin khẳng định, tôi không và chưa bao giờ bình luận như thế. Ảnh chụp đó hoàn toàn là sản phẩm của photoshop.

Tôi có đủ kiến thức để biết mình nên nói và bình luận gì trên các trang mạng xã hội. Nếu ai đó cho rằng đó là bình luận của tôi, hãy chụp thêm màn hình và tag tôi vào nội dung đó. Tôi sẽ trực tiếp đối chứng và làm rõ vấn đề này. Mong mọi người tìm hiểu kỹ trước những thông tin gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến danh dự người khác như thế này. Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người. Và đồng thời xin lỗi chị Nam Thư rất nhiều vì đã vô tình bị liên quan", trích lời Thành Vinh.

 
Một lần nữa Thành Viên khẳng định mình có đủ kiến thức để không nói ra những lời xúc phạm khán giả, gây ảnh hưởng đến bố. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một lần nữa Thành Viên khẳng định mình có đủ kiến thức để không nói ra những lời xúc phạm khán giả, gây ảnh hưởng đến bố. (Ảnh: FBNV)

Trước những chia sẻ của con trai Hoài Linh mới làm sáng tỏ mọi chuyện. Anh không hề đưa ra những bình luận thiếu hiểu biết đến như vậy, bên cạnh đó cũng cho thấy thời gian gần đây hiện tượng photoshop đang tràn lan trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, chỉ với mục đích bôi nhọ danh dự của nhiều người.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

HOÀI LINH DẶN DÒ CON TRAI RUỘT KHÔNG VỀ VIỆT NAM GIỮA LÙM XÙM

Cách đây không lâu Thành Vinh đã có những chia sẻ về lời dặn dò của bố trên trang cá nhân, anh chàng phi công cho biết bố không muốn anh về Việt Nam giữa những thị phi.

Thành Vinh chia sẻ: "Lên máy bay tính về Việt Nam. Ai dè bố dặn đành thôi không về", muốn đến bên cạnh bố trong lúc khó khăn nhưng không làm được, con trai Hoài Linh đã gửi nhiều lời động viên và kể về những điều tốt đẹp nhất của bố.

Trong nhiều dòng trạng thái, Thành Vinh chỉ mong muốn bố giữ sức khoẻ, anh bộc bạch: "Mong bố thật nhiều sức khỏe. Một năm vừa qua bố đã mất mát nhiều rồi. Từ người thân đến người trong gia đình. Và giờ đừng mất sức khoẻ nữa nhé bố. Gửi lời chúc sức khoẻ đến bố".

Xem thêm tại đây!