Chịu ngàn đau đớn xăm môi, đây là phương án giải quyết triệt để vấn đề môi thâm?

19/03/2018, 08:30 GMT+07:00

Thực hư chuyện nhiều bạn nữ đã chọn cách xăm môi để luôn xinh đẹp mà không mất công phải đánh son để che đi làn môi thâm bẩm sinh của mình.

Thực hư việc dùng liệu pháp xăm môi để giải quyết vấn đề thâm môi bẩm sinh của nhiều chị em phụ nữ để luôn xinh đẹp mà không mất nhiều thời gian vào công đoạn đánh son.

Đôi môi luôn là vũ khí bí mật trên khuôn mặt của các chị em. Đôi khi chỉ cần một đôi đỏ rực rỡ là khuôn mặt bỗng dưng trở nên sáng bừng mà không cần dặm thêm phấn. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng có một đôi môi hồng hào, tươi tắn.

Một đôi môi thâm sì đôi khi khiến các bạn nữ thiếu tự tin khi để mặt mộc. Tuy nhiên, không phải lúc nào các chị em cũng có thể dính chặt với cây son để giúp môi không còn bị tối màu nữa. Khi đó, cách giải quyết phần lớn của các nàng chính là xăm môi để có một bờ môi hồng hào tự nhiên.


Kĩ thuật phun xăm môi là cách chuyên viên sử dụng bút xăm có đầu kim siêu nhỏ chuyên dụng tác động lên phần thượng bì da và đẩy mực xăm vào bên trong da môi tạo màu môi được lâu.


Sau khi xăm, phun môi bạn sẽ có được một đôi môi hồng hào, tự nhiên đôi khi còn giúp môi trở nên dày hơn, cong hơn, đúng gout "môi tều quyến rũ" đang thịnh hành. Với đôi môi được xăm thì bạn sẽ vẫn tự tin kể cả khi không trang điểm, đánh son khi ra đường.

Tuy nhiên, vì là phương pháp sử dụng kim tiêm tác động trực tiếp vào lớp biểu bì da tự nhiên nên một số biến chứng là không thể tránh khỏi nếu không cẩn thận. Vùng da điều trị rất dễ bị nhiễm trùng, lây lan các bệnh truyền nhiễm và màu môi không như ý.


Tùy vào địa chỉ bạn tới phun xăm, phương pháp cũng như loại mực bạn lựa chọn mà chi phí phun xăm môi sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mức giá trung bình dao động trong khoảng từ 1,5 triệu - 6 triệu đồng.

Phun xăm môi không gây đau đớn như nhiều chị em vẫn tưởng tượng bởi vì đây chỉ là giải pháp thẩm mỹ rất đơn giản, lại tác động phần ngoài của môi, không xâm lấn nhiều. Đặc biệt trước khi làm, bạn sẽ được gây tê nên trong quá trình thực hiện phun xăm sẽ không còn cảm giác. Bạn có thể yên tâm về thực hiện phương pháp làm đẹp này nhé.

Sau khi phun xăm môi, thời gian đầu bạn nên kiêng đồ hải sản, đồ nếp, rau muống, không uống rượu bia, các chất kích thích, đồ ăn cay nóng, khó tiêu... Nên dùng nhiều trái cây và rau xanh, ăn uống đủ chất. Ngoài ra, không tô son môi trong khoảng 3 tuần - 1 tháng đầu tiên. Thêm vào đó, tùy địa chỉ bạn phun xăm thẩm mỹ mà sẽ có những lưu ý khác nhau, bạn nên tuân thủ theo để có được kết quả tốt nhất.

Ảnh: Tổng hợp