Bạn thân tiết lộ sự thật gây sốc về chuyện Trương Bá Chi sinh con cho đại gia 65 tuổi

04/12/2018, 08:30 GMT+07:00

Đứng trước tin đồn sinh con cho đại gia 65 tuổi, một người bạn của Trương Bá Chi đã lên tiếng tiết lộ sự thật gây sốc về chuyện này.

Những ngày gần đây, phía netizen không khỏi xôn xao trước tin đồn vợ cũ của Tạ Đình Phong vừa hạ sinh quý tử cho một vị đại gia U70. Thông tin đã nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội châu Á và cái tên Trương Bá Chi bỗng trở thành đề tài nóng trên khắp mặt báo.  

Đứng trước scandal động trời này cùng hàng loạt “bằng chứng” được đưa ra từ dân mạng, mẹ và quản lý của Trương Bá Chi đều trả lời rất mập mờ khi được truyền thông hỏi tới. Thêm vào đó, việc cô đã “biến mất” nửa năm liền càng khiến tin đồn gần như chắc chắn đúng.


Trương Bá Chi dính tin đồn vừa sinh con cho đại gia 65 tuổi.
Trương Bá Chi dính tin đồn vừa sinh con cho đại gia 65 tuổi.

Tính đến thời điểm hiện tại, Trương Bá Chi vẫn chưa có bất kỳ động thái nào. Và mới đây, khi sự việc đang có chiều hướng tiếp tục bị đẩy đi quá xa thì một người bạn của Trương Bá Chi đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chụp chung với Trương Bá Chi cùng dòng trạng thái gây bất ngờ.


Hình ảnh mới nhất của Trương Bá Chi chụp cùng một người bạn.
Hình ảnh mới nhất của Trương Bá Chi chụp cùng một người bạn.

Cụ thể, đó là Bonnie – một nhà văn xứ Cảng Thơm, là bạn khá thân thiết của Trương Bá Chi. Theo như Bonnie chia sẻ thì cô thấy Trương Bá Chi không giống như một người vừa mới sinh con và cô cũng chưa từng nghe nói vợ cũ Tạ Đình Phong có bạn trai mới.

Dù trước đó, cô từng vướng nhiều tin đồn đang hẹn hò nhưng cũng có không ít tin khẳng định Trương Bá Chi chỉ muốn ở bên chăm sóc cho các con và không có ý định tái hôn.


Trương Bá Chi không có ý định đại hôn mà dành thời gian chăm sóc 2 con của mình.
Trương Bá Chi không có ý định đại hôn mà dành thời gian chăm sóc 2 con của mình.

Về việc vì sao Trương Bá Chi tăng cân và xuất hiện với vòng hai to bất thường cách đây nửa năm, đơn giản chỉ là do cô từng bị chấn thương khi trượt tuyết nên không thể tập thể dục và cân nặng có chút thất thường.

Đây được coi là phản ứng duy nhất từ phía những người thân thiết với người đẹp sinh năm 1980. Thế nhưng, sự việc vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, và phía người hâm mộ thực sự đang nóng lòng muốn nghe một lời giải thích rõ ràng từ chính Trương Bá Chi.  

Ảnh: Tổng hợp