Thực hư chuyện Thương Tín tháo răng giả vì giận Trịnh Kim Chi

13:30 24/12/2021

Thời gian gần đây câu chuyện lùm xùm giữa Trịnh Kim Chi và Thương Tín bất ngờ gây chú ý trên mạng xã hội khi nam diễn viên cho biết chưa nhận được số tiền 800 triệu từ mạnh thường quân mà "đàn em" đang giữ. Ồn ào này đã khiến nữ diễn viên gặp không ít rắc rối.

 
Thương Tín có những chia sẻ về ồn ào bỏ răng giả Trịnh Kim Chi tặng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thương Tín có những chia sẻ về ồn ào bỏ răng giả Trịnh Kim Chi tặng.

Vừa qua cũng có không ít thông tin Thương Tín tháo răng giả Trịnh Kim Chi tặng vì giận nữ diễn viên sau lùm xùm liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên, nam diễn viên đã livestream chia sẻ rõ vấn đề.

Trong đoạn livestream mới nhất trên trang nhạc sĩ Tô Hiếu, Thương Tín cho biết anh tháo răng giả không phải vì giận "đàn em" mà vì bộ răng đeo rất khó chịu, còn bị hô. Nam tài tử nói: "Bộ răng đó thực ra tôi vẫn để ở nhà. Vì đeo vào hơi khó chịu bởi vì bộ răng đó bác sĩ làm hơi bị hô ra. Một người bạn thấy tôi đeo hàm răng đó khuyên tôi nên bỏ ra vì trông mất duyên. Tôi không biết mất duyên cỡ nào nhưng cảm nhận của người bạn khuyên tôi đừng đeo, kêu bác sĩ sửa lại đi vì bị hô".

 
Nam diễn viên phủ nhận việc giận Trịnh Kim Chi mà tháo răng, gỡ ra là do hô nhiều mất thẩm mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên phủ nhận việc giận Trịnh Kim Chi mà tháo răng, gỡ ra là do hô nhiều mất thẩm mỹ.

Trước đó, Trịnh Kim Chi đã đưa "đàn anh" đi tân trang lại bộ răng sau khi trải qua thời gian đột quỵ mặc dù vậy món quà này chưa phù hợp với Thương Tín nên nam tài tử đã tháo ra để chỉnh sửa lại.

 
Hình ảnh Thương Tín được Trịnh Kim Chi đưa đi làm răng trước đó. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Thương Tín được Trịnh Kim Chi đưa đi làm răng trước đó.

Chia sẻ của Thương Tín không giống với vợ kém tuổi của nam diễn viên nói trước đó trong một bài phỏng vấn. Người này cho biết: "Anh buồn vì mất răng, bộ răng giả mà chị Trịnh Kim Chi dẫn đi làm, anh ấy để trong túi, móc ra, móc vô, thế là mất luôn bộ răng. Đợt trước cũng đã bị mất một lần rồi. Đã vậy, còn mất xe nữa. Tôi cũng hỏi anh Tín: Tại sao nói tui như vậy? Hình ảnh tui sẽ ra thế nào? Anh lại bảo: Anh đâu có nói gì đâu? Chỉ nói là, anh là đàn ông, trụ cột, không nuôi được hai mẹ con, thì hai mẹ con phải ra đi. Tôi có hỏi: Sao không nói vợ đi làm thuê. Anh trả lời: Tự nhiên nói vậy mắc cỡ quá!".

 
Hàm răng bị nhô ra khiến Thương Tín chưa hài lòng và tháo ra mài lại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hàm răng bị nhô ra khiến Thương Tín chưa hài lòng và tháo ra mài lại.

Chị Bùi Kim Chi cho biết bộ răng mà Trịnh Kim Chi tặng Thương Tín đã là mất trước đó, tuy nhiên nam diễn viên lại nói rằng mình chỉ tháo ra để đi mài lại cho thẩm mỹ hơn. Điều này khá mâu thuẫn nên khán giả vẫn chưa biết tin ai mới là người nói đúng nhất.

 
Vợ nam diễn viên cho biết bộ răng được tặng anh đã làm mất trước đó chứ không phải tháo cất như Thương Tín chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ nam diễn viên cho biết bộ răng được tặng anh đã làm mất trước đó chứ không phải tháo cất như Thương Tín chia sẻ.

Về việc số tiền 800 triệu mà Thương Tín chưa nhận được liên quan đến Trịnh Kim Chi đã có thông tin cơ quan chức năng đang vào cuộc xử lý. Phía nữ diễn viên cũng sẵn sàng hợp tác đã câu chuyện được sáng tỏ.

Ảnh: FB Tô Hiếu

GIA ĐÌNH THƯƠNG TÍN THAY ĐỔI VÌ 800 TRIỆU

Cách đây không lâu, vợ Thương Tín có những chia sẻ về việc nhận tiền từ mạnh thường quân, cô thật sự áp lực khi nhận hơn 200 triệu từ mọi người, điều này đã khiến cuộc sống thay đổi.

Chị Bùi Kim Chi cho biết số tiền nhận được từ mạnh thường quân chị đã gửi ngân hàng và lo cho con gái đi học. Từ lúc nhận tiền cô không còn được tự do nữa bởi những lời mỉa mai từ mọi người, làm gì cũng bị soi mói.

Trong khi đó Thương Tín cũng chịu không ít những ồn ào dư luận, nam diễn viên được hỏi xài như thế nào mà nhanh chóng hết 800 triệu. Ngoài ra còn ồn ào với phía Trịnh Kim Chi, cả hai hiện tại đang từ một người kêu gọi giúp đỡ mà đấu tố nhau trên MXH.