Bảo Thanh khẳng định Thư không hề bị điên trong Về nhà đi con như lời đồn

19/06/2019, 15:30 GMT+07:00

Về Nhà Đi Con hiện vẫn đang là từ khóa nắm giữ vị trí số 1 trên mạng xã hội, bởi những tình tiết của phim ngày càng hấp dẫn, kèm theo hàng loạt hình ảnh “nhá hàng” đã đẩy người xem đi từ nghi ngờ này đến phỏng đoán khác. Tiêu biểu phải kể đến chi tiết cô con gái rượu của chú Sơn bị... hóa điên.

Thư phát điên vì bị Vũ phản bội?

Cách đây không lâu, tấm hình chụp cảnh nhân vật Thư (Bảo Thanh đảm nhiệm) đã được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình với dòng chú thích “Thư hóa điên rồi”, khiến khán giả như “ngồi trên đống lửa”.

 
Thư có dấu hiệu tâm thần?
Thư có dấu hiệu tâm thần?

Hình ảnh này cho thấy, Thư đang nằm trên giường bệnh với cử chỉ "ngơ ngác", cô chỉ tay lên trời nhưng mắt vô hồn khiến khán giả hồ nghi Thư có dấu hiệu "tâm thần". Vậy nguyên nhân là do đâu? Đa số ý kiến đều cho rằng, tất cả là tại thói trăng hoa của Vũ.

>>>Xem thêm: "Về nhà đi con" tập 46: Vũ bỏ rơi khiến mẹ con Thư "phát điên" nhập viện

 
Người thứ 3 đã xuất hiện?
Người thứ 3 đã xuất hiện?

Cộng đồng mạng tiếp tục soi ra phân cảnh tình tứ của Vũ với một cô gái mới toanh. Đây có thể chính là “kẻ thứ 3” xen vào cuộc hôn nhân của Thư và Vũ, đẩy tình tiết phim lên tới cao trào, khiến người mẹ trẻ phát điên. Hình ảnh đứa con của Thư - Vũ lần đầu xuất hiện nhưng dường như đó là cảnh phim chia ly hơn là đoàn viên.

 
Thư đau khổ ôm con về nhà bố đẻ?
Thư đau khổ ôm con về nhà bố đẻ?

Bảo Thanh lên tiếng dập tắt tin đồn

Tấm hình vẫn đang được chia sẻ nhiệt tình với những ý kiến “đoán già đoán non” về diễn biến tiếp theo cuộc cuộc tình Thư – Vũ. Và trong khi khán giả còn hồ nghi Thư sẽ bước vào giai đoạn tăm tối của cuộc hôn nhân trắc trở này thì Bảo Thanh đã lên tiếng.

>>>Đừng bỏ lỡ: Gần hết Về Nhà Đi Con, Thư vẫn phải rình chồng và bồ dạo chơi trên biển?

 
Bảo Thanh đã cung cấp một vài thông tin thú vị.
Bảo Thanh đã cung cấp một vài thông tin thú vị.

Cụ thể, nữ diễn viên có chia sẻ trên trang cá nhân của mình về nhiều tình tiết hấp dẫn trong phim được khán giả đồn đoán. Trong đó, "Xính Lao" xác nhận tình tiết Thư bị điên được đồn đoán những ngày qua là "tin xàm xí không nên lan truyền thêm", khiến người hâm mộ phần nào thở phào nhẹ nhõm.

>>>Có thể bạn quan tâm: Về Nhà Đi Con hoàn tất quá trình quay phim, tiết lộ cái kết viên mãn

Bảo Thanh khẳng định Thư không hề bị điên trong Về nhà đi con như lời đồn

 
Có thể phân cảnh này là ở một tình tiết khác mà khán giả chưa soi ra được.
Có thể phân cảnh này là ở một tình tiết khác mà khán giả chưa soi ra được.

Cách đáp trả thú vị của Bảo Thanh khiến nhiều người thích thú và ấn “like” không ngừng. Vậy là cuối cùng nhân vật chính cũng đã lên tiếng xác nhận rồi nhé. Hãy cùng theo dõi những tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con để có đáp án chính xác nhất. 

Nguồn: FBNV/ Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!