Thực hư chuyện Selena Gomez mắc bệnh nguy hiểm?

28/12/2013, 11:26 GMT+07:00

Căn bệnh này đã khiến Selena phải hủy bỏ tour lưu diễn Star Dance Tours.

Vừa qua, LiveNation, công ty quảng bá tour lưu diễn của Selena Gomez vừa thông báo rằng Selena sẽ huỷ bỏ chuyến lưu diễn tại Úc vào đầu năm 2014.

Selena Gomez

Ngay sau đó, một nguồn tin đã cho rằng  cựu ngôi sao Disney đã liên tục tiệc tùng từ đầu năm 2013 kể từ khi tham gia diễn xuất trong phim Spring Breakers cùng hai người bạn diễn của mình là Vanessa HudgensAshley Benson.

Sau khi bộ phim kết thúc, Selena vẫn không thể kết thúc việc tiệc tùng này. Vì vậy, Selena phải hủy tour lưu diễn để cai nghiện. Tuy nhiên, một người bạn thân thiết của Selena đã lên tiếng bác bỏ lời đồn đại vô căn cứ này.

Thế nhưng mới đây, một tin tức khác lại cho rằng Selena hủy tour lưu diễn bởi cô mắc phải căn bệnh Lupus khá nguy hiểm. Nguồn tin này đã chia sẻ với trang Popdust rằng, Selena đã mắc phải bệnh Lupus cách đây vài năm và đến nay, bệnh đã tiến triển hơn. Cô ca sĩ 21 tuổi đã bị sưng mặt, mệt mỏi, đau đầu và đau khớp.

Nguồn tin này cho biết: "Selena đã có dấu hiệu bệnh trong vài năm nay và hiện tại, căn bệnh đã phát triển hơn. Cô ấy cần một thời gian chữa trị và chăm sóc bản thân mình tốt hơn để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn".

Selena Gomez

Hiện tại, đại diện của Selena đã từ chối trả lời khi được trang Huffington Post phỏng vấn về việc này.