Thực hư chuyện salon tóc ở Cầu Giấy bị ném chất bẩn sau ồn ào clip trà đá

23:45 15/07/2017

Thông tin cửa hàng salon tóc ở Cầu Giấy, Hà Nội bị ném chất bẩn sau ồn ào liên quan tới vụ việc cô gái rửa chân trong xô trà đá"  đang trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội.

Hôm nay (ngày 15/7), trên mạng xã hội bỗng lan truyền thông tin của tiệm salon tóc có địa chỉ tại quận Cầu GIấy, Hà Nội bị ném chất bẩn và mắm tôm vào cửa. Đây chính là salon tóc liên quan tới vụ việc "cô gái rửa chân trong xô trà đá" gây phẫn nộ nhiều ngày qua. 

Chiều muộn ngày 15/7, phóng viên có mặt tại tiệm salon tóc trên để xác minh sự việc tiệm salon tóc bị ném chất bẩn vào cửa. Qua quan sát, tiệm salon tóc này vẫn hoạt động bình thường, kèm theo đó là một nhóm công nhân đang thi công xây dựng một căn nhà ngay sát tiệm salon tóc này. 


Salon tóc vẫn hoạt động bình thường.
Salon tóc vẫn hoạt động bình thường.

Khi được hỏi, anh N.V. A (công nhân đang thi công xây nhà gần đó) cho hay: “Chắc không có chuyện quán salon tóc bị ném chất bẩn đâu. Vì sáng nay mình đến làm từ rất sớm chỉ có ngổn ngang vật liệu xây dựng thôi chứ không có thấy chất bẩn nào cả và cho đến giờ vẫn không thấy ai bàn tán về vụ việc này như như trên mạng xã hội".

N.T.G (59 tuổi) bán trà đá trong ngõ gần đó cho hay: “Cô ngồi bán trà đá từ sáng đến hiện tại chỉ nghe mọi người bán tán về chuyện tiệm salon tóc dàn dựng cảnh dùng nước rửa chân pha trà đá thôi, chứ còn chuyện bị ném mắm tôm hay chất bẩn thì không thấy ai nói gì cả. Vì nếu có thì cô biết ngay tối qua con trai cô bán nước đến tận 2, 3g sáng mới dọn hàng về”.


Bà N.T.G  bán trà đá gần tiệm salon tóc "không thấy ai bàn tán về việc tiêm salon tóc bị ném chất bẩn".
N.T.G  bán trà đá gần tiệm salon tóc "không thấy ai bàn tán về việc tiêm salon tóc bị ném chất bẩn".

Được hỏi cảm nghĩ về sự việc vừa qua, N.T.G thở dài nói: “Trước đây khi chưa xảy ra vụ việc, trà đá rất đắt hàng dù cho có rất nhiều quán mở ra. Nhưng từ khi xảy ra chuyện đến nay, bao nhiêu gia đình mở hàng trà đá trên con phố này đều đang hết sức điêu đứng”.

Cả ngày hôm nay bà N.T.G cho biết mới bán được hơn 10 cốc trà đá mà người uống chủ yếu là khách quen. 

Qua sự việc, người dân nơi đây mong các quan chức năng sớm đưa ra kết luận, xử lý những cá nhân có liên quan theo đúng quy định của pháp luật.