Thoát vai Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh lên tiếng chuyện bị nói xấu

09:30 06/12/2021

Hương Vị Tình Thân đã khép lại một thời gian nhưng cái tên Phương Oanh vẫn rất được khán giả để tâm. Là nữ nghệ sĩ luôn không ngại trả lời và đối đáp với anti-fan, cô nàng mới đây khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tiếp tục có động thái "dằn mặt" ai đó.

 
Sau khi hứa giảm cân, Phương Oanh nay đã khoe ảnh mới thon gọn. (Ảnh: Facebook Phương Oanh)
Sau khi hứa giảm cân, Phương Oanh nay đã khoe ảnh mới thon gọn. (Ảnh: Facebook Phương Oanh)

Trên trang cá nhân, Phương Oanh đăng ảnh mới vô cùng lung linh nhưng lại viết kèm chú thích khá căng thẳng rằng: "Với những kẻ chuyên đi nói xấu sau lưng bạn, đâm bị thóc chọc bị gạo khi bạn không có mặt thì hãy cứ mỉm cười và khinh. Bởi người hay so sánh, đố kỵ cả đời họ chỉ có thể đứng sau lưng bạn mà thôi." Nhiều người đoán rằng nữ diễn viên lại gặp tình trạng bị bàn tán những điều không hay sau lưng nên mới tức giận mà trút lên mạng xã hội như thế.

Tuy nhiên, khi nhận được quá nhiều câu hỏi rằng đã bị ai hay điều gì chọc giận, nàng Nam của Hương Vị Tình Thân đã vội bác bỏ, khẳng định rằng câu nói của mình là hoàn toàn vô tư chứ không chủ đích hướng về bất cứ nhân vật nào: "Haha, caption (chú thích) tâm đắc mang tính chất minh họa nhé mọi người. Tôi ổn, trời ạ. Sự tình cũng chỉ là vì bí caption mà thôi."

 
Cô nàng đăng câu từ thâm thúy và còn được mẹ Xuân - Quách Thu Phương nhiệt tình ủng hộ. (Ảnh: Facebook Phương Oanh)
Cô nàng đăng câu từ thâm thúy và còn được mẹ Xuân - Quách Thu Phương nhiệt tình ủng hộ. (Ảnh: Facebook Phương Oanh)

Sở dĩ khán giả có suy nghĩ như thế cũng bởi vì khoảng 1 năm qua, Phương Oanh đã "vật lộn" không ít với dư luận thông qua vai diễn một nàng "lọ lem tomboy" với hành trình tìm lại người thân, rồi từng bước vào hào môn làm dâu trưởng quyền quý. Chưa bàn về diễn xuất, phong cách ăn mặc và việc tăng đến 10kg của nữ diễn viên luôn gây nên ý kiến trái chiều, chê bai và ủng hộ đều có đủ. Người đẹp đã không ít lần phải bức xúc, lời qua tiếng lại với nhiều khán giả dành lời không hay cho mình khi đóng Hương Vị Tình Thân.


Thời trang gây tranh cãi của nữ diễn viên trong phần 2 bộ phim. (Ảnh: Tư liệu phim)

Mặc dù là người có thâm niên trong nghề, trải qua không ít vai chính phụ nhưng áp lực từ cộng đồng mạng vẫn là điều không dễ dàng gì với Phương Oanh. Cô nàng từng kể rằng mình lên mạng đọc bình luận và cảm thấy rất buồn khi khán giả vì chưa thích nghi với vai diễn mà để lại bình luận tiêu cực, khiến cô cứ mãi nặng lòng. Phương Oanh cho biết bản thân đã phải tìm đến chất có cồn để giải tỏa tâm trạng thời gian đó, ấm ức đến mất ngủ và cảm thấy rất stress.

 
Phương Oanh phải khóc suốt từ trong phim ra đến ngoài đời vì nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn. (Ảnh: VTV)
Phương Oanh phải khóc suốt từ trong phim ra đến ngoài đời vì nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn. (Ảnh: VTV)

Theo như những gì mới nhất Phương Oanh chia sẻ thì hiện tại là khoảng thời gian cô nghỉ ngơi sau vai diễn quá dài hơi và tiếp tục tận hưởng cảm giác sống cùng nhân vật Nam. Hi vọng rằng trong thời gian sớm nhất, nữ diễn viên sẽ trở lại màn ảnh bằng dự án còn ấn tượng hơn.

Đón đọc thêm nhiều tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về phim và sao Việt tại YAN.

PHƯƠNG OANH KHÓ THOÁT KHỎI VAI DIỄN SAU KHI HẾT PHIM

Có vai diễn quá thành công và được yêu thương trong Hương Vị Tình Thân đối với Phương Oanh là một điều vô cùng may mắn. Những ngày phim sắp hết, cô nàng đã không ngừng khóc và cảm thấy rất tiếc nuối. Nữ diễn viên nói rằng mình sẽ không thể thoát vai ngay mà sẽ còn sống tiếp với nhân vật Nam thêm một thời gian nữa.

“Khi mà trở lại với cuộc sống bình thường của Phương Oanh thì Phương Oanh cũng chưa biết như thế nào. Nhưng đây chắc chắn là những hoài niệm trong sự nghiệp mà mình không bao giờ quên. Cảm ơn ê-kíp Hương Vị Tình Thân đã cho Oanh được sống trong một môi trường cảm nhận được rõ tình thân, kể cả cho Phương Oanh lẫn Phương Nam của mình“. - Người đẹp chia sẻ thêm.