Chuyện nam sinh lớp 10 làm 4 bạn nữ mang thai cùng lúc ở Phú Thọ hoàn toàn là bịa đặt?

06/05/2019, 15:40 GMT+07:00

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin 1 nam sinh đang học tại trường THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao) cùng lúc khiến 4 bạn gái mang bầu. Tất cả đều đã ở tháng thứ 6 trở lên nên không thể phá bỏ, trong số này có trường hợp mang thai đôi. Hiện cả 4 bạn gái của nam sinh này đã nghỉ học, nam sinh vẫn tiếp tục đến lớp.

Liên quan đến thông tin gây xôn xao dư luận trên, sáng 6/5, trao đổi với chúng tôi, bà Lê Thị Kim Hồng, Hiệu trưởng trường THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) cho biết, đây là thông tin bịa đặt.

Trường THPT Phong Châu nơi nam sinh đang theo họcTrường THPT Phong Châu nơi nam sinh đang theo học

Hiệu trưởng trường THPT Phong Châu thông tin: “Khi tin đồn rộ lên, nhà trường cũng đã trao đổi với cô giáo chủ nhiệm, với gia đình em Đ., gia đình trao đổi là để gia đình em này xác minh. Về phía nhà trường chưa nhận được đơn thư của gia đình hay em học sinh nào cả”.

 
Ở trường, Đ. không phải là học sinh hư
Ở trường, Đ. không phải là học sinh hư

Theo bà Hồng, nam học sinh tên B.T.Đ., hiện đang là học sinh lớp 10 A4 tại nhà trường. Bà Hồng nói: “Thông tin nam sinh này có 4 bạn nữ hay 1 bạn nữ thì chúng tôi cũng không thể nắm được. Em Đ., hạnh kiểm khá, học lực trung bình. Em trong lớp chỉ mất trật tự. Đây là vấn đề tế nhị nên giao cho giáo viên chủ nhiệm lớp tâm sự, trao đổi với em Đ. cùng gia đình. Cô giáo cũng động viên các bạn trong lớp hòa đồng, em Đ. vẫn đi học bình thường. Ở trường cháu Đ. không phải là học sinh hư”.

Theo bà Hồng, sau khi nghe tin đồn trên, nhà trường đã trao đổi với học sinh, gia đình học sinh nhưng gia đình bảo không có nghe thông tin nào như thế về con của họ. 

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!