Thực hư chuyện "mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y chỉ cao vỏn vẹn 1m40

04/12/2020, 10:00 GMT+07:00

Khai gian chiều cao, cân nặng, tuổi tác, hoàn cảnh gia đình,... đã là thói quen của nhiều nghệ sĩ nhằm tạo dựng một hình ảnh tốt đẹp trong mắt công chúng. Thế nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, chỉ cần một chút tinh ý, người hâm mộ thừa sức biết rõ sự thật phía sau những lời "phông bạt" của thần tượng. 

Mới đây, một blogger tung bằng chứng bóc trần chiều cao thực sự của mỹ nhân Cúc Tịnh Y so với profile chính thức của cô. 


Cúc Tịnh Y vừa bị blogger réo tên về vấn đề chiều cao (Ảnh: Weibo)
Cúc Tịnh Y vừa bị blogger réo tên về vấn đề chiều cao (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: Cúc Tịnh Y và 2 lần bị "bóc phốt" nói dối về trang phục, mặc hàng nhái

Cúc Tịnh Y chỉ cao vỏn vẹn 1m40?

Theo như thông tin về Cúc Tịnh Y, cô nàng cho biết mình cao 1m59, khá thấp so với chiều cao trung bình của các thần tượng C-pop nhưng vẫn "đủ dùng". Rất may, nữ idol có khuôn mặt xinh đẹp bù đắp lại. Ngoài ra, thân hình nhỏ bé của Cúc Tịnh Y cũng là một nét đáng yêu trong mắt fan. 


Nữ thần tượng nổi tiếng với vẻ ngoài nhỏ bé (Ảnh: Weibo)
Nữ thần tượng nổi tiếng với vẻ ngoài nhỏ bé (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: Nhan sắc thật của Thẩm Nguyệt và Cúc Tịnh Y dưới ống kính CCTV

Thế nhưng, theo lời blogger thì chiều cao thực sự của cô nàng còn thấp hơn trên profile rất nhiều. Để chứng minh mình không nói suông, blogger đã đăng tải nhiều hình ảnh vạch trần chiều cao quá mức khiêm tốn của Cúc Tịnh Y khi chỉ có một mình và khi đứng cạnh các nghệ sĩ khác. So với Quách Kính Minh (1m55) thì cô nàng không hề cao hơn, dù đã đi giày cao gót. 


Thật kỳ lạ, Cúc Tịnh Y (1m59) đi giày cao gót mới cao bằng Quách Kính Minh (1m55) (Ảnh: Weibo)
Thật kỳ lạ, Cúc Tịnh Y (1m59) đi giày cao gót mới cao bằng Quách Kính Minh (1m55) (Ảnh: Weibo)

Với những bằng chứng khó chối cãi này, phần lớn netizen đều đồng tình rằng cô nàng không thể cao hơn 1m50, mà chỉ dao động từ 1m40 - 1m42 mà thôi. 

Tóm lại, Cúc Tịnh Y có gì là thật?

Đó từng là tiêu đề một bài viết có tương tác khá cao về cựu thành viên nổi tiếng của nhóm nhạc SNH48. Cư dân mạng đã đặt ra nghi vấn về mức độ chân thật của nữ thần tượng kể từ khi vào nghề đến nay. 

Đầu tiên, Cúc Tịnh Y đúng là có một khuôn mặt xinh đẹp. Thế nhưng, khi nhìn vào những bức ảnh thời quá khứ của cô, netizen giật mình bởi không thể tin nổi 1 người này là một. Không chỉ khai gian chiều cao, cô nàng còn lạm dụng miếng độn vai, giày độn đế để che đi những khuyết điểm của bản thân. 


Ảnh quá khứ khác xa hiện tại của Cúc Tịnh Y (Ảnh: Weibo)
Ảnh quá khứ khác xa hiện tại của Cúc Tịnh Y (Ảnh: Weibo)


Cô nàng thường xuyên lạm dụng miếng độn vai (Ảnh: Weibo)
Cô nàng thường xuyên lạm dụng miếng độn vai (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: Rộ ảnh mẹ thời trẻ chứng minh nhan sắc Cúc Tinh Y "đẹp từ trong trứng"

Ngoài việc "trang trí" ngoại hình quá đà, mỹ nhân này còn từng vướng nhiều scandal không kính nghiệp. Cô bị nhân viên các đoàn làm phim Nhiệt Huyết Trường An, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ tố cáo có thái độ ngôi sao, hát nhép, hand-sync, thiếu tôn trọng ê-kíp, thường xuyên đến muộn, ỷ lại vào diễn viên đóng thế. Trên các show truyền hình, cô nàng rất hay nói dối về bản thân như để mặt mộc, không biết nấu ăn, chưa có bạn trai,... Trong khi, sự thật hoàn toàn ngược lại. 


Có rất nhiều tranh cãi xoay quanh thái độ của Cúc Tịnh Y (Weibo)
Có rất nhiều tranh cãi xoay quanh thái độ của Cúc Tịnh Y (Weibo)

Khi được phơi bày ra ánh sáng, những sự thật này chắc chắn có ảnh hưởng rất lớn đến hình tượng băng thanh ngọc khiết của Cúc Tịnh Y. Song, với độ hot tăng dần đều qua các năm, cô nàng lắm chiêu này vẫn được xếp vào hàng tiểu hoa đán thế hệ mới, tài nguyên phim ảnh dồi dào. 

CÚC TỊNH Y HỨNG GẠCH ĐÁ KHI LÊN TIẾNG VỀ DANH XƯNG

Trong một lần được truyền thông Nhật Bản ca ngợi là "mỹ nhân 4000 năm", Cúc Tịnh Y đã nhận được sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ trên toàn Châu Á. Kể từ đó, danh xưng này vẫn đi theo cựu thành viên SNH48 và gây không ít tranh cãi, nhiều người cho rằng cô không xứng với mỹ từ này. 

Vừa qua, xuất hiện trong chương trình Thanh xuân hoàn du ký, Cúc Tịnh Y lần đầu lên tiếng giải thích về danh xưng "mỹ nữ 4000 năm có một" đã theo cô trong suốt hành trình sự nghiệp. Được biết, ban đầu tờ báo Nhật có nhắc đến SNH48 là "nhóm idol 4000 năm có một" bởi đây là girlgroup thần tượng đầu tiên của Trung Quốc. Thế nhưng, khi thông tin này lan truyền về đất nước tỷ dân lại thành "Cúc Tịnh Y là mỹ nữ 4000 năm có 1", và mọi thứ ngày càng khoa trương hơn... XEM THÊM.