Xôn xao tin đồn Lưu Diệc Phi mang thai với Thành Long khi mới 15 tuổi

04/01/2019, 10:30 GMT+07:00

Sau 3 năm cho ra mắt cuốn tự truyện Chưa Lớn Đã Già, mới đây Thành Long tiếp tục phát hành phiên bản tiếng Anh của tác phẩm với tên Never Grow Up.

Trong tự truyện của mình, ngôi sao võ thuật thẳng thắn thừa nhận thuở trẻ ông là một kẻ ngông cuồng, ăn chơi trác táng và không màn đến tương lai. Khi ấy, Thành Long từng chìm đắm trong những cuộc vui sa đọa, qua đêm với gái bán hoa, ngoại tình với nhiều phụ nữ khi đã có vợ, thậm chí ông còn thừa nhận mình từng bạo hành con cái...

Quá khứ bê bối khiến Thành Long đối mặt với sự chỉ trích gay gắt từ dư luận. Ông bị trách mắng là gã đàn ông tồi tệ còn không biết xấu hổ, phơi bày thói hư tật xấu, bán rẻ đời tư để lấy tiền. Nhiều fan của ngôi sao cũng vì thế mà bỏ rơi thần tượng của mình. 

 
Ngôi sao võ thuật Thành Long và những tai tiếng luôn bủa vây.
Ngôi sao võ thuật Thành Long và những tai tiếng luôn bủa vây.

Sóng gió vẫn chưa dừng lại ở đó với ngôi sao Vua Kungfu. Mới đây, Thành Long còn vướng phải tin đồn sử dụng "quy tắc ngầm" với Lưu Diệc Phi, khiến "thần tiên tỷ tỷ" mang thai khi chưa đủ tuổi thành niên.

Ngày 2/1, trên khắp MXH Cbiz lan truyền nhau một bài viết có tiêu đề: "Lưu Diệc Phi bị Thành Long sử dụng quy tắc ngầm, 15 tuổi đã phải phá thai". Nội dung của bài viết có ghi rõ vào năm 2002, mỹ nhân họ Lưu trót mang thai với Thành Long và phải âm thầm đến một phòng khám tư để phá thai.

 
Thành Long vướng tin đồn khiến Lưu Diệc Phi có thai.
Thành Long vướng tin đồn khiến Lưu Diệc Phi có thai.

Sau khi xong việc, Lưu Diệc Phi trả cho vị bác sĩ giúp cô phá thai 100 nghìn NDT (tương đương 338 triệu VNĐ) để không để lộ chuyện này ra ngoài. Nữ diễn viên gần như suy sụp tinh thần, cô đau buồn và sợ hãi cùng cực trước những gì mình đang phải gánh chịu tại thời điểm đó,...

Ngoài ra, bài viết cũng tiết lộ kể từ khi cùng đóng Vua Kungfu, Thành Long đã để mắt đến Lưu Diệc Phi. Sau này, nhờ sự có hậu thuẫn của Thành Long nên “thần tiên tỷ tỷ” mới nhận được nhiều tác phẩm danh tiếng và sự nghiệp cũng vì thế mà thăng hoa.

Xôn xao tin đồn Lưu Diệc Phi mang thai với Thành Long khi mới 15 tuổi

>> Xem thêm:
Lật lại những vụ ngoại tình "chớp nhoáng" của Thành Long
Lưu Diệc Phi bị đồn phá thai ở tuổi 15

Trước thông tin khó kiểm chứng đó, nhiều cư dân mạng tỏ ra "bán tín bán nghi", bởi nhiều năm nay, tin đồn Lưu Diệc Phi phá thai năm 15 tuổi vẫn luôn râm ran. Chỉ có điều, trước đây người bị nghi ngờ là bố của đứa trẻ không phải Thành Long mà là ông Trần Kim Phi - vị cha nuôi giàu có của nữ diễn viên.

 
Trần Kim Phi và "con gái nuôi" luôn được truyền thông soi mói chuyện đời tư. 
Trần Kim Phi và "con gái nuôi" luôn được truyền thông soi mói chuyện đời tư. 

Trên thực tế, Lưu Diệc Phi cũng từng lên tiếng về lời đồn đại này. Xuất hiện trong một chương trình truyền hình của đài trung ương, mỹ nhân họ Lưu đã phủ nhận chuyện mang bầu, phá thai và tỏ ra bức xúc vì những tin đồn vô căn cứ xung quanh mình. Cô hy vọng mọi người đừng nên đặt ra những “thuyết âm mưu” để bêu xấu danh tiếng của cô cũng như danh dự những người có liên quan khi bị “gọi tên”.