Thực hư chuyện Jessica bị "tẩy chay" khỏi SNSD?

30/09/2014, 11:30 GMT+07:00

Trước sự im lặng của SM, một số bài báo đã đăng tải lý do tại sao Jessica lại rời khỏi SNSD.

Một trong những lý do lớn nhất khiến các fan "đoán già đoán non" về việc Jessica quyết định rời khỏi SNSD là vấn đề hôn nhân với bạn trai tin đồn Tyler Kwon. Như thông tin đã đề cập từ trước đó, Jessica cũng bắt đầu tập trung phát triển thương hiệu thời trang riêng - Blanc. Trong những báo cáo mới nhất cho thấy sự liên kết giữa hai sự việc này khi Tyler Kwon được biết đến là nhà đầu tư đứng sau lưng thương hiệu thời trang của Jessica.


	
	Dispatch bắt gặp Jessica và Tyler Kwon cùng xuất hiện tại sân bay
Dispatch bắt gặp JessicaTyler Kwon cùng xuất hiện tại sân bay

Mới đây, Dispatch cũng đăng tải thông tin cho biết họ bắt gặp JessicaTyler Kwon cùng xuất hiện tại sân bay Incheon vào 4h sáng ngày 29/9. Được biết, vì công việc cá nhân nên Jessica đã có chuyến đi ngắn ngày ở New York và mong muốn bay về Hàn để kịp cùng nhóm lên đường sang Trung Quốc tham dự buổi họp mặt fan, nhưng dường như cô đã bị "bỏ rơi".

Nguồn tin cho biết, họ thấy Jessica bước ra khỏi sân bay và Tyler Kwon cũng đi ra sau đó 5 phút. Từ thông tin này càng khiến tin đồn hẹn hò của cả hai mang tính xác thực hơn. Một nguồn tin nói với Dispatch: "Jessica đang chuẩn bị cho việc kinh doanh tại New York cũng như tìm hiểu các trường học tại đây. Họ cũng đã tính đến chuyện kết hôn, tuy nhiên mọi thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ".

Hợp đồng giữa SNSD và SM cũng là một vấn đề lớn được các cơ quan truyền thông tranh cãi gay gắt. Họ cho biết mâu thuẫn lớn nhất của Jessica và SM là việc cô thành lập thương hiệu thời trang của riêng mình. Tám thành viên còn lại cùng cha mẹ của họ đều có khúc mắc với sự nghiệp riêng của Jessica. Bởi lẽ họ biết dường như Jessica muốn tập trung vào sự nghiệp của mình và trở thành một nhà thiết kế. Điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ ít hoặc không có thời gian dành cho SNSD.

Jessica đang có ý định làm rõ việc bản quyền thương hiệu thời trang của cô tách biệt với sự quản lý của SM. Nhưng các thành viên đã yêu cầu Jessica phải lựa chọn giữa việc kinh doanh và SNSD. Người trong cuộc đang được nói đến là các phụ huynh cũng than phiền về vấn đề này với SM. Họ cho rằng sẽ không có vấn đề gì với việc Jessica vừa là một nhà thiết kế, vừa là một thành viên của SNSD. Tuy nhiên, vấn đề là họ cho rằng Jessica đang sử dụng thương hiệu SNSD để kinh doanh.


	
	Lịch trình họp mặt fan tại Trung Quốc của SNSD kéo dài đến đầu năm sau
Lịch trình họp mặt fan tại Trung Quốc của SNSD kéo dài đến đầu năm sau

Một nguồn tin thân cận cho biết SM đã cố gắng thương thuyết với Jessica giữ im lặng cho đến concert của nhóm tại Tokyo Dome. Và đã có ý định thông báo về sự vắng mặt của Jessica trong buổi họp mặt fan hôm nay vì vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, Jessica đã đi trước một bước khi đăng tải dòng tin nhắn trên weibo của mình.