Huỳnh Hiểu Minh chi trăm tỉ mua cả tòa nhà làm quà cảm ơn Angela Baby?

05/03/2017, 15:15 GMT+07:00

Tài tử được cho là đã mua lại một tòa nhà ở Hồng Kông với giá hơn 300 tỉ đồng tặng bà xã để cảm ơn cô vì đã sinh cậu quý tử đầu lòng.

Tài tử được cho là đã mua lại một tòa nhà ở Hồng Kông với giá hơn 300 tỉ đồng tặng bà xã để cảm ơn cô vì đã sinh cậu quý tử đầu lòng.

Tháng 1 năm nay cặp vợ chồng đình đám Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã đón chào con trai đầu lòng với nickname rất đáng yêu - Bọt Biển Nhỏ. Cậu bé liên tục nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ các ngôi sao đình đám trong làng giải trí như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Trịnh Khải

huỳnh hiểu minh, angela baby
Đôi vợ chồng nổi tiếng của C-biz đón chào thành viên mới.

huỳnh hiểu minh
Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ hình ảnh đầu tiên về con trai trên Weibo.

Tài tử họ Huỳnh vốn nổi tiếng là người đàn ông cưng vợ bậc nhất C-biz. Anh thường xuyên tặng nhiều món quà đắt tiền hay chuẩn bị những sự kiện bất ngờ để lấy lòng vợ yêu. Mới đây nam diễn viên khiến các FA không khỏi "gato" khi tự tay tổ chức tiệc sinh nhật vô cùng hoành tráng cho Angela Baby tại một khách sạn sang trọng. Bữa tiệc còn có sự góp mặt của vợ chồng trùm truyền thông Hướng Hoa Cường.

huỳnh hiểu minh
Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện tại khách sạn từ sáng sớm.

ông trùm Hồng Kông
Cặp đôi truyền thông quyền lực Hướng Hoa Cường - Trần Lam. 

Mấy ngày vừa qua, cư dân mạng lại tiếp tục xôn xao trước tin đồn Huỳnh Hiểu Minh mạnh tay bỏ ra 135 triệu đô-la Hồng Kông (khoảng 395 tỉ đồng) mua lại một tòa nhà ở xứ cảng Thơm làm quà cảm ơn Baby đã sinh tiểu Baby cho anh. Theo Khảo sát quốc tế thường niên về khả năng mua nhà của Demographia (DIHAS), 7 năm liền Hồng Kông đứng đầu nhóm thị trường bất động sản đắt nhất thế giới trong số 406 đô thị lớn. Năm 2016, giá nhà trung bình tại Hồng Kông cao gấp 18,1 lần thu nhập bình quân trước thuế của người dân tại đây. Thế nên khi tin tức kia được lan truyền, nhiều người không khỏi líu lưỡi trước độ chịu chơi của Huỳnh Hiểu Minh. Nhưng ngay lập tức, bà xã của anh đã lên tiếng phủ nhận: “Tuyệt đối không phải, mong các vị đừng tung tin thất thiệt!”   

huỳnh hiểu minh, angela baby
Angela Baby phủ nhận tin đồn được chồng tặng nhà đắt tiền.

Tuy nhiên hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby cũng được khẳng định là có sở hữu nhiều bất động sản đầy giá trị. Trước đó cả hai từng "khoe" mình đang sống trong căn hộ cao cấp nằm trong tổ hợp khách sạn Bốn mùa hạng 5 sao tại Thượng Hải. Diện tích của căn hộ lên đến 650m² với trị giá hơn 70 triệu tệ (khoảng 247 tỉ đồng).

Một số hình ảnh tư gia siêu sang của cặp sao đình đám:

Huỳnh Hiểu Minh chi trăm tỉ mua cả tòa nhà làm quà cảm ơn Angela Baby?Huỳnh Hiểu Minh chi trăm tỉ mua cả tòa nhà làm quà cảm ơn Angela Baby?Huỳnh Hiểu Minh chi trăm tỉ mua cả tòa nhà làm quà cảm ơn Angela Baby?Huỳnh Hiểu Minh chi trăm tỉ mua cả tòa nhà làm quà cảm ơn Angela Baby?

Ảnh: tổng hợp